Plagiarism Checker X 6.0.10 – Phần mềm phát hiện đạo văn | Dnanalytics.Net

Đạo văn là một điều rất quan trọng trong học tập. Đây là hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ, nếu phát hiện học sinh, sinh viên, thậm chí người lao động có nội dung giống hoặc tương tự trong bài viết khác sẽ bị loại và không hoạt động đối với cả kết quả học tập và ý thức nhận thức.

Kiểm tra đạo văn với Bộ kiểm tra đạo văn 10 *

Các công ty cũng không muốn các bài báo hoặc nội dung trên trang web của họ bị xác định là trái phép, vì giới hạn của trang web của họ sẽ thấp với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo. đặc biệt

Công cụ này sẽ giúp bạn phát hiện những phần đạo văn trong tài liệu. Sau một vài giây nghiên cứu, phần mềm này sẽ mang lại kết quả, xem trang web của bạn đang sao chép từ các nguồn đến đâu và sẽ hiển thị thông tin về các nguồn đó.

Nếu bạn có nhiều bài tập, phiếu bầu hoặc các mục cần làm, bạn có thể lấy các văn bản này bằng cách sử dụng công cụ. Số lượng lớn.

Ghi chú của người kiểm tra đạo văn 10 *

Công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến

Kiểm tra các nguồn

Phần mềm này quét và nhanh chóng phát hiện nội dung trùng lặp. Hơn nữa, khi bạn gửi nội dung bài viết để kiểm tra, công cụ này sẽ hiển thị các trang web có các đoạn văn bản tương tự và tài liệu bạn đã gửi. Người dùng có thể xác định nguồn thông tin chính xác mà họ đã sao chép hoặc sử dụng trên bài viết của họ. Bằng cách này, bạn có thể xóa địa chỉ liên hệ của mình trực tiếp với chủ sở hữu trang web hoặc người bình thường của bạn khỏi trang web.

Xem Thêm  Friday Night Funkin' 0.2.7.1 - Game âm nhạc miễn phí cực hot | Dnanalytics.Net

Màn hình so sánh nội dung để kiểm tra

Bản in đậm

Chương trình này sử dụng các màu khác nhau để chỉ định các bản sao. Mỗi mẫu liền kề đều có độ cháy nắng khác nhau, dễ dàng phân biệt và xử lý cho người sử dụng.

Planet Checker X sẽ tô màu nội dung trùng lặp

Gửi báo cáo HTML

Công cụ kiểm tra đạo văn X kiểm tra tính nguyên gốc của tệp và ngăn người khác sử dụng thiết bị của bạn trước khi bạn gửi. Chương trình này sẽ yêu cầu bạn xem qua toàn bộ file một lần, quá trình này diễn ra trong khoảng vài phút, sau đó kết quả sẽ hiển thị trên màn hình giao diện. Nếu bạn nhìn vào tài liệu thứ hai, chương trình sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết về kết quả.

Bảo mật dữ liệu

Công cụ quét này đảm bảo bí mật dữ liệu của người dùng. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được giữ bí mật và không được tiết lộ. Tài liệu này chỉ xem xét vấn đề đạo văn trực tuyến, và chưa được tạo hoặc công bố ở nơi khác.

Nội dung của kết quả kiểm tra kỹ
Nội dung của kết quả kiểm tra kỹ

Kiểm tra nội dung tương tự (kiểm tra trực tuyến)

Giao diện dễ sử dụng

Trình kiểm tra đạo văn X rất dễ sử dụng với công cụ mới. Đây là một thay đổi lớn đối với trải nghiệm SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Chương trình này cũng rất hữu ích cho người dùng cho mục đích học tập.

Xem Thêm  Cheat Engine Portable - Tải Cheat Engine 7.3 không cài đặt | Dnanalytics.Net

Báo cáo phân tích tỷ lệ trùng lặp nội dung

Lật tài liệu (Lật)

Tính năng này cho phép bạn di chuyển nội dung sang hai ngăn, sẽ thuận tiện hơn khi bạn định vị nguồn phân đoạn được sao chép và gửi báo cáo nội dung.

Tài liệu phạm tội

Tính năng nhập / xuất tài liệu cho phép bạn nhập văn bản từ nhiều tài liệu khác, bao gồm cả thao tác dán. Nhiều tệp được nhập ở các định dạng .txt, doc và .html và có thể được xuất ở các định dạng này.

Tách từ khóa

Nếu bạn không muốn xem toàn văn, thì chỉ cần tìm kiếm các từ khóa cụ thể. Bạn tách các từ khóa / từ khóa ra khỏi văn bản và kết quả quét hiển thị số lượng sự kiện và mật độ của các biểu thức này. Tính năng này tạo điều kiện cho các mẩu tin có khả năng chỉnh sửa các nhận xét hoặc từ khóa.

Bảng phân tích từ khóa trong Trình kiểm tra đạo văn X

Hiển thị số lần lặp lại e

Chương trình này không chỉ tính toán phần trăm đạo văn trong văn bản của bạn mà còn tính toán số lượng từ chính xác. Trong phần cuộc thi có hai cột: số lượng sự kiện (Kết quảvà sự xuất hiện của một cột các bước (Tỉ trọng) Trong cột đầu tiên, số lượng sự kiện trong mỗi biểu thức trong văn bản được đếm.

Bảng các từ thường xuất hiện

Sử dụng từ khóa là một phần thiết yếu của SEO và các từ khóa được tối đa hóa có thể lên đầu công cụ tìm kiếm của bạn. Mặc dù các từ phổ biến để chỉ đạo văn rất dễ bị nhầm lẫn, nhưng các chương trình này cho phép bạn tìm hiểu nghiên cứu trong thực tế.

Xem Thêm  Paint Tool SAI 1.2.5 - Tải về | Dnanalytics.Net

Đếm các ký tự, từ, câu và đoạn văn

Khi bạn chọn một đoạn văn bản thử nghiệm, phần mềm này sẽ tính toán có bao nhiêu ký tự, từ và câu trong đoạn văn đó.

Tương thích với bất kỳ ký tự ngôn ngữ nào

Phần mềm tương thích với các ký tự của tất cả các ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể xem văn bản của tất cả các ngôn ngữ, ngay cả bằng những ngôn ngữ mà bạn không hiểu và bạn không thể nhập bằng phím tắt.

Kiểm tra nhiều tài liệu (Số lượng lớn)

Phương pháp

  • Giản dị (Giản dịquét một văn bản so với nhiều văn bản khác
  • Sự lựa chọn (Tự chọn) phát hiện đạo văn trong một số thư mục
  • So sánh nhiều tài liệu (Của thập tự giá) Phương pháp này chỉ chứa một thư mục duy nhất để bạn có thể phát hiện ra đạo văn bằng cách kiểm tra các khung trong thư mục đó.

Xem trước

Tùy chọn này giúp bạn xem những gì đã được ghi lại trong tất cả các tài liệu đang được quét.

Lưu báo cáo

Lưu báo cáo dưới dạng HTML sau khi quá trình quét hoàn tất sau này.

Báo cáo tổng thể Bộ kiểm tra đạo văn 10 *
Báo cáo tổng thể Bộ kiểm tra đạo văn 10 *

GHI CHÚ:

  • RAM: 512 MB
  • Bộ xử lý: 1,0 GHz hoặc cao hơn
  • Dung lượng ổ cứng: 30 MB
  • Internet Explorer 6 trở lên
  • Kết nối Internet và kết nối internet băng thông rộng.