Pixlr Editor – Pixlr X | Dnanalytics.Net

Pixlr X Đó là một camera trực tuyến miễn phí với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ứng dụng Pixlr 10 * Với đầy đủ các công cụ từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tải xuống Pixlr X nhiệm vụ chỉnh sửa máy ảnh trực tuyến này thật tuyệt vời.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Các tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr X

  • Các định dạng ảnh hỗ trợ: PNG (hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, thích hợp để tạo ảnh logo, ảnh giao diện internet …); JPEG hoặc JPG (định dạng hình ảnh phổ biến, phù hợp với ảnh máy ảnh); BMP (giám sát và lập mô hình hình ảnh) và TIFF (tương tự như BMP, bởi một thiết kế được sử dụng chuyên nghiệp, hỗ trợ chất lượng hình ảnh tích cực nhất). Ngoài ra, Pixlr X còn cho phép lưu trữ ảnh tôm hùm ở định dạng PXD để chỉnh sửa lại khi cần thiết.
  • Phím tắt phím tắt cho các tùy chọn chỉnh sửa ảnh.
  • Cửa sổ Lịch sử Tiểu sử cho phép bạn dễ dàng khôi phục các thay đổi đã thực hiện đối với hình ảnh gốc.
  • Nó là nhanh chóng và đơn giản để sử dụng. Giao diện rất thân thiện và không có nhiều sự nhầm lẫn.
  • Dọn dẹp, hoàn toàn không có khung xuất hiện trên công cụ.
  • Nó có nhiều bài đăng, hỗ trợ hiệu suất và chỉnh sửa mạnh mẽ trên một số dòng ảnh.
Xem Thêm  VirtualBox 6.1.26 - Oracle VM VirtualBox | Dnanalytics.Net

Công thức

Mẫu là một tính năng hoàn toàn mới trên Pixlr X 2021. Các nhà phát triển dành nhiều thời gian và công sức để thiết kế các mẫu, sử dụng nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để sử dụng ngay lập tức.

Mẫu là tính năng hoàn toàn mới trong Pixlr X 2021
Mẫu là tính năng hoàn toàn mới trong Pixlr X 2021

Vì vậy, không chỉ là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí như trước đây, Pixlr X 2021 là công cụ đồ họa tuyệt vời để bạn thiết kế banner, poster quảng cáo, tờ rơi quảng cáo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau …

Tất cả những gì chúng ta phải làm là chỉ cần đăng ký mẫu bất kỳ và sau đó nhấp vào Sử dụng mẫu này để tải xuống ngay lập tức. Các mẫu Pixlr 10 mới nhất hiện có để làm thiệp mời, áp phích quảng cáo, khuyến mãi sản phẩm, sự kiện âm nhạc … màu sắc sống động, chữ và vô số hiệu ứng thú vị.

Số lượng bản sao tăng lên với thời gian ít hơn cần thiết để đáp ứng những người dùng khác nhau. Tất cả những điều tốt nhất, chúng hoàn toàn miễn phí!

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Nếu bạn đã từng sử dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr, bạn phải biết rằng đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa máy ảnh đơn giản và dễ sử dụng nhất. Pixlr X Pixlr là phiên bản web với các tính năng tương tự, cắt xén, thêm hiệu ứng, logo cho ảnh, v.v. rất nhanh chóng và tiện lợi không thua kém gì Photoshop.

Viết nội dung trong ảnh

Đối với một bộ xử lý hình ảnh đơn giản cần cắt xén, tạo hiệu ứng hiệu quả, đổ bóng, minh họa, v.v., bạn có thể sử dụng Pixlr X như một giải pháp tức thì. Chúng tôi có thể chỉnh sửa ảnh trên bất kỳ thiết bị nào thông qua vị trí trình duyệt internet của chúng tôi thông qua các cấp phần mềm khác nhau. Việc xuất hình ảnh có thể được lưu trữ nhanh chóng trên máy tính không thua kém bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào.

Chọn khung ảnh

Quan trọng nhất, Pixlr X cũng hỗ trợ tải ảnh lên từ máy tính của bạn, tạo ảnh mới, chỉnh sửa ảnh, nhập liên kết và chỉnh sửa ảnh từ các dịch vụ trực tuyến như Facebook. Thời gian xử lý hình ảnh của Pixlr 10 nhanh hơn nhiều so với việc chỉnh sửa hình ảnh, xuất hoặc khôi phục tệp không có độ trễ như mở hoặc lưu tệp trong thư mục Windows, nghĩa là vô nghĩa. mang những ưu điểm như nhau. Truy cập Pixlr X ngay để bắt đầu thực hành chỉnh sửa ảnh với những thao tác đơn giản nhất.