Pico Park – Game giải đố vui nhộn đề cao “team work” | Dnanalytics.Net

Công viên Pico Hành động giải đố là một trò chơi vui nhộn dành cho 2-8 người chơi, với mỗi thành viên làm việc cùng nhau để làm chủ mỗi cấp độ.

Công viên Pico là một trò chơi giải đố hành động vui nhộn dành cho 2-8 người
Công viên Pico là một trò chơi giải đố hành động vui nhộn dành cho 2-8 người

Quy tắc của * Công viên Pico Khá đơn giản: Tìm chìa khóa của bước tiếp theo. Tuy nhiên, 48 cấp độ trong trò chơi đều có những chướng ngại vật đặc biệt và duy nhất, được thiết kế đặc biệt để thử nghiệm sự hợp tác và phối hợp giữa các nhóm. Điểm độc đáo của trò chơi là các bạn cùng nhau làm việc và nghĩ cách tìm chìa khóa, vì chỉ cần một người bất cẩn cũng khiến cả nhóm phải chơi lại từ đầu.

Mỗi cấp độ có những thử thách đặc biệt và độc đáo
Mỗi cấp độ có những thử thách đặc biệt và độc đáo

Các tính năng chính của trò chơi Công viên Pico

Các bước linh hoạt

Ở bất kỳ cấp độ nào, người chơi phải tìm chìa khóa và mở cửa để vào cấp độ tiếp theo. Nhưng mỗi bàn chơi đều cần có sự hợp tác và phối hợp giữa các thành viên để hoàn thành nó.

Chế độ pin

Co-op là trò chơi chính Công viên PicoNhưng bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình trong một trận chiến co-op hoàn hảo để thử thách kỹ năng của bạn.

Pico Park thúc đẩy tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên
Pico Park thúc đẩy tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên

Chế độ không giới hạn

Sau khi hoàn thành tất cả 48 cấp độ, bạn có thể tiếp tục chơi Chế độ Vô cực và tìm cách đạt điểm cao bằng cách làm việc với bạn bè. Cách này sẽ nhanh chóng nâng tầm tên tuổi của bạn.

Chế độ chơi trực tuyến

Bạn có thể chơi với bạn bè ở chế độ trực tuyến Công viên Pico. Trong khi trò chơi này vẫn đang chia sẻ giá trị, nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng Discord hoặc Zoom để trò chuyện khi chơi.

Cập nhật Công viên Pico

Sửa lỗi Công viên Pico (28 tháng 9 năm 2021)

 • Chắc chắn có một chế độ Chơi cục bộ, nơi một nhân vật gặp sự cố với bộ điều khiển được kết nối với nhiều người chơi.
 • Đã sửa lỗi cho phép các cặp 2P và 4P gian lận trong Jump Battle.
 • Đã sửa lỗi gây ra sự cố khi sử dụng bộ điều khiển PS5.
 • Nhiều cách khác để chơi sạch sẽ với bạn bè (Chỉ ngoại tuyến)
  • Người điều khiển phải di chuyển con trỏ đến thế giới Chỉ ngoại tuyến trên màn hình World Choice, giữ các phím Z và C (hoặc các nút L và R trên gamepad) và nhấn phím Cắt.
  • Ghi chú: Thế giới Chỉ ngoại tuyến không thích hợp để chơi trực tuyến. Có một loại trò chơi là chậm, chậm và khó chơi mà không có lời thoại, để quyết định xem bạn có nên thử chơi với bạn bè hay không.
 • Đã thêm tùy chọn gỡ lỗi đặc biệt:
  • Nhấp chuột phải vào Pico Park trong Steam Client và chọn Thuộc tính.
  • Bạn có thể đặt hai loại lựa chọn khởi động sau trong phần chung: disable_remote_input (Buộc tắt TecoGamePad) hoặc perf_check (để hiển thị thông tin trên màn hình.)
Xem Thêm  Tải phần mềm crocodile physics 695 Full | Dnanalytics.Net