Photo Pos Pro 3 – Phần mềm sửa ảnh miễn phí trên máy tính | Dnanalytics.Net

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, Photo Pos Pro là một trong những chương trình mua ảnh trên máy tính để bàn phổ biến nhất. Phiên bản mới nhất của Photo Pos Pro 3 cung cấp nhiều tính năng xuất bản ảnh miễn phí và cao cấp để giúp bạn nâng cấp chất lượng ảnh, chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa cho PC chuyên nghiệp của mình.

Giao diện Photo Pos Pro 3.
Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Pos Pro 3

Với chương trình chỉnh sửa ảnh Photo Pos ProBạn có thể thực hiện nhiều tác vụ, từ đơn giản đến nhiều hoạt động – như hình ảnh hiện có trên máy tính, tạo tác vụ mới trên ảnh chưa qua đào tạo, điểm tham quan được phác thảo …

Có gì mới trên Photo Pos 3?

Photo Pos Pro hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn ảnh như bài viết ảnh, bảng chỉnh sửa, mặt nạ, đường cong, script, hiệu ứng và bút vẽ …

 • Xóa, thay đổi nền dễ dàng.
 • Loại bỏ các đối tượng hình ảnh thừa.
 • Khắc phục hình ảnh chất lượng thấp – ảnh được chụp có chủ thể, thoáng qua, màu đất hoặc bị nứt.
 • Thêm hình ảnh và cắt dán.
 • Áp dụng các hiệu ứng ảnh cao cấp.
 • Hiệu ứng chữ độc đáo trong hình ảnh.
 • Hỗ trợ tệp ảnh thô (RAW).

Photo Pos Pro Máy ảnh là một công cụ chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều vai trò trong lĩnh vực chỉnh sửa, nâng cao hình ảnh và thiết kế đồ họa máy tính.

Photo Pos Pro Nó cung cấp các công cụ và chức năng mạnh mẽ, bao gồm các tính năng khác như nhiều loại tệp, máy quét phương tiện và máy ảnh kỹ thuật số, các công cụ chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, v.v. Gradients, các mẫu và kết cấu, công cụ tạo tập lệnh, xử lý hàng loạt và tài nguyên Trải phần mềm theo ý muốn.

Tải xuống Photo Pos Pro Đối với một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của giao diện người dùng cho giao diện người dùng dễ sử dụng. Nếu mới sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể thử các tính năng trong phần mềm vì sử dụng Photo Pos Pro cung cấp hệ thống từng bước để chỉnh sửa thế giới phép thuật. Với sự trợ giúp của hệ thống, bạn có thể vào nghề ngay từ đầu.

Xem Thêm  FIFA Online 2 - FIFA Online 2 SEA, game quản lý bóng đá hot | Dnanalytics.Net

Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra những chức năng vô tận mà phần mềm mang lại trong lĩnh vực khuếch đại hình ảnh đồ họa kỹ thuật số và máy tính. Người dùng có kinh nghiệm sẽ tìm thấy các chức năng sửa chữa nâng cao và họ sẽ tìm thấy mọi thứ mà họ cần để trợ giúp hệ thống có trong phần mềm.

Tính năng và cách chụp ảnh Pos Pro

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Bao gồm các loại tệp được hỗ trợ bằng mật khẩu.

Hỗ trợ cho máy quét và máy ảnh kỹ thuật số

Chương trình giúp ích cho nhiều loại thiết bị kỹ thuật số như máy quét, máy ảnh kỹ thuật số, …

Nâng cao hình ảnh, các công cụ để cải thiện và hủy bỏ các chức năng

Với các công cụ và dịch vụ, bạn có thể thêm, chỉnh sửa và làm phong phú thêm hình ảnh của mình. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ tự động sửa, cải tiến hình ảnh và cải tiến chức năng, thay đổi và công cụ xem xét, các công cụ lọc, đặt lại và phân giải khác nhau, v.v.

Photo Pos Pro Photo Editor

Các công cụ chính xác để cải thiện

Với công cụ này, bạn có thể cải thiện hình ảnh một cách chính xác bằng cách loại bỏ các vết xước và các chi tiết không mong muốn, tăng thêm độ phong phú, điểm nhấn và không gian trong hình ảnh hoặc điểm. Bạn cũng có thể tẩy nốt ruồi trên mặt (ảnh chân dung).

Photo Pos Pro Photo Editor

Một công cụ cho thiết kế đồ họa máy tính

Với những phương tiện này, bạn có thể tạo và làm phong phú các hình ảnh khác nhau thành đồ họa. Các công cụ đồ họa bao gồm cọ vẽ thông thường, cọ vẽ tùy chỉnh (ngoài việc có nhiều mẫu cọ vẽ, bạn có thể sử dụng các mẫu cọ vẽ của riêng mình), công cụ đường kẻ và hình dạng, v.v. ….

Xem Thêm  Internet Explorer 9 - Trình duyệt web IE 9 cho Windows 7 | Dnanalytics.Net

Hộp công cụ văn bản đa dạng thức

Bạn có thể làm phong phú thêm công việc truyền thông web của mình bằng cách sử dụng các loại văn bản khác nhau. Bạn có thể thêm các hình dạng vào hình ảnh, từ văn bản đơn giản chỉ có một màu đến văn bản phức tạp với nhiều màu và nhiều họa tiết, để có thể đọc được văn bản dọc (văn bản có đường tròn, văn bản có đường cầu vồng, văn bản có đường dạng sóng . …). Giống như các công cụ đồ họa, kết cấu mờ cũng hỗ trợ kết cấu, hoa văn, độ dốc và hơn thế nữa.

Photo Pos Pro Photo Editor

hiệu ứng đặc biệt

Chương trình chứa các tác vụ đã lưu để tạo các hiệu ứng đặc biệt. Với những hiệu ứng này, bạn có thể làm phong phú thêm tác phẩm của mình và tạo ra những sự kết hợp đẹp và bắt mắt.

Lựa chọn nhạc cụ

Với công cụ này, bạn có thể chọn khu vực mong muốn trong ảnh và chỉnh sửa khu vực đó. Phần mềm cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để lựa chọn, bao gồm một số công cụ tự động chọn không gian mong muốn. Lựa chọn công cụ hỗ trợ Trong suốt, Tính năng, Mượt (Antialias) …

Lớp

Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm là tạo ảnh với nhiều lớp. Đối với mỗi Lớp, bạn có thể đặt Mức độ trong suốt. Khi sử dụng Layers, người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Photo Pos Pro Photo Editor

Mặt nạ

Hỗ trợ Mặt nạ băng và Mặt nạ Alpha. Ngoài sự đa dạng của các ký tự trong phần mềm, bạn có thể tạo các ký tự mới hoặc mặt nạ vùng tên mà người khác đã tạo.

Photo Pos Pro Photo Editor

Gradients, hoa văn và kết cấu

Chương trình hỗ trợ nhiều loại Gradients, Patterns và Textures. Gradients, Patterns và Textures có thể được đưa vào chương trình hoặc bạn có thể tạo những cái mới.

Xem Thêm  CrystalDiskInfo - Tải CrystalDiskInfo 8.16.1 | Dnanalytics.Net

Công cụ tập lệnh

Tập lệnh thiết bị cho phép bạn xác định nhiều loại hoạt ảnh nâng cao khác nhau. Bạn có thể tạo các tập lệnh mạnh mẽ và chạy nhiều tệp nếu cần.

Photo Pos Pro Photo Editor

Thực hiện một loạt các hành động

Phần mềm cho phép bạn thực hiện đồng thời các hoạt động hàng loạt của nhiều loại hình ảnh khác nhau. Với chức năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu mà không phải thực hiện các tác vụ nhàm chán trên từng ảnh (ví dụ: bạn có thể giảm kích thước của tất cả các ảnh trong cùng một thư mục và cải thiện chất lượng của chúng cùng một lúc mà không cần phải mở từng tệp riêng biệt).

Chuyển đổi loại tệp (biểu mẫu)

Phần mềm cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hình dạng của hình ảnh (ví dụ: thư mục hình ảnh từ định dạng BMP sang JPG).

Trình duyệt Hình ảnh

Phần mềm tích hợp hình ảnh bên trong trình duyệt của bạn để bạn có thể dễ dàng duyệt qua các hình ảnh đã lưu trên máy tính của mình. Bạn có thể duyệt qua trình duyệt này để biết nhiều hành động quản trị.

Cung cấp khả năng mở rộng phần mềm theo yêu cầu

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà phần mềm Photo Pos Pro cung cấp là tạo ra các chức năng phần mềm theo ý muốn. Bạn có ý tưởng về tính năng mới không có trong phần mềm? Trong nhiều trường hợp, bạn có thể thêm các tính năng này vào chương trình. Bạn có thể tạo các chức năng mới để xác định màu sắc và độ sáng của các bộ lọc khác nhau …

Yêu cầu tài khoản tối thiểu:

 • Pentium ® 350MHz / bộ xử lý bằng hoặc cao hơn.
 • RAM 2GB.
 • Ổ cứng trống 300MB.
 • Điều chỉnh màn hình màu 24-bit.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768.
 • Windows XP, Vista, 7, 8, 10