PC Auto Chess 10.17.0 – Chơi Dota Auto Chess chính chủ trên máy tính | Dnanalytics.Net

Drodo – nhà phát triển của Dota Auto Chess – bản đồ tùy chỉnh nổi tiếng nhất trong lịch sử Dota 2, được phát hành Cờ vua tự động trên PC độc lập với Epics Sports Store và trang web chính thức của nó. Bây giờ chúng ta có thể Tải xuống Auto Chess PC và chơi thử trò chơi cờ uy tín độc đáo này.

PC Auto Chess là một phiên bản độc lập của bản đồ tùy chỉnh trong Dota 2
PC Auto Chess là một phiên bản độc lập của bản đồ tùy chỉnh trong Dota 2

với phiên bản Auto Chess cho PCNgười chơi sẽ được trải nghiệm tất cả những nội dung đặc sắc trên Auto Chess: Origin (Auto Chess Mobile) với đồ họa bóng bẩy, nhân vật Chibi dễ thương… Dragonest thực sự “tuyệt vời” khi mùa giải trôi qua. Đăng ký chơi Auto Chess trên PC đến 12h00 của ngày thử việc (Beta). Phiên bản này có sẵn tính năng đồng bộ ngày bỏ chọn để bạn có thể chơi Cờ tự động bằng một tài khoản trên cả iOS, Android và PC.

Theo PC Auto Chess trên máy tính của bạn Bạn có thể chơi bậc thầy này thông qua trình giả lập BlueStacks hoặc MEmu tại nút Tải xuống quan trọng nhất.

Sẵn sàng chiến đấu chiến thuật trong đấu trường 8 người chơi Auto Chess PC
Sẵn sàng chiến đấu chiến thuật trong đấu trường 8 người chơi Auto Chess PC

Mỗi cuối tuần Auto Chess PC

  • Phong cách trò chơi sáng tạo: thu thập và thay đổi các Anh hùng trong phim và sắp xếp để giành chiến thắng trên tàu 8 người chơi.
  • Chiến thắng một trò chơi với hàng triệu giải thưởng đang chờ bạn thưởng thức.
  • Chiến lược thống trị thế giới: Bạn sẽ nhận được những chiến binh mạnh mẽ để tạo thành một đội hình độc nhất, từ đó hình thành một chiến lược độc đáo. Tiến hóa, gia nhập và thu gọn các vị trí … cho phép người chơi thực hành nhiều chiến thuật khác nhau. Ai sẽ là người thích nghi và chinh phục trò chơi có thể đột biến?
  • Máy chủ toàn cầu cho phép chơi game không giới hạn mọi lúc, mọi nơi.

Như chúng ta biết Dota Auto Chess Nó là một bản đồ tùy chỉnh được tích hợp trong Dota 2 trên Steam. Ra mắt vào tháng 1 năm 2019, Auto Chess đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, sở hữu các khả năng Dota 2 như cast hero, item, v.v., trên cơ sở chơi cờ thông thường. Người chơi có thể sử dụng tiền để mua các bit ngẫu nhiên và mục tiêu sống sót cuối cùng là lâu nhất trong đấu trường với tối đa 8 người chơi thực hoặc AI.

Nâng cấp ngay các quân cờ và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng
Nâng cấp ngay các quân cờ và thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng

Bạn có thắc mắc tại sao không? Cờ vua tự động trên PC có được gọi là “tiêu chuẩn của nhân phẩm” không? Lý do là trò chơi này rất xứng đáng. Người chơi xếp hạng càng tốt thì cơ hội chiến thắng càng cao. Chiến lược lập bản đồ tùy chỉnh này yêu cầu bạn phải lập kế hoạch cẩn thận và thành lập một nhóm khoa học, đồng thời nâng cấp lực lượng của mình để có được những vòng quay liên tiếp.

Đây là phiên bản Máy tính chơi cờ tự động từ Epic Games, hoàn toàn độc lập với Valve Auto Chess. Nếu bạn yêu thích Dota Underlords, hãy chắc chắn rằng đây là phiên bản tiến hóa không chính thức.

Sắp xếp đội hình chiến lược trên Chessboard Dota Auto Chess
Sắp xếp đội hình chiến lược trên Chessboard Dota Auto Chess

Vì vậy, chỉ trong năm 2019, những tựa game đình đám về cờ vua chiến thuật nói chung và Dota nói riêng sẽ được trải nghiệm nhiều phiên bản Auto Chess với nhiều màu sắc đa dạng, bao gồm Arena of Truth (Auto Chess League), Dota Auto Chess PC (Valve); Chế độ chơi cờ tự động của Dota (Valve, Drodo), Auto Chess Mobile (Drodo), Auto Chess PC (Drodo).

Hướng dẫn chơi Auto Chess trên PC

Auto Chess cho PC Trò chơi có phong cách cờ kế thừa với Dota 2. Đấu trường bao gồm tám người chơi, mỗi người chọn hơn 50 quân cờ trước mỗi vòng và sau đó đặt chúng xung quanh bàn cờ. Mỗi bộ phận thuộc loại riêng và sức mạnh khác nhau. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, họ sẽ đi vòng tròn và chiến đấu với các bộ phận của kẻ thù theo cách riêng của họ. Trong một số người lang thang, bạn bắt gặp những người lén lút và nhận được phần thưởng giết người. Đừng quên tham gia lực lượng và nâng cấp lên phiên bản mạnh mẽ hơn.

Đăng ký một trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên PC
Đăng ký một trong những người đầu tiên chơi Auto Chess trên PC

Mỗi người chơi sẽ điều khiển 1 nhân vật chính, luôn theo dõi sức khỏe, vàng và điểm kinh nghiệm. Kinh nghiệm của bạn sẽ xác định số lượng mảnh sẽ có trên bản đồ. Vào cuối mỗi vòng, kinh nghiệm của bạn sẽ tăng cho đến hết 10. Trong trận chiến, bạn sẽ thêm vàng vào sức mạnh của mình và đạt được trên bàn cờ, cũng như một lượng máu nhỏ. Trò chơi kết thúc chỉ còn lại 1 người trên bàn cờ.

Ngoài ra, gã khổng lồ game – Tencent của Trung Quốc – cũng đã giới thiệu một vị thế hoàn toàn mới trong làng game toàn cầu với tên gọi game cờ vua. Chess Rush PC. Bạn có thể tải trực tiếp trò chơi Chess Rush trên PC hoặc chơi thông qua trình giả lập GameLoop của Tencent.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Knives Out 1.0.33 - Game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG | Dnanalytics.Net