Paladog – Game hiệp sĩ Paladog | Dnanalytics.Net

Paladog là game bắn ma lấy đề tài hay, ý nghĩa. Đồ họa hoạt hình dễ thương, rất nhiều phép thuật và phép thuật bạn sử dụng làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn.

Những con quỷ thường tham gia vào sự tàn ác và chết chóc. Ngoài ra còn có những cuộc phiêu lưu bất tận và những trò chơi tiêu diệt yêu quái như một nguồn cảm hứng. Các trò chơi phổ biến trong thể loại này như Plants vs. Zombies: Một cách để xem NecroVision. Bây giờ bạn có thể thêm một trò chơi khác, Paladog scapegoat vào bộ sưu tập của mình.

Trò chơi cạm bẫy hiệp sĩ chó săn Paladog

Trong tương lai xa Lòng tham và sự kiêu căng của mẹ đấtĐức Chúa Trời không chọn gì khác ngoài việc tiêu diệt tất cả mọi người. Trong quá trình định cư của con người, những Sinh vật thông minh đã tạo ra loài người của riêng mình. Họ tôn thờ các vị thần và trải qua thiên niên kỷ trong hòa bình. Không giống như con người, Critters yêu hòa bình và thuần khiết. Đồng thời, những con quỷ xanh đã nỗ lực tìm kiếm những linh hồn xấu xa tràn ngập vùng đất nơi những người đàn ông từng sinh sống. Cuối cùng, họ quyết định tuyên chiến với ác quỷ của tộc Critters. Những người chỉ trích không biết gì ngoài hòa bình, không có sự bảo vệ, bị giết và bị giết. Chẳng bao lâu nữa thế giới tràn ngập cái ác và cái chết.

Xem Thêm  Fairy Tail - Game Hội Pháp Sư đầu tiên cho PC | Dnanalytics.Net

Paladog
Câu chuyện về Hiệp sĩ của Paladog

Lúc này, khi hầu hết tất cả các Critters đều đã biến mất, Hiệp sĩ giang hồ xuất hiện để chiến đấu vì sự bình yên của Critterland. Tên anh ấy là Paladog.

Nhưng đột nhiên lũ quỷ xanh tấn công ngôi làng và gặp nguy hiểm, ngay sau khi chúng vào làng, ngoại trừ tiếng la hét của mọi người. Một con quỷ đứng đằng sau, tạo ra những con quỷ màu xanh bằng cách bắt tay anh ta. Họ cầu xin Paladog chinh phục những con quái vật đáng sợ này và cứu lâu đài của mình.

Paladog có thể giúp Critters đánh bại quỷ và hòa bình ở vùng đất Critterland? Bạn sẽ là người trả lời câu hỏi đó.

Các tính năng chính của trò chơi là tiêu diệt các bóng ma của Paladog

  • Trò chơi cấp độ 4: Dễ, Bình thường, Khó và Xuống.
  • 120 4 Ngài san bằng trái đất từ ​​khu rừng chết chóc thành thung lũng lạnh giá, và hang động tối tăm của trái đất bị lãng quên.
  • Mauris viverraequat turpis
  • Ý nghĩa
  • Thỏa hiệp trực quan, linh hoạt.

Paladog
Bốn cấp độ khó khi chơi Paladog

Cách chơi trò chơi bắn quỷ Paladog

Chơi người kiểm duyệt Paladog:

  • Tất cả các quyền hạn có thể được sử dụng với chuột.
  • Sử dụng các phím trái hoặc phải để di chuyển các mũi tên.
  • Số lượng phím sẽ tương ứng với mỗi quân, và mỗi quân sẽ có lượng lương thực cần thiết được ghi trên biểu tượng của quân đó.
  • J, K và L phản ứng với các phím, và họ được yêu cầu sử dụng phép thuật.
  • esC để tạm dừng.
Xem Thêm  Winrar download free 32/64bit. Cách tải bản quyền mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Paladog
Tiêu diệt ác quỷ và hòa bình Critterland

Người chơi phải sử dụng quân đội, lòng bàn tay và phép thuật để tiêu diệt những con quỷ ra khỏi hang động. Sau mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Sử dụng nó để nâng cấp quân đội của bạn và tấn công. Điều đó Bạn càng lên cao, ác quỷ của bạn càng mạnhnếu không thì bản nâng cấp sẽ không thể đánh bại họ. Nó có thể tái tạo mana trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn không thể sử dụng ma thuật hết mana, hãy tránh nó trong một khoảng thời gian ngắn, vì mana sẽ tốt hơn trước khi quay trở lại chiến đấu.

Paladog
Nâng cấp quân đội của bạn để tăng sức mạnh của bạn

Quả bóng kết thúc một cách đáng kinh ngạc. Đừng quên mua thêm gậy ma thuật hoặc nhẫn để tạo kỹ năng và khả năng phòng thủ tốt hơn trong mỗi cuộc chiến.

Paladog
Mua thêm các kỹ năng nâng cao để tăng khả năng tấn công của bạn và

Mẹo: Mỗi đơn vị cụ thể có thể sử dụng các thiết bị riêng lẻ trong vòng ánh sáng của riêng nó.

Tải xuống Paladog giết những con quỷ và trở thành một anh hùng trong trái tim của Critters.

mặt bích thủy lực