Origin – Origin Client | Dnanalytics.Net

Origin là một ứng dụng cho phép bạn mua trò chơi, tải xuống các bản demo và sắp xếp bộ sưu tập. Đặc biệt với Origin Client, bạn có thể trải nghiệm những trò chơi mới nhất từ ​​trình biên tập của loạt game FIFA nổi tiếng nhất, Need for Speed, kênh điện tử.

Gốc

Nguồn gốc là gì?

Khách hàng gốc Đó là chương trình giúp người dùng thống nhất trải nghiệm chơi game – mua, tải xuống và chơi. Tham gia cùng bạn bè của bạn và chơi trò chơi bất cứ lúc nào và bất cứ lúc nào và tham gia với họ trên nhiều thiết bị Tải xuống Origin 10 mới nhất.

Với hàng tấn trò chơi điện tử hấp dẫn từ các nhà biên tập trò chơi điện tử hàng đầu thế giới, cùng với nội dung thú vị và cuộc thảo luận hàng ngày, người dùng sẽ không còn cần đến nó nữa; Xuất xứ PC là dịch vụ trò chơi cuối cùng dành cho bạn.

Nguồn gốc các tính năng chính tiện ích

Vẫn chơi trò chơi

Khởi tạo tài khoản Nguồn gốc của dấu hiệu bạn có thể thử các trò chơi yêu thích của mình, ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Với kho lưu trữ đám mây trực tuyến khổng lồ, bạn có thể chọn và tiếp tục khi trò chơi bị gián đoạn từ lần chơi cuối cùng.

Kết nối với bạn bè

Nguồn gốc theo id tìm bạn bè, chơi trò chơi điện tử hoặc mời họ tham gia các trò chơi yêu thích của bạn. Với ứng dụng khách PC Origins, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng trình bày lối chơi trực tiếp của họ cho người chơi ở mọi nơi họ có thể thưởng thức trò chơi.

Xem Thêm  SpeedFan - Kiểm tra quạt CPU | Dnanalytics.Net

Khám phá các trò chơi mới

Duyệt qua lựa chọn phong phú hơn 500 trò chơi từ các trình chỉnh sửa khác nhau Nghệ thuật điện tử và hơn 70 đồng minh khác, bao gồm tất cả các loại trò chơi phổ biến. Với nhiều lựa chọn về người chơi miễn phí phổ biến, bản demo và trò chơi trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó trong Origin.

Dùng thử FIFA 16 với Origin
Chơi thử miễn phí trò chơi bóng đá FIFA 16 tại Origin

chăm sóc khách hàng

Muốn tìm thêm thông tin? Bạn có nhiều câu hỏi muốn tìm câu trả lời? Hãy xem phần Câu hỏi thường gặp và cập nhật tin tức và cập nhật đến từ Origins. Đọc Blog Nội bộ Nguồn gốc Đối với nhiều thứ.

Tải xuống phiên bản Nguồn gốc cho PC * Chơi trò chơi ở mọi nơi, cạnh tranh với bạn bè, khám phá các trò chơi mới thú vị hoặc chỉ ở lại với cộng đồng Origins rộng lớn. Trò chơi Nguồn gốc và Nike giúp tạo ra một trải nghiệm xã hội sống động và trực tiếp. Tính năng phát lại video cho phép người dùng dễ dàng phát các cảnh quay trong game co giậtvà dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn lưu và tiếp tục chơi trò chơi từ bất kỳ máy tính nào được kết nối với Origin.

GHI CHÚ:

Người dùng Mac có thể cài đặt phiên bản Nguồn gốc cho Mac cái này.

Quay lại bản cập nhật Origin mới nhất

Quay lại bản cập nhật Origin mới nhất

Nguồn gốc 10.5.36

 • Đã sửa lỗi truy cập nguồn gốc các biểu tượng Cơ bản và Premier chồng chéo trong trò chơi.
 • Đã khắc phục sự cố khiến tiêu đề biến mất trên trang Thỏa thuận khi mở ngăn tiêu đề.
 • Đó là một vấn đề chắc chắn, khi nhìn lại nguồn gốc của cửa sổ, nó đã gây ra những khoảng trống rất lớn.
 • Có các trang hiển thị rõ ràng trên Delis, vì bộ lọc và mạng xã hội được mở cùng một lúc.
 • Khoảng cách giữa các bức ảnh trên các trang trò chơi đã bị xóa bỏ.
 • Đã sửa lỗi cập nhật bộ lọc cài đặt gốc không chính xác.
 • Trang Giao dịch cố định hiển thị các tiêu đề nhân đôi.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó trạng thái tải xuống trò chơi không chính xác.
 • Sửa các lỗi nhỏ khác.
Xem Thêm  Editor - Tạo, chỉnh sửa và xóa cookie trên trình duyệt | Dnanalytics.Net

Nguồn gốc 10.5.21

 • Đã sửa lỗi trong đó nút “Tìm hiểu thêm” FIFA 18 bị hỏng.
 • Cho phép người dùng cuộn video và hình ảnh trên trang Bản dùng thử chính của Play.
 • Nếu bạn là thành viên của Origin Access và bạn đã cố gắng hoàn thành trò chơi ở chế độ ngoại tuyến, bạn sẽ thấy thông báo “Tư cách thành viên của bạn đã kết thúc”.
 • Thông báo cảnh báo sẽ chỉ hoạt động nếu bạn nhận thấy chúng. Lần tới, hãy thử tải trò chơi lên một ổ cứng đầy đủ hoặc một thư mục hợp lệ, bạn sẽ biết những gì và làm thế nào để đối phó với chúng.

Chú ý: Bộ xử lý cài đặt Nguồn gốc Có thể mất một chút thời gian trên máy tính của bạn vì sau khi được cài đặt, ứng dụng sẽ cập nhật phiên bản và phát nội dung mới. Cập nhật rất quan trọng, bên cạnh việc kiên nhẫn chờ đợi thì cũng cần cung cấp đường truyền mạng ổn định, nếu không quá trình cập nhật sẽ bị gián đoạn giữa chừng.