One Piece: Burning Blood Demo | Dnanalytics.Net

One Piece: Burning Blood Trò chơi đối kháng lớn dựa trên bộ truyện tranh và anime nổi tiếng nhất thế giới – Đảo Hải Tặc. Đây là phiên bản Bản giới thiệu One Piece Burning Blood Cho phép trải nghiệm miễn phí trên Xbox One. One Piece: Burning Blood phiên bản PC hiện chưa được hỗ trợ tại Việt Nam.

Một mảnh cháy trong máu - One Piece Burning Inside Blood
Một mảnh cháy trong máu – One Piece Burning Inside Blood

One Piece: Burning Blood Được thiết kế theo phong cách hành động chiến đấu của Naruto: Chakra Flows hoặc Naruto: Kenjutsu, sử dụng đồ họa bóng mờ tương tự như trong anime đơn lẻ.

Tấn công kẻ thù bằng những tia sét
Tấn công kẻ thù bằng những tia sét

Trò chơi One Piece Burning Blood Nó sử dụng một hệ thống chiến đấu tốt hơn, cho phép game thủ thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn, ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù một cách hiệu quả. Tương tự như series Grand Battle, Burning Blood cho phép đối đầu 1v1 và lên đến 9v9. Trò chơi giới thiệu một lợi thế trái ác quỷ, mà người dùng hệ Logia có thể sử dụng để giảm thiệt hại.

Sử dụng sức mạnh từ trái ác quỷ, kỹ năng Haki ...
Sử dụng sức mạnh từ trái ác quỷ, kỹ năng Haki …

Phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm và thu thập giải thưởng One Piece: Burning Blood PC One Piece – trận chiến hàng đầu trong các trò chơi. Pirates of the Island tận dụng tối đa cốt truyện độc đáo và các nhân vật riêng biệt, tương tác nhân vật, hiệu suất và kết cấu để người chơi cảm thấy đắm chìm trong những trang truyện tranh vui vẻ. Đừng quên chế độ chiến đấu sẽ mang đến cho bạn những giây phút chiến đấu hoành tráng và ý nghĩa!

Xem Thêm  Notepad++ 8.3 - Phần mềm soạn thảo mã nguồn, code... miễn phí | Dnanalytics.Net

Các nhân vật trong một loạt phim và phim
Các nhân vật trong một loạt phim và phim

Tính năng trò chơi One Piece Burning Blood

  • Vua Hải Tặc: ra khơi và chiến đấu chống lại những kẻ thù hùng mạnh nhất. Sử dụng sức mạnh ma quỷ, trái cây, kỹ năng Haki và combo để đánh bại những đối thủ siêu mạnh. Chế độ 3v3 sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ hơn nữa!
  • Băng Mũ Rơm được hình thành từ hơn bốn mươi nhân vật, mỗi người đều có tài năng và võ công riêng. Các thành viên đến với nhau để tiếp nhận sức mạnh tổng hợp. Chọn hơn 60 nhân vật hỗ trợ để tăng sức mạnh.

Quăng mình trên đảo cát đang cháy
Quăng mình trên đảo cát đang cháy

  • Chọn vai và nữ hoàng chiến tranh sống: sống theo truyện ngụ ngôn của vở kịch biển. Lần đầu tiên trong Phần Một của trò chơi, người chơi có sự lựa chọn giữa Luffy, Ace, Whitebeard hoặc Akainu để khám phá câu chuyện gốc qua một lăng kính mới.
  • Thế hệ mới của Pirate Island: Part One: Burning Blood được chơi miễn phí trên Xbox One. Đây là trò chơi Pirates Island đầu tiên có bảng điều khiển hỗ trợ của Microsoft, tạo ra một loạt phim vi phạm bản quyền mới.

Đánh giá game One Piece Burning Blood

Môi trường Chơi trò chơi One Piece of Burning Blood ở dạng mở và một chút tuyệt vời để chiến đấu. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian để theo dõi đối thủ và tấn công họ. Nó là cần thiết để duy trì khoảng cách tối ưu để nó chuyển động dữ dội trong khi nó tiếp cận đối thủ trong chiến đấu.

Xem Thêm  Download Driver Máy In Canon LBP 226dw for Windows & MAC | Dnanalytics.Net
One Piece Burning Blood đã tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự
One Piece Burning Blood đã tạo ra một cuộc chiến hỗn loạn thực sự

Cốt truyện trong game cũng không thực sự hợp lý – quá choáng ngợp đối với người mới và thừa đối với những người chơi lâu năm. Mặt khác, điểm cộng là trò chơi có một bộ sưu tập nhân vật khổng lồ để bạn chơi hoặc đối kháng.

Siêu thành công One Piece Burning Blood Đó là để tạo ra một cuộc chiến bóng tối thực sự trong Một vũ trụ. Nếu đã từng huấn luyện bất kỳ phiên bản nào trong series Đảo Hải Tặc, bạn rất dễ bị “nghiền nát”. Nhưng ở thời điểm hiện tại, lối chơi nhanh và tức thì mới là điều thu hút các game thủ. Không khí trong game thực sự hấp dẫn, khiến bạn muốn đánh nhau mãi không thôi!

Loc Nguyen