NVIDIA GeForce Experience 3.22.0.32 – Download.com.vn | Dnanalytics.Net

Nvidia GeForce Experience 3.22.0.32 là ứng dụng giúp bạn có được trải nghiệm game thủ tốt nhấtTrải nghiệm trò chơi tốt nhất Để tăng hiệu suất của card đồ họa GeForce được cài đặt trên hệ thống.

Tải xuống NVIDIA GeForce Experience

Chương trình này sẽ đính kèm các cài đặt tốt nhất của tất cả các trò chơi điện tử theo khuyến nghị của NVIDIA, một trình điều khiển nhà xuất bản đồ họa có uy tín. Ngoài ra, các chương trình này gần đây cũng phát hành hướng dẫn tải và cài đặt mã đồ họa trên máy tính.

Phần mềm Trải nghiệm Nvidia GeForce Nó có giao diện rõ ràng và trực quan, với các đòn bẩy điều khiển được chia thành ba phần chính Trò chơi, Người lái xe bức tượng Cài đặt.

Vẻ bề ngoài Trải nghiệm Nvidia GeForce Máy tính chạy tự động như một trò chơi điện tử được cài đặt trên hệ thống. Hiển thị cài đặt hiện tại cùng với cài đặt được đề xuất NVIDIA. Các cài đặt này liên quan đến các yếu tố nhiều người chơi như nhân vật, hiệu suất, chất lượng cài đặt, độ phân giải, hiệu ứng đổ bóng, kết cấu và chế độ chơi toàn màn hình; PhysX phí bảo hiểm và những thứ khác. Ngoài ra, bạn có thể xem trước màn hình cài đặt để có thể quay các trò chơi điện tử từ cửa sổ trò chơi chính. Trải nghiệm Nvidia GeForce.

Xem Thêm  Super Bunny Man 0.9 - Game chàng thỏ tìm cà rốt cực vui | Dnanalytics.Net

Một tính năng quan trọng khác của chương trình này là khả năng tự động hủy và làm mới GeForce mới nhất, giúp hệ thống card đồ họa đạt hiệu suất tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Ngoài hai tùy chọn này trong ” Cài đặt Người dùng có thể làm cho phần mềm hoạt động theo ý muốn. bạn có thể cài đặt ut Trải nghiệm Nvidia GeForce tự động sử dụng các cài đặt tối ưu cho máy tính chơi game. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số tùy chọn như: sử dụng ngôn ngữ, chọn vị trí huấn luyện game, khóa tính năng hiển thị thông báo cập nhật hoặc báo cáo các thao tác của chương trình lên bảng ghi.

Trải nghiệm Nvidia GeForce

Các tính năng chính của NVIDIA GeForce Experience

Chia sẻ khoảng thời gian tuyệt vời nhất của bạn với bạn bè

Giờ đây, người dùng có thể ghi lại, chia sẻ và phát trực tiếp các video chơi trò chơi trên YouTube, Twitch và Facebook. Công nghệ Nvidia ShadowPlay cho phép người dùng truyền phát nội dung với tổng hiệu suất tối thiểu. Và vì vậy nó không cần phải được ước trong quá trình của những đứa trẻ. Bố trí Trải nghiệm GeForce giúp người dùng điều hướng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với bạn bè của bạn thông qua trải nghiệm GeForce

Cập nhật trình điều khiển trò chơi mới nhất

Đối với mỗi bản phát hành trò chơi lớn, NVIDIA đang làm việc chặt chẽ với các biên tập viên để tăng hiệu suất, sửa lỗi và cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi. Công nghệ như Nvidia GameWorks tiếp tục cung cấp các công cụ tối ưu hóa lối chơi thiết yếu và mang lại những thay đổi tích cực cho trình điều khiển khi cập nhật Game Ready. Trải nghiệm GeForce tự động thông báo khi có ổ đĩa mới. Chỉ với một lần chạm, người dùng có thể gia hạn trình điều khiển của mình mà không cần rời khỏi máy tính.

Xem Thêm  Tải Malwarebytes Premium Full Key Kích Hoạt [Mới Nhất 2022] | Dnanalytics.Net

GeForce Experience tự động cập nhật trình điều khiển

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với NVIDIA ANSEL

Máy ảnh NVIDIA ANSEL chuyên nghiệp, mạnh mẽ dễ dàng chụp những bức ảnh đẹp nhất trong trò chơi và chia sẻ chúng trực tiếp với Facebook, Google Photos và Imgur. Người dùng có thể chọn từ giải pháp trên, 360, HDR, các trò chơi hỗ trợ âm thanh nổi.

Cá nhân hóa lối chơi với các bộ lọc trò chơi miễn phí

Trò chơi mới nhất là bộ lọc Nvidia Freestyle của thương hiệu trải nghiệm NVIDIA GeForce. Cho phép bộ lọc áp dụng sau quá trình chơi trò chơi. Ngay với lớp phủ trong trò chơi, người dùng có thể thay đổi giao diện của trò chơi bằng các chỉnh sửa màu sắc hoặc có thể lấp đầy các bộ lọc hậu xử lý như HDR. Freestyle tích hợp trên cấp độ người lái để tương thích liền mạch với thể thao.

GeForce Experience tối ưu hóa cài đặt trò chơi

Tối ưu hóa cài đặt trò chơi

Trải nghiệm NVIDIA GeForce giúp giải quyết vấn đề rắc rối của trò chơi PC bằng cách tự động thiết lập lối chơi. Bạn biết cách sắp xếp bố cục của Overwatch không? Đừng lo lắng – Nvidia kết nối sức mạnh đám mây với trung tâm dữ liệu với hàng nghìn cấu hình thử nghiệm phần cứng PC và tìm ra sự cân bằng tốt nhất về hiệu suất và chất lượng hình ảnh. Sau đó máy tính sẽ tự động cấu hình từng đồ họa riêng biệt trên từng GPU, CPU, màn hình.

Xem Thêm  Fish Game - Game Đèn xanh đèn đỏ giống trong Squid Game | Dnanalytics.Net
Trải nghiệm NVIDIA GeForce mới nhất

Cập nhật lên Nvidia GeForce Experience mới nhất

Trải nghiệm NVIDIA GeForce 3.20.3 “

 • Chụp màn hình trong máy tính xách tay Optimus: Với bản cập nhật Windows 10 sắp tới và trình điều khiển đồ họa NVIDIA tương ứng, Desktop Capture sẽ khả dụng trên các máy tính bảng tốt nhất nếu màn hình bên ngoài được sử dụng với GPU NVIDIA được kết nối.
 • Đã thêm hỗ trợ cho các cài đặt tối ưu cho 26 trò chơi bao gồm: GIỮA Evil RTX, Azur Lane Crosswave, BeamNG.drive, Siege, Bloons TD 6, Boneworks, Dungeons Defenders: Excited, Pro King, Hades, Runeter Tales, MudRunner, Ori and Will Wisps, Plague Inc: Evolved, Plants vs. Zombies GOTY Edition, PUBG Lite, Raft, Russian Fish 4, Sanda Salzaar, Sniper Ghost Contract, Stoneshard, Roman War: Med Middle II – Definitive Edition, Vader Immortals: A Star Wars VR Series, Warcraft 3: Reforged, Wolcen: Lord Mayhem WWE 2K20, Đội quân xác sống: Cuộc chiến chết chóc 4
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trên điều kiện mạng kém.
 • Sửa lỗi
  • Sửa lỗi GeForce Experience không hiển thị mã QR khi nhấp vào liên kết câu lạc bộ nfan.
  • Trang web giải quyết nơi ảnh chụp màn hình tính năng gây ra sự cố trò chơi trong trò chơi DirectX 12 và cấu hình hệ thống cụ thể.
  • Đã khắc phục sự cố leo trèo trong trò chơi với các lớp phủ trong trò chơi đang hoạt động.
  • Đã sửa lỗi tính năng Bộ lọc trò chơi trong các trò chơi mới không hoạt động.
Cập nhật lên Nvidia GeForce Experience mới nhất

Kinh nghiệm yêu cầu sử dụng cấu hình GeForce.

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10
 • Dung lượng đĩa: Tối thiểu 20MB
 • RAM: Bộ nhớ hệ thống 2GB
 • Phần cứng được hỗ trợ:

CPU:

 • Intel Pentium G Series, Core 2 Duo, Quad Core i3, i5, i7 trở lên
 • AMD Phenom II, Athlon II, Phenom X4, FX hoặc cao hơn

GPU

GPU Cập nhật trình điều khiển Chính trò chơi Chia sẻ và phát trực tuyến SHIELD PC
Các GPU GeForce GTX 1080, 1070, 1060, 1050, 1050Ti, Titan X, 900, 700, 600, 900M, 800M, 700M, chọn 600M dấu dấu dấu
GeForce 700, 600, 500, 400 dấu dấu ít hơn
GeForce 600M, 500M, 400M dấu dấu ít hơn
GeForce 300, 200, 100, 9, 8. dấu ít hơn ít hơn
GeForce 300M, 200M, 100M, 9M, 8M dấu ít hơn ít hơn