Neighbours from Hell – Chơi game Gã hàng xóm tinh nghịch trên PC | Dnanalytics.Net

Những người hàng xóm từ thế giới ngầm được Trò chơi hàng xóm nghịch ngợmNó chủ yếu thuộc thể loại game giải trí trí tuệ quân đội thu hút một lượng lớn người chơi. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có trách nhiệm giúp đứa trẻ phá rối cuộc sống hàng ngày của hàng xóm.

Tiếp đến game thế giới ngầm chiến thuật trí tuệ cho PC
Tải Neighbours from Inferno – Game Kẻ hủy diệt hàng xóm cực kỳ thú vị.

Nếu yêu thích những trò nghịch ngợm của cậu bé, bạn có thể tiếp tục trải nghiệm phần 2 của Neighbours from Hell 2 để gặp gỡ thêm nhiều nhân vật mới và khám phá những thủ đoạn xấu xa mới và những cuộc phiêu lưu mới.

Khi chơi, anh ta khéo léo dùng đồ đạc trong nhà để đặt bẫy, gây thiệt hại lớn cho người hàng xóm. Tất nhiên bạn cần để ý thời gian. Chấn thương lưới hoặc không tính toán khung giờ sẽ là cách dễ nhất để bị “dính đòn” ở trận đấu tới!

Chọn cấp độ yêu thích của bạn để chơi chiến lược trí tuệ tiếp theo từ địa ngục cho PC

Đặc điểm chính của game trí tuệ chiến tranh biên giới trên địa ngục

  • Khám phá 14 cấp độ khác nhau và tuyệt vời của các câu chuyện
  • Lén lút, sử dụng nghệ thuật và phong cách theo cách hoàn hảo nhất để trêu chọc hàng xóm của bạn
  • Giao diện dễ nhìn Các nút điều khiển dễ bấm
  • Đồ họa đẹp mắt được thiết kế theo phong cách hoạt hình
  • Âm thanh sống động và âm nhạc

Trả thù bằng cái đầu lạnh nhất

Trò chơi vui nhộn cho máy tính Những người hàng xóm từ thế giới ngầmNgười chơi sẽ điều khiển Woody có khả năng trả thù đồng loại Rottweiler của mình. Có lẽ không gì làm khổ người hàng xóm hơn việc anh ta thực hiện những chiêu trò để đảo lộn cuộc sống của mình. Nếu họ xuất hiện trên truyền hình thực tế cùng lúc, điều đó sẽ tốt hơn.

Xem Thêm  Auto Clicker cho Mac - Phần mềm click chuột tự động | Dnanalytics.Net

Nếu cần trợ giúp về những việc cần làm, người chơi có thể xem gợi ý từ Joe – đạo diễn của chương trình vui nhộn này.

Các giao diện chính game chiến thuật trí tuệ gần nhất của game: from hell cho máy tính
Gameplay điểm giao diện chính và click game trí tuệ Neighbours of Hell cho máy tính

Chơi khăm ai đó thân thiết với bạn mà không có biện pháp bảo vệ

Trò chơi thú vị dành cho PC Những người hàng xóm đến từ địa ngục Mỗi cấp độ (màn chơi) được tạo thành từ nhiều phòng cho phép người chơi tác động đến nhân vật bằng gỗ. Một trò chơi mà bạn cần lưu ý, cố gắng không cho người chơi ở cùng phòng với Rottweiler tiếp theo, nếu không bạn sẽ phải đánh bài lại. Tuy nhiên, cũng có những tình huống nhân vật buộc phải thông sang phòng bên cạnh. Khi điều này xảy ra, người chơi phải giúp nhân vật trốn vào một nơi bí mật hoặc dưới gầm giường.

Người chơi sẽ cố gắng pha trò khi chơi một trò chơi mạo hiểm, tức là tìm kiếm thứ gì đó trong nhà có thể được sử dụng để làm gián đoạn các hoạt động hàng ngày của hàng xóm của bạn. Ví dụ: Người chơi có thể dán hoặc làm gãy ăng-ten vào mặt của họ để TV không hoạt động.

Trò chơi thú vị dành cho PC người hàng xóm đến từ thế giới ngầm 1Người hàng xóm sẽ được giúp đỡ bởi hai con vật cưng: một con chó và một con vẹt tên là Chilli. Mỗi khi nhìn thấy người chơi hoặc nhân vật của những con vật này, chúng sẽ thông báo cho chủ nhân. Để vượt qua chúng, người chơi phải di chuyển rất nhẹ nhàng bằng khả năng ẩn nấp (nhấp chuột phải).

Xem Thêm  Download VMware Workstation Pro 16 Full Key vĩnh viễn 2022 | Dnanalytics.Net

Cười cho đến khi đau bụng và có những cảm xúc tuyệt vời khác

Mục đích chính của trò chơi máy tính Neighbours from Hell là để chơi những trò chơi gây ra tiếng cười, vì vậy hầu hết các tình huống đều rất nực cười. Những kẻ thực hiện các hoạt động mờ ám trong khu phố hấp tấp của họ rất giống với những kẻ định cướp nhà của Macaulay Culkin chống lại bọn trộm. Bạn có thể tải xuống Neighbours from the Underworld đến trò chơi tiếp theo của bạn ngay bây giờ. Lưu ý: Phiên bản demo của trò chơi này có thể có hạn chế về não vì nó chỉ có thể chơi 2 thẻ lần đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • Hệ điều hành Windows XP / Vista trở lên