Neighbours from Hell 2 – Game gã hàng xóm tinh nghịch 2 | Dnanalytics.Net

Trong trò chơi tình báo quân sự hàng xóm từ thế giới ngầm 2 (từ phần tiếp theo của Inferno sắp tới), nhân vật Woody sẽ trở lại vào kỳ nghỉ tiếp theo. Lần này nhân vật chính sẽ sử dụng những thủ đoạn thậm chí còn nghiêm trọng hơn trước và sẽ chạm trán với nhiều nhân vật mới.

Khám phá những màn chơi ngược của game trí tuệ quân sự Neighbours from Hell 2: Vacation cho máy tínhKhám phá những màn chơi ngược của game trí tuệ quân sự Neighbours from Hell 2: Vacation cho máy tính

hàng xóm từ thế giới ngầm 2 Đây là một trò chơi máy hành động mà người chơi có thể chơi trong thời gian dài với vô số điểm nhấp và cách chơi vui nhộn, thân thiện.

Tính năng hay nhất của game Neighbours of Inferno 2 cho PC

  • 14 trò chơi mới được chế tạo cẩn thận từ “show Viscenti from Hell” nổi tiếng
  • Khám phá 6 địa điểm khác nhau ở Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và một con tàu du lịch lớn
  • Thử thách mới cần vượt qua là mẹ của một
  • Có hơn 5 nhân vật mới và rất nhiều động vật
  • Lệnh đơn giản, dễ nắm bắt
  • Đồ họa vui nhộn được thiết kế theo phong cách hoạt hình
  • Âm nhạc tuyệt vời thăm quan đặc trưng của mỗi quốc gia

Kỳ nghỉ khó quên

Giống như trò chơi máy tính đầu tiên Neighbours from Hell, người hàng xóm xấu xa, mờ ám Mr Rottweiler đảm nhận. Không giống như phần trước, người chơi sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi trong dàn diễn viên của trò chơi. Cụ thể, mẹ của chú chó Rottweiler tiếp theo sẽ xuất hiện và cũng ác độc không kém gì anh ta. Người chơi cũng có thể phát điên để trả thù những người hàng xóm của mình.

Xem Thêm  Bad Piggies 1.2 - Chơi Bad Piggies trên máy tính | Dnanalytics.Net

Trong trò chơi đầu tiên của bạn Inferno 2 PCOlga – người phụ nữ xinh đẹp mà ông Rottweiler luôn muốn nhòm ngó xuất hiện ngay cả trên thuyền khi ra khơi. Olga có một đứa con và ông Rottweiler rất thích chơi đùa và người chơi chọn có nên ngăn điều này xảy ra hay không. Con chó Yapper cũng ở trên tàu, nhưng lần này với một con vẹt không xuất hiện trong hiệp một.

Trò chơi giết người chính trong game chiến thuật gameplay trí tuệ Neighbours from Inferno 2: The Vacation cho máy tính
Giao diện game chính của gameplay là game chiến thuật trí tuệ Inferno II: Vacation cho PC

Game được thiết kế giống như một chương trình truyền hình khiến người chơi háo hức xem

Tựa game PC vui nhộn Neighbours From Hell 2: On Vacation được thiết kế theo phong cách một chương trình truyền hình với nhiều sự hào hứng của khán giả và gợi ý từ đạo diễn Joe. Khi máy quay bắt đầu quay, người chơi sẽ cần thiết lập tất cả các loại âm mưu cho người hàng xóm cáu kỉnh. Người chơi sẽ tác động đến ghế, da, mặt hoặc bất cứ thứ gì khác mà họ có thể chạm vào.

Trong quá trình chơi game Next Inferno 2: In Vacation trên máy tính người chơi không nên tự ý mở địa điểm hoặc chơi lại. Nếu người chơi cảm thấy mình không đủ tốt, người chơi có thể khiến mẹ anh ta nghĩ rằng con trai mình có hành động không phù hợp, anh ta đáng bị đánh đòn.

Xem Thêm  Download Vector Magic 1.15 Full | Dnanalytics.Net

Phần tiếp theo có thể chơi được của một trò chơi tuyệt vời

Thuộc phần game đầu tiên, tựa game Neighbours of Inferno 2 Vacation cho Windows đã gặt hái được nhiều thành công bởi những bình luận hài hước, những trò đùa vô lý và trò chơi gây nghiện luôn tạo cảm giác khi chơi. Người chơi phải luôn ghi nhớ một khoảnh khắc quan trọng không thể thiếu của người hàng xóm Rottweiler và mẹ của nó, nếu không chúng sẽ khiến khuôn mặt xinh đẹp của bạn bị biến dạng. Bạn có thể Tải xuống bản demo của Neighbours From Hell Vacation đến trường bên cạnh mẹ của mình bây giờ. Lưu ý rằng bản demo này chỉ cho phép khám phá 2 bước đầu tiên.