Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 | Dnanalytics.Net

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4ai là người mà nó được dự đoán Trò chơi Naruto Storm 4Là game chiến đấu mới nhất do Bandai Namco phát hành trên 3 nền tảng Windows, Xbox One và PS4.

Trò chơi nhập vai chiến đấu Naruto Storm 4

Đây là phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 PC, Nhiệm vụ đằng sau người tiền nhiệm của mình, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Anh ta có một cái tên thật; Trò chơi Naruto Storm 4 Đưa những người chơi tuyệt vời thực sự vào đấu trường. Hệ thống chiến đấu đã hoàn toàn cam chịu, sẵn sàng cho những trận chiến hoành tráng giữa siêu anh hùng Naruto và các đối thủ không đội trời chung.

Sở hữu bộ kỹ năng Ninja

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, người chơi sẽ sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu Ninja Skills – đây là những đòn tấn công tuyệt vời bởi các kỹ năng ẩn, sự kết hợp của các loại. Các vũ khí cổ điển của Ninja như Shuriken và Kunai giúp tăng thêm sự đa dạng cho các trận chiến của nhau.

Các mặt hàng nổi bật khác trong Trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Như người chơi sẽ chiến đấu trong môi trường 3D sống động. Bạn có thể chiến đấu ở hai bên bờ cát hoặc leo tường ở mỗi cấp độ. Điểm thú vị là bạn có thể quản lý cùng lúc 2 nhân vật – 1 trên tường và 1 dưới sàn. Thông thường 2 người chơi sẽ tự động di chuyển vào tường để trận đấu diễn ra bình thường.

Xem Thêm  Hola VPN 1.192.345.0 - Truy cập website bị chặn và tăng tốc kết nối Internet | Dnanalytics.Net

Đồ họa 3D sống động

Tải xuống Naruto Shippuden 4 Full Hôm nay chúng ta có thể xem liệu sự trở lại của Naruto có giúp anh ta tạo nên những trận chiến rắc rối trong đấu trường mới hay không?

Loc Nguyen