Mobipocket Reader Desktop 6.2 Build 608 | Dnanalytics.Net

Các tệp trong PRC, PDB … Bạn có biết đó là PocketPC, nhưng bạn không có tệp PocketPC để đăng nhập? Đừng lo lắng nếu bạn đã cài đặt một máy tính Mobipocket Reader, nó chỉ là “nhỏ”.

Mobipocket Reader Desktop
Giao diện thư viện sách điện tử của phần mềm đọc sách điện tử Mobipocket Reader

Mobipocket Reader là trình đọc ứng dụng sách điện tử định dạng .prc và epub phổ biến nhất trên máy tính. Phần mềm đọc ebook này cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, minh họa văn bản; Kết nối và tìm kiếm tài liệu trực tuyến, kết nối với thư viện trực tuyến cho PDA hoặc nhận nguồn cấp RSS. Chương trình cũng đọc các dạng tài liệu thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Mobipocket Reader Mobipocket Reader luôn dành được sự ưu ái của người dùng.

Các tính năng chính của phần mềm đọc sách điện tử Mobipocket Reader

Đặt tất cả các tài liệu kỹ thuật số của bạn ở một nơi

  • Lưu trữ sách, eNews và eDocs trên máy tính của bạn.
  • Tải xuống sách điện tử ở định dạng Mobi từ kho sách điện tử Yêu thích để đọc trên điện thoại thông minh, PDA, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể thêm các tài liệu và nội dung tự xuất bản.
  • Đăng ký eNew RSS Cập nhật hàng ngày miễn phí, đọc tất cả chúng bất kỳ lúc nào, trên mọi thiết bị di động. Tất cả ở một nơi trong Mobipocket Reader.
Xem Thêm  Microsoft Forms - Tạo bài khảo sát, phiếu thăm dò với MS Form | Dnanalytics.Net

Giao diện Mobipocket Reader với đọc sách
Giao diện Mobipocket Reader khi đọc sách

Quản lý và tổ chức

Sử dụng Mobipocket Reader với các chương trình đọc sách điện tử có thể tạo danh sách đọc từ thư viện để phù hợp với tâm trạng và hành động của bạn.

Xem lại thông tin cho các tiêu đề riêng lẻ (tiêu đề, tác giả, thể loại, biên tập viên, v.v.) Sử dụng bộ lọc, duyệt và công cụ tìm kiếm để dễ dàng tìm kiếm sách điện tử trong thư viện của bạn. Phiên bản mới nhất của Mobipocket Reader bao gồm: tùy chọn hiển thị và lọc tiến trình Nó giúp bạn xác định vị trí các bản ghi trong vài giây. Khi bạn tìm thấy nó, bạn có thể đọc nó trên máy tính hoặc gửi nó đến thiết bị di động của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tiếp tục đọc sách điện tử trên điện thoại của bạn ở phần còn lại trên máy tính

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này với tính năng kết nối giữa máy tính và điện thoại di động Mobipocket Reader. Chỉ cảm ơn bạn với công nghệ USB 2.0 mới nhất Chỉ mất chưa đầy 8 giây để chuyển sách từ máy tính sang điện thoại.

Mobipocket Reader tự động phát hiện bộ nhớ giấy có thể tháo rời trên điện thoại của bạn và chọn vị trí tốt nhất để bạn dịch sách. Ngoài ra, eNews và chú thích của bạn cũng sẽ được liệt kê cùng nhau. Bạn sẽ không bao giờ mất ghi chú của mình nữa.

Xem Thêm  Adobe Illustrator CC 2021 - Tải illustrator 2021 | Dnanalytics.Net

Ghi chú, phóng đại, phóng đại nội dung

  • Bạn có thể Ghi chú, ký tên, đánh dấu bất kỳ phần nào của cuốn sách và đồng bộ hóa với các thiết bị di động.
  • Dễ thêm, xóa ký hiệu thiết bị và máy tính với nhau. Mobipocket Reader sẽ luôn theo dõi các thay đổi của bạn và cập nhật thiết bị của bạn rất nhanh.
  • Hơn nữa, bạn có thể duyệt qua tất cả các ghi chú trong khi đọc sách cùng với bảng thích hợp. Dễ dàng chuyển đến cuộn với các ghi chú tương ứngHọ cũng tạo các siêu liên kết tùy chỉnh để điều hướng nhanh hơn.

Tính năng ghi chú của trình đọc Mobipocket
Mobipocket Ghi chú của độc giả ghi chú khi đọc sách

Nhiều chế độ hiển thị hơn

  • Điều chỉnh kích thước trang, hiển thị toàn màn hình hoặc hiển thị với 2, 3 cột. Mobipocket Reader cũng bao gồm giao diện cột tự độngtự động cân bằng kích thước cột để tối ưu hóa cho người đọc.
  • Tùy chỉnh cỡ chữ, màu nền để tạo cách đọc phù hợp nhất. Thay đổi các trang bằng một phím hoặc một cú nhấp chuột ‘thậm chí sử dụng tính năng lật trang tự động nếu bạn không muốn nhấp vào.
  • Thay đổi hướng màn hình để biến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn thành thiết bị có thể đọc đầy đủ.

EDoc cá nhân công khai

Mobipocket Reader cho phép các tệp PDF, Microsoft Office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc dưới dạng sách. Bạn có thể chuyển lời bài hát yêu thích của mình vào email hoặc các công thức nấu ăn hay nhất. Tính năng này cũng hỗ trợ thao tác kéo thả tiện lợi nhất.

Xem Thêm  EaseUS Partition Master - Phần mềm chia ổ cứng miễn phí | Dnanalytics.Net

Từ điển tích hợp

Bạn có thể xem nghĩa của bất kỳ từ nào bằng bất kỳ ngôn ngữ nào với tính năng Tìm kiếm từ điển của Mobipocket Reader.

Rất nhiều cuốn sách hay vẫn ở dạng sách, phần lớn là những tác phẩm kinh điển “cũ kỹ”. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Thu phục lòng người, làm nên ý nghĩa của Tam Quốc, Boomerang Đẹp Ba vương quốc trong hình thức này. Mặc dù so với việc sử dụng trình đọc PDF ngày nay, Mobipocket Reader không hiện đại bằng nhưng có đầy đủ công cụ và môi trường để làm cho những cuốn sách trở nên đặc biệt thú vị đối với người dùng.

mặt bích thủy lực