MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Vĩnh Viễn | Dnanalytics.Net

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.0 Full Key là một trong những tác nhân phân vùng tốt nhất và nhiều tính năng mới nhất để tạo phân vùng. Không có công cụ thân thiện với người dùng nào cần bất kỳ thông tin kỹ thuật nào để quản lý việc chia sẻ. Sử dụng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool, bạn có thể điều chỉnh kích thước và vị trí phân vùng đích trên đĩa của mình bằng cách nhập giá trị đĩa bằng cách ghi nó. Đặc điểm rõ ràng nhất của công cụ này là nó hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành, trong đó chỉ có một loại phân mảnh phức tạp và một hệ thống đĩa mô tả.

MiniTool Partition Wizard 12.1.0 Phiên bản mới nhất 2020 là những gì người dùng mong đợi. Các phân vùng có thể được sử dụng để tạo, xóa, thay đổi kích thước hoặc cấu trúc. Chương trình có một giao diện đơn giản và dễ hiểu, hiển thị phân vùng hiện tại của hệ thống của bạn. Nó cũng chỉ ra thông tin cơ bản về phân vùng không gian, không gian, không gian, hệ thống tệp, v.v.

Nó có các hoạt động cơ bản để xử lý phân vùng đĩa, chẳng hạn như tạo, định dạng, xóa, sao chép, ghi và xóa phân vùng khỏi FAT. Ngoài ra, người dùng hiện có thể sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống.

Xem Thêm  Tải BlueStacks 4 mới nhất + Hướng dẫn cài đặt và sử dụng | Dnanalytics.Net

Người dùng có thể sử dụng công cụ tiện lợi này để chuyển đổi mạch hệ thống từ MBR sang GPT. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm phần tốt nhất của trình hướng dẫn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool để dễ sử dụng và có các tính năng tuyệt vời.

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 9

 • Hỗ trợ hệ điều hành. Hai chế độ di chuyển
 • Chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT
 • Sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống
 • Di chuyển / thay đổi kích thước phân vùng và kích thước phân vùng.
 • Thay đổi loại phân vùng này thành GPT một đĩa
 • Hỗ trợ độ phân giải HD (4K, 5K)
 • Giao diện người dùng hấp dẫn
 • Tạo, biểu mẫu, xóa, tạo, ghi và xóa exFAT
 • Nó có thể tạo, xóa và tạo thành các bộ phận.
 • Lý tưởng cho người mới bắt đầu.
 • Xóa tệp trợ giúp vĩnh viễn.

MiniTool Partition Wizard Enterprise lý tưởng cho người mới bắt đầu, điều này làm cho nó trở thành một quá trình phân vùng phức tạp. Cung cấp phương pháp từng bước để hoàn thành nhiệm vụ phân vùng.

Để thay đổi kích thước phân vùng, từ phân vùng đĩa này sang phân vùng đĩa khác, các hộp và phân vùng đĩa có thể tạo, ẩn hoặc hiển thị một phân vùng cụ thể và nhiều tính năng khác có thể được xem trong một trong những khả năng của phần mềm mạnh mẽ này.

Xem Thêm  UNetbootin 6.55 - Tạo USB Boot đa chức năng | Dnanalytics.Net

Điều thú vị là bạn sẽ không mất phương pháp thay đổi kích thước. Không có tệp nào bị hỏng, tất cả các hoạt động được thực hiện trong một môi trường bảo mật riêng biệt. Do đó tốt nhất bạn nên đảm bảo những thông tin nhạy cảm trước khi làm bất cứ điều gì.

Với ứng dụng này bằng tay, bạn có thể dễ dàng duyệt qua các phân vùng và bạn có thể lấy lại các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Nó cũng có thể giúp bạn xóa các tập tin vĩnh viễn để không ai có thể truy cập chúng hoặc giúp họ bằng bất kỳ công cụ chuyên dụng nào để khôi phục chúng.

GHI CHÚ:

1. Extrack bằng cách sử dụng Extrack file hoặc Extract Cái này không thể tải trực tiếp vào winrar để tránh lỗi

2. Vì trang của bạn cần tiết kiệm tiềnvì vậy vui lòng làm theo hướng dẫn quảng cáo để đảm bảo rằng liên kết được xóa khỏi chúng tôi. Cảm ơn rât nhiêu. Xem qua link download tại đây: https://tuihocit.com/huong-dan-lay-link-download/

3. Làm theo các hướng dẫn sau LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Tải xuống và giải nén:

BỎ LỠ giải nén tệp: 134679

1.Link Drive

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 10

2. liên kết Fshare

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Permanent 11

Bước 1: Tải về và giải nén bằng Winrar. Chuột phải để chọn Tệp tin mở rộng hoặc * HẾT TẠI ĐÂY. Nếu không đăng nhập trực tiếp bằng winrar sẽ gặp lỗi

Bước 2: Nhấp để tải tệp xuống. Chọn tiếng Anh >> Nhấn Ok

Xem Thêm  Farm Frenzy 4 - Game trang trại vui vẻ | Dnanalytics.Net

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack 12

Bước 3: Bỏ chọn Quảng cáo (như hình) >> Tiếp theo

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Forever 13

Bước 4: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh >> Tiếp theo

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack vĩnh viễn 14

bước 5; Vì vậy, bạn đã thu được

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.5.1 Full Repack Forever 15

Tải xuống và giải nén vào một thư mục

Bước tiếp theo là cài đặt, bạn chỉ cần chia sẻ phần mềm để cài đặt, nó sẽ tự động nhận một thư viện, và bạn sẽ sử dụng luôn. Không cần phải tìm kiếm những lá cờ bị hỏng nữa.

4.2 / 5 ( 118 bình chọn )