Mini World Royale – Cách chơi Mini World Royale trên PC | Dnanalytics.Net

Mini World Royale Game bắn súng Combat Royal mang phong cách sandbox độc đáo với nhiều bản đồ thi đấu đa dạng. Hãy sẵn sàng trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới với Mini World!

Trải nghiệm đấu trường hợp nhất trong World Mini World Royale
Trải nghiệm đấu trường hợp nhất trong World Mini World Royale

Tải game Mini World Royale

Trò chơi bắn súng sinh tồn Mini World Royale Mini mới sắp ra mắt với phiên bản Android beta. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng tựa game này đang thực sự gây sốt trong cộng đồng game thủ.

Bạn có thể chơi Mini World Royale trên trình giả lập Android
Bạn có thể chơi Mini World Royale trên trình giả lập Android

Nếu bạn yêu thích các nhân vật hình chữ nhật ngộ nghĩnh trong Mini World và là fan của các game Battle Royale như Garena Free Fire, Pubg hay Survival Rules thì Mini World Royale Trò chơi mới yêu thích của bạn sẽ sớm trở thành trò chơi yêu thích của bạn ngay khi nó được phát hành chính thức. Trò chơi sẽ đưa bạn đến một hộp cát sạch đẹp, bắt gặp các ghi chú, khám phá các địa điểm được thiết kế độc đáo, v.v. Nhưng lần này, thay vì cùng nhau xây dựng thế giới, bạn sẽ chiến đấu chống lại anh ta vì sự an toàn!

Khám phá nhiều bản đồ được sắp xếp đẹp mắt
Khám phá nhiều bản đồ được sắp xếp đẹp mắt

Giờ đây, người hâm mộ có thể Tải xuống phiên bản Beta của Mini World Royale và chơi trên thiết bị Android của bạn trong 7 ngày qua liên kết bên dưới. Tuy nhiên, thử nghiệm này không bao gồm người dùng iOS. Do đó, game thủ iOS phải chờ đợi lâu hơn nữa cho đến khi game có phiên bản chính thức.

Đối với người dùng PC, bạn có thể chơi Mini World Royale ngay đối thủ quen thuộc như Gameloop, NoxPlayer hoặc BlueStacks!

Cách chơi Mini World Royale trong BlueStacks

  • Tải xuống phần mềm BlueStacks về máy tính.
  • Tải xuống tệp APK Mini World Royale để đi qua máy tính. khuy ao Tải xuống quan trọng nhất.
  • Mở BlueStacksTệp Mini Mundi Royale; trò chơi sau đó sẽ tự động xuất hiện trên đầu màn hình BlueStacks.
  • Thưởng thức Mini Royale ngay bây giờ trên PC!
Xem Thêm  Attack on Titan 2 Demo | Dnanalytics.Net