Minecraft Dungeons – Hậu duệ kế tiếp của Minecraft | Dnanalytics.Net


Tải xuống Minecraft Dungeon

Mojang là một trò chơi phiêu lưu hành động hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ việc thu thập thông tin trong ngục tối cổ điển và được xây dựng trong vũ trụ Minecraft.

Minecraft Dungeon chính thức được phát hành trên Steam với phiên bản phiên bản mới nhất. Minecraft Dungeon Ultimate Edition Trò chơi cơ bản bao gồm đầy đủ 6 DLC: Awakening Jungle, Sudden Winter, Howling Peaks, Flames of the Nethers, Hidden Depths và Echoing the Void. Mua cả bộ được tặng với giá cực hấp dẫn.

Mua Minecraft Prisons Ultimate Edition có game gốc và 6 DLC hấp dẫn nhất
Mua Minecraft Prisons Ultimate Edition có game gốc và 6 DLC hấp dẫn nhất

Nếu bạn yêu thích Minecraft: một loạt chế độ câu chuyện với những câu chuyện về cuộc chiến đấu để sinh tồn trong thế giới Minecraft tàn tật, bạn chắc chắn sẽ đặc biệt chú ý đến trò chơi này. Nhà tù Minecraft. Đây là một game phiêu lưu với lối vẽ theo kiểu hầm ngục – khám phá các ngục tối. Trò chơi nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực bởi lối chơi thú vị, hấp dẫn trên sân khấu với đồ họa và âm nhạc quy mô lớn.

Cách chơi tương tự như Diablo “Dress” Minecraft. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật, cướp đồ đạc và đổi những thứ tốt để lấy những công cụ tốt hơn… Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc với một nhóm bạn bè. Đây là một trò chơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm trò chơi lâu dài trong sâu thẳm. Một bản đồ trong các nhiệm vụ được tạo ngẫu nhiên sẽ tăng độ khó. Bạn sẽ khó cảm thấy mệt mỏi khi trải nghiệm nó nhà tù minecraft.

Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeon
Trò chơi phiêu lưu sinh tồn mới Minecraft Dungeon

Đồ họa minecraft dungeon PC Nó không khác nhiều so với trò chơi gốc. Bạn sẽ chơi solo hoặc co-op với 4 người chơi cùng tham gia lực lượng.

Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon
Chơi solo hoặc theo nhóm 4 người trong Minecraft Dungeon

Trong ngữ cảnh của từ ngữ, có một ý nghĩa trò chơi minecraft dungeon mở đĩa trong minecraft. Tuy nhiên, không có nhiều việc phải làm như khai thác, trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng công trình,… với sản phẩm mới này, lối chơi sẽ tập trung nhiều hơn vào yếu tố hành động khám phá trong nhà và chiến đấu.

Các tính năng trò chơi Minecraft Dungeon

Oceupat. Để chiến đấu. Sinh Tồn

Chiến đấu theo cách của bạn vào Minecraft bắt đầu có sẵn trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Xbox Game Pass.

Đoàn kết

Chiến thắng ngục tối một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Tối đa 4 người chơi có thể tham gia lực lượng cùng nhau để chiến đấu trực tuyến hoặc co-op.

Đánh nhau

Sử dụng đòn cận chiến, đòn tấn công hoặc vũ khí hạng nặng. Làm cho cá tính của bạn trở thành cá tính, và mở khóa nhiều thứ và vũ khí mới để làm cho các cuộc tấn công đặc biệt của bạn rộng hơn nhiều.

Sinh Tồn

Khám phá chân đồi chứa đầy kho báu và hoạt động. Nhiệm vụ của chúng ta là giải cứu dân làng và chinh phục quái vật Archi-illager.

Do đó lối chơi trò chơi minecraft dungeon Nó hứa hẹn sẽ có màu sắc riêng và kịch tính hơn so với game gốc.

Power-up

Mở khóa hơn 250 vật phẩm đơn lẻ, sử dụng vũ khí và tiện nghi và sống sót qua các cuộc tấn công đặc biệt.

Chế độ nhiều người chơi

Tối đa 4 người tiến lên và chiến đấu theo kiểu co-op.

Lựa chọn

Cá nhân hóa các nhân vật của bạn, tổ chức chiến đấu cận chiến của bạn với chuyển vùng, chinh phục đám đông, luyện tập vũ khí hạng nặng và hơn thế nữa…, minecraft dungeon PC Nó cung cấp một sự đa dạng và tự do chơi phi thường.

Trò chơi sử thi

Khám phá những bậc thang đầy kho báu và chiến đấu theo cách của bạn đến Arch-illager.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Minecraft Prisons:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 64-bit
  • CPU: Core i5 2,8 GHz
  • RAM: 8GB
  • Đồ họa: Tương thích NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 DirectX 11 “
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Ổ cứng trống ít nhất 6GB

Lưu ý: Một số tính năng không được hỗ trợ trên Windows 7 và 8. Windows 10S.

Xem Thêm  Driver HP LaserJet 1005 8.0 | Dnanalytics.Net