Microsoft Word 2019 | Microsoft Word 2016 | Dnanalytics.Net

Word 2021 Đẹp Microsoft Word 2021 Phiên bản mới nhất của Microsoft Office 2021 là công cụ xử lý văn bản chuyên nghiệp và hiệu quả của Microsoft Office.

Giao diện Word 2016

Tính năng mới trong Microsoft Word 2021

Cùng tác giả

Bạn và đồng nghiệp của bạn có thể đăng nhập và làm việc trên cùng một tài liệu. Tính năng này được gọi là Đồng tác giả. Với tư cách là người đồng sáng tạo, bạn có thể thấy những thay đổi của nhau trong vài giây.

Làm mới hình ảnh

Sử dụng phong cách sáng sủa, sạch sẽ với bóng đơn sắc, bảng màu trung tính và góc cửa sổ nhẹ nhàng hơn. Các bản cập nhật này thực hiện hành động và cung cấp các tính năng hiển thị đơn giản.

Lưu thay đổi

Tải tệp của bạn lên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint Online để đảm bảo tất cả các bản cập nhật của bạn được lưu tự động.

Giảm mỏi mắt với Chế độ tối

Trước đó, bạn có thể sử dụng dụng cụ từ sắt và ren sẫm màu nhưng màu sắc của tài liệu vẫn tươi sáng. Giờ đây, Chế độ tối cũng cung cấp Word trong ngăn Tối.

Xem có gì mới trong Stock Media

Microsoft liên tục bổ sung nhiều phương tiện hơn vào bộ sưu tập Office Premium Creative của mình để giúp bạn hoàn thiện bản thân, chẳng hạn như thư viện hình ảnh, biểu tượng và hơn thế nữa.

Tìm hiểu những gì bạn cần với Microsoft

Ở đầu Microsoft Office trên Windows, bạn sẽ tìm thấy hộp Tìm kiếm mới. Công cụ mạnh mẽ này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như văn bản, tin nhắn, trợ giúp …

Cải thiện khả năng đọc hiểu với Line Focus

Di chuyển qua các tài liệu trong Word, từng dòng một, không bị phân tâm. Điều chỉnh tiêu điểm để xem một, ba hoặc năm dòng cùng một lúc.

Cập nhật tab Bản vẽ

Nhanh chóng truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ mực của bạn – tất cả ở một nơi. Đơn giản hóa cách bạn làm việc với mực mới bằng cách sử dụng bổ sung tab Khởi chạy: Point Eraser, Dominator và Lasso.

Tăng phạm vi tiếp cận nội dung

Trình kiểm tra trợ năng sẽ luôn theo dõi tệp của bạn và bạn sẽ tìm thấy trong diễn đàn công khai khi nhận thấy điều gì đó.

Tính năng mới trong Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 Nó cung cấp các cách mới để xử lý tài liệu như các tính năng kiểu, đọc như trang điều hướng, công cụ học tập và bản dịch. Đây là những thay đổi chính trong Microsoft Word 2019:

Microsoft Word 2019 thêm trình xem thay đổi thời gian thựcXem các thay đổi trong thời gian thực

Khi bạn làm việc trên tài liệu với ai đó, bạn sẽ thấy tên được liên kết với những thay đổi mà bạn đã thực hiện.

Xem Thêm  TypingMaster Pro 7.10 - Typing Master Pro | Dnanalytics.Net

Công cụ này dễ đọc và viết tự nhiên hơn

Cho dù bạn không thông thạo đọc và viết hay chỉ muốn đọc dễ dàng hơn, Word 2019 có thể cải thiện khả năng giao tiếp và rút ra thông tin của bạn.

Nếu sử dụng thiết bị có sẵn bút, hãy viết, sử dụng và viết. Nếu việc tính toán là một phần công việc của bạn, vui lòng chỉ định cú pháp cú pháp LaTeX.

Microsoft Word 2019 phá vỡ rào cản ngôn ngữPhá bỏ rào cản ngôn ngữ

Dịch các từ, cụm từ hoặc câu sang ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator. Bạn có thể thực hiện việc này ngay trên tab Ruy-băng Xem lại.

Trải nghiệm đọc Microsoft Word 2019 tốt hơnCải thiện trải nghiệm đọc

Thư giãn đôi mắt của bạn, sắp xếp văn bản theo không gian, chiều rộng cột, màu sắc của trang hoặc nghe các từ, đọc to và làm sáng văn bản khi bạn đang đọc.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ phong cáchVẽ và viết bằng bút điện tử

Bút cầm tay có thể tùy chỉnh, cho phép bạn viết vào các tài liệu như bạn thường làm. Ý tưởng tuyệt vời để vẽ và mực để in, hoặc làm toán.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ LaTexSử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình

Hiện tại, Microsoft Word giúp ngôn ngữ toán học LaTex tạo và sửa các phương trình toán học. Viết phương trình bằng cách chọn định dạng LaTeX từ tab Phương trình.

Thêm tác động trực quan

Với một thư viện rộng lớn gồm các biểu tượng và hình ảnh 3D, có rất nhiều cách để bạn thêm “chăm sóc” cho tài liệu của mình.

Microsoft Word 2019 thêm một biểu tượng mớiThêm biểu tượng và SVG

Thêm các biểu tượng và đồ họa vector có thể thay đổi kích thước vào tài liệu của bạn. Thay đổi màu sắc, áp dụng hiệu ứng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Microsoft Word 2019 từ mọi góc độ trong hình ảnh 3DXem toàn bộ hình ảnh ở chế độ 3D

Dễ dàng chèn mô hình 3D, sau đó xoay mô hình này 360 độ ở mọi phía. Người đọc cũng có thể xoay văn bản.

Cải thiện khả năng tiếp cận

Đảm bảo những người quan tâm có thể truy cập tài liệu với tất cả các tính năng của Microsoft Word 2019 và làm việc với các công cụ này để tăng năng suất của bạn.

Microsoft Word 2019 cải thiện khả năng tiếp cận một cú nhấp chuộtSửa lỗi truy cập bằng một cú nhấp chuột

Công cụ kiểm tra khả năng tiếp cận vẫn tốt hơn bao giờ hết, nhờ các tiêu chuẩn quốc tế mới về bảo trì và các đề xuất hữu ích để giúp mọi người lấy hành lý dễ dàng hơn. Nhấp chuột phải vào Cài đặt Đề xuất trên trang tổng quan.

Microsoft Word 2019 thêm vào tài liệu âm thanhÂm thanh bổ sung

Hiệu suất âm thanh có thể tăng hiệu suất bằng cách cung cấp các dấu hiệu âm thanh trong Microsoft Office. Thay đổi thành một báo cáo hướng dẫn bạn cách làm việc. Tìm trong Tùy chọn> Truy cập. Không cần bổ trợ.

Tìm và điều hướng tài liệu dễ dàng hơn

Microsoft 2019 cung cấp một cuốn sách tương tự để đọc các tài liệu và các tài liệu mà bạn có thể nhận dưới dạng tệp đính kèm email sẽ dễ tìm hơn.

Xem Thêm  Download VMware Workstation Pro 16 Full Key vĩnh viễn 2022 | Dnanalytics.Net

Microsoft Word 2019 bổ sung hệ thống điều hướng như đọc một trangXem từng trang một

Thay vì liên tục cuộn, hãy lật các trang tùy thích trong khi đọc sách bằng trình xem hai mặt. Trên màn hình cảm ứng, sử dụng ngón tay của bạn để chuyển đổi các trang tệp. Không có hồ nước hay quả cầu lửa? Sử dụng thanh cuộn ngang hoặc con lăn chuột để đọc hệ thống điều hướng.

Chung Microsoft Word 2019 là một ứng dụng xử lý văn bản chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên máy tính. Với nhiều cải tiến và công cụ mới, Word 2019 giúp bạn soạn thảo công việc tốt hơn và thuận tiện hơn khi xử lý, mua và chia sẻ tài liệu.

Điểm nổi bật trong Microsoft Word 2016

với Microsoft Word 2016Bạn có thể tạo và chia sẻ bản trình bày văn bản, được định dạng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ để biên tập, chỉnh sửa và giao tiếp. Một số tính năng quan trọng của Word 2016 bao gồm các tùy chọn và thông tin liên quan có thể tìm thấy trên Internet với tính năng Tra cứu thông minh, mời mọi người xem lại văn bản ngay khi bạn muốn và sử dụng chúng để theo dõi các nhận xét bằng cách theo dõi, phản hồi và trao đổi với nhau…

Nhiều tính năng mới trong Microsoft Word 2016

Khi bạn đăng ký một đăng ký Văn phòng 365Bạn có thể dễ dàng cập nhật các tính năng và cải tiến mới trong Microsoft Office 2016.

Điều phối thời gian thực:

Khi bạn lưu trữ tài liệu trực tuyến trong OneDrive hoặc SharePoint và sau đó giao tiếp với đồng nghiệp cũng sử dụng Word 2016 hoặc Word Online, bạn có thể thấy các thay đổi đối với tài liệu do người khác thực hiện. Sau khi lưu tài liệu trực tuyến, hãy bấm Chia sẻ để tạo liên kết hoặc lời mời qua e-mail. Khi đồng nghiệp mở tài liệu và đồng ý với các thay đổi, họ sẽ thấy bản phát hành mới nhất theo thời gian thực.

Tra cứu thông tin về tài liệu đang được xử lý:

Tính năng Tra cứu thông minh dựa trên dịch vụ Bing cho phép tìm kiếm ngay trong Word 2016. Khi bạn chọn một từ hoặc cụm từ, hãy nhấp vào nút bên phải và chọn Tra cứu thông minh, Bảng tìm kiếm sẽ mở ra với các định nghĩa, bài viết trên Wiki và các tìm kiếm liên quan hàng đầu trên Internet .

Mực phương trình:

Chèn phương trình toán học chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Word 2016. Người dùng chỉ cần chèn> Equation> Equation Ink để thêm nhiều phương trình vào văn bản. Nếu bạn có thể sử dụng thiết bị cảm ứng, ngón tay hoặc con trỏ tay để viết công thức, Word 2016 sẽ chuyển đổi văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng chuột nếu bạn muốn viết công thức, sau đó chọn tùy chọn chỉnh sửa và xóa bạn đã viết.

Xem Thêm  Zip - Download 7-Zip (64-bit): Nén và giải nén file RAR, ZIP, 7zip.. | Dnanalytics.Net

Giao tiếp dễ dàng

Bấm Chia sẻ để chia sẻ tài liệu với những người khác trên SharePoint, OneDrive hoặc OneDrive for Business, vì tài liệu PDF hoặc tệp đính kèm email có thể được gửi trực tiếp từ Word 2016.

Làm việc nhanh hơn khi bạn nói với tôi

Thêm một hộp thoại vào chuỗi Word 2016 để bạn nhập những việc cần làm. Bạn có thể nhập một từ hoặc biểu thức cho hành động tiếp theo để truy cập nhanh vào tính năng trả lời. Hãy cho tôi biết nếu điều đó cũng hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp hoặc trợ giúp hoặc sử dụng Tra cứu thông minh để tìm kiếm định nghĩa.

Dạng khối nhanh hơn

Bằng cách chèn các hình dạng từ thư viện Hình, bạn có thể chọn từ các cấu trúc trong cài đặt trước và màu chủ đề để tùy chỉnh văn bản.

Phiên bản sửa đổi của câu chuyện:

Chuyển đến Vùng lưu trữ> Lịch sử để ghi lại danh sách đầy đủ các thay đổi bạn đã thực hiện và nếu bạn muốn truy cập các phiên bản trước đó.

Gửi nhiều tùy chọn:

Dễ dàng gửi tài liệu dưới dạng tệp đính kèm email hoặc tài liệu PDF mà không cần rời khỏi phần mềm Word 2016.

Chủ đề màu đen:

Thêm chủ đề màu đen với độ tương phản cao. Để thiết lập chủ đề, hãy chuyển đến tệp> nhấp vào Tài khoản, sau đó nhấp vào menu thả xuống Bảng bên cạnh Chủ đề Office. Chủ đề đã chọn sẽ được áp dụng cho tất cả các ứng dụng Office.

Các công cụ hiện đại để xử lý văn bản nhanh chóng

Nhận xét:

1 click vào mục Bình luận trên Word 2016 để bình luận hoặc xem các bình luận khác. Người dùng có thể dễ dàng trả lời hoặc chỉnh sửa bình luận, ghi chú được hoàn thiện trong quá trình tương tác với các thành viên khác.

Yêu cầu cấu hình:

  • CPU: bộ xử lý x86-bit 1GHz trở lên, x64-bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • RAM: RAM 1GB (32-bit), RAM 2GB (64-bit).
  • Ổ đĩa trống 3GB để cài đặt và sử dụng Word 2016.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 ‘.
  • Card đồ họa tương thích DirectX 10.
  • Cảm ứng đa điểm: Yêu cầu thiết bị cảm ứng để sử dụng các tính năng cảm ứng đa điểm. Tuy nhiên, tất cả các tính năng đều được hỗ trợ cho máy tính để bàn và máy tính xách tay có chuột, phím tắt hoặc các thiết bị khác được thiết bị đầu vào hỗ trợ. Các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa cho Windows 8 trở lên.
  • Các tính năng mạng yêu cầu kết nối internet.
  • Microsoft yêu cầu một tài khoản.