Microsoft Teams | Dnanalytics.Net

Microsoft Teams 1.4 Trò chuyện, trò chuyện và gặp gỡ gã khổng lồ phần mềm Microsoft là vô cùng quan trọng. Ứng dụng Microsoft Teams Chúng không chỉ bao gồm tài nguyên cho người dùng hiệu suất trực tuyến mà còn với các ứng dụng văn phòng được liên kết chặt chẽ trong bộ Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint …

Ứng dụng Microsoft Teams để hỗ trợ làm việc theo nhóm
Ứng dụng Microsoft Teams để hỗ trợ làm việc theo nhóm

Liên kết đăng ký Microsoft Teams

Tải xuống Microsoft Teams – Ứng dụng trò chuyện nhóm miễn phí

Ứng dụng Slack như ‘HipChat’ và ‘Now’ Nhóm Microsoft Đối với người dùng hệ điều hành Windows, nó sẽ cung cấp một không gian làm việc chung cho màn hình điều hành. Các nhóm người dùng có thể giao tiếp với nhau theo từng nhóm lớn hoặc nhỏ và riêng lẻ, thảo luận chiến lược về hàng hóa, thảo luận về các môn thể thao quốc gia và gửi thông điệp đến toàn bộ nhóm …

Học trực tuyến với Microsoft Teams

Đăng nhập vào Đội nhóm trò chuyện, kết nối, gọi điện và cộng tác – tất cả ở một nơi. Với Zoom và Google Meet, Microsoft Teams là sự lựa chọn của nhiều trường học trong đại dịch học tập trực tuyến.

Học trực tuyến hiệu quả với ứng dụng Teams
Học trực tuyến hiệu quả với ứng dụng Teams

Nhóm Microsoft như một trung tâm kỹ thuật số kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh ở một nơi chung. Tại đây, mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ nội dung và ứng dụng, truyền phát video, v.v., đồng thời tạo ra một môi trường học tập cá nhân, sinh động.

Với ứng dụng Teams, bạn có thể tạo các dự án học tập tương tác, được cá nhân hóa, kết nối với người học thông qua Cộng đồng chuyên nghiệp (PLC) và giao tiếp liền mạch.

Tổ chức các lớp học trực tuyến, kết nối học sinh / sinh viên với giáo viên một cách liền mạch
Tổ chức các lớp học trực tuyến, kết nối học sinh / sinh viên với giáo viên một cách liền mạch

Các nhóm cũng hỗ trợ sự hợp tác giữa giáo viên với giáo viên và tạo điều kiện liên kết giữa lớp học và phương tiện truyền thông. Một công cụ bao gồm đầy đủ các tính năng nhất thiết phải phù hợp với quá trình đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực dạy học từ xa. Giáo viên sẽ dành nhiều thời gian để giảng dạy, phân công và kiểm tra trong khi học sinh vẫn có đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong chương trình.

Nền tùy chỉnh ứng dụng Microsoft Teams dành cho máy tính để bànXử lý ứng dụng Microsoft Teams nền của bạn cho PC

Giao diện của phần mềm trò chuyện mới Microsoft Teams trông gọn gàng

sau Tải xuống Microsoft Teams cho PCLần đầu tiên người dùng sẽ thấy nhiều tab khác nhau như hành động, hội thoại, nhóm, cuộc họp và gói. Nếu bạn nhấn người dùng, người dùng có thể xem các kênh khác nhau và tải lên nội dung trong mỗi nhóm con. Giao diện Microsoft Teams có màu xanh lam, xám, tím và trắng trông vừa ấn tượng vừa dễ chịu. Chương trình trò chuyện Microsoft Teams cho phép người dùng điều chỉnh nội dung của kênh để quản lý các cuộc trò chuyện tốt hơn.

Cũng giống như HipChat và Slack, bất cứ khi nào trò chuyện trực tiếp được thực hiện trên các ứng dụng trong Nhóm, một thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện trên tab Hoạt động (Hoạt động) hướng người dùng đến đúng nơi. Người dùng được phép sử dụng tính năng này để nhận thông báo bất cứ khi nào có hành động xảy ra hoặc xảy ra ở một địa điểm cụ thể. Người dùng có thể ghi lại hoạt động “đọc” và “Chưa đọc“Đây là cơ hội để xem xét khi bạn cần. Đây là những ý tưởng Nhóm ứng dụng nổi bật trong số các ứng dụng trò chuyện nhóm khác trên thị trường.

Một số thành viên công ty tham gia cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams dành cho máy tính để bànMột số thành viên công ty tham gia cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams dành cho máy tính để bàn

Ở đầu mỗi kênh, người dùng có thể xem danh sách các công cụ và dịch vụ như Microsoft Power BI, Excel miễn phí … Người dùng được phép xem dữ liệu của bên thứ ba trên mỗi kênh, xem văn bản hoặc ứng dụng khi đang giao tiếp trong một cuộc trò chuyện như thế này. như, không làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Tất cả các công cụ dựa trên Đám mây này đã được cập nhật theo thời gian thực.

Microsoft Teams là một công cụ độc đáo cho phép bạn xem tất cả các tài liệu về một chủ đề cụ thể trong phòng trò chuyện. Người dùng cũng có thể xem các hình ảnh liên quan, biểu đồ tổ chức xã hội và tab hoạt động hiển thị lịch sử của tất cả các tương tác trong một nhóm cụ thể.

Như slack và HipChat, người dùng có thể dễ dàng mua GIF và tệp từ phím tắt Giphy bằng cách nhấp vào phím tắt. Người dùng cũng có thể tạo ra những hình ảnh vô lý (meme) bằng cách bấm vào các thiết kế, hình vẽ, tranh ảnh … Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) để đặt tên phòng trò chuyện.

Tải xuống Nhóm trên máy tính của bạn cho phép người dùng kết nối với hầu hết các ứng dụng dựa trên đám mây trong thời gian thực. Ví dụ: người dùng có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu Twitter hoặc trang Facebook vào các ứng dụng. Điều này có nghĩa là bất kỳ dòng trạng thái hoặc cập nhật mới nào cũng sẽ được đóng gói xung quanh loa. Tính năng này có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt đối với các tổ chức sử dụng nhiều thông tin của bên thứ ba và thường có phản hồi phản hồi.

Thiết lập phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams dành cho máy tính để bànThiết lập phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams dành cho Windows

Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng ngay bên cạnh hội nghị, tức là video đang diễn ra. Người dùng có thể được kết nối hoặc tắt để họ không bị phân tâm.

Người dùng cũng có thể gửi email video, email và thông báo cho thiết bị khi nó thoát khỏi cuộc họp. Tính năng này vượt trội so với tính năng gọi video chính của HipChat và Slack. Ứng dụng nhóm cho phép 80 người tham gia cuộc gọi điện video.

Ứng dụng trò chuyện nhóm trên máy tính để bàn của Microsoft Teams cũng có một số tính năng hữu ích khác như bỏ phiếu, tự phản hồi và khám phá thông tin về các thành viên của tổ chức. Ứng dụng Teams được tích hợp vào Office 365 Business, bao gồm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng.

Tóm lại, Teams là một ứng dụng trò chuyện nhóm hiệu quả và dễ sử dụng. Ứng dụng này rất thuận tiện cho các công ty muốn chuyển sang Office 365. Người dùng có thể xem xét và phê duyệt tài liệu trong khi thực hiện cuộc gọi điện video. Sử dụng Microsoft Teams ngay bây giờ.

Cập nhật Microsoft Teams mới nhất

Microsoft Teams (tháng 10 năm 2021):

Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trong một cửa sổ mới

Trong Cài đặt, chọn Trò chuyện trong cửa sổ chính của Nhóm hoặc trong cửa sổ mới.

Bảng trắng mới cho các cuộc trò chuyện, kênh và cuộc họp

Microsoft Whiteboard đã hoàn toàn bị tấn công với một chương trình trực quan và mạnh mẽ hơn. Khám phá trải nghiệm mới, ghi chú dính, chuyển động và hơn thế nữa.

Trả lời tin nhắn trong trò chuyện

Cho phép trả lời các tin nhắn cụ thể bằng cách di chuột qua tin nhắn trò chuyện, chọn Thêm> Trả lời.

Lối tắt mới để trò chuyện

Sử dụng các phím tắt ngắn hơn để di chuyển nhanh hơn trong trò chuyện. Ví dụ: để nhấn các phím mũi tên để kích hoạt thư mục trò chuyện, nhấn Ctrl + Shift + R để thực hiện các thay đổi đối với hộp câu hỏi và gửi tin nhắn …

Xem Thêm  Grub4dos 0.4.4 - Tạo USB Boot nhanh chóng | Dnanalytics.Net