Microsoft Forms – Tạo bài khảo sát, phiếu thăm dò với MS Form | Dnanalytics.Net

Biểu mẫu của Microsoft (tên Cu Biểu mẫu văn phòng) và ut Biểu mẫu của Microsoft, Biểu mẫu MS Công cụ khảo sát trực tuyến có sẵn trong Office 365. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Biểu mẫu của Microsoft Sử dụng đồng nghiệp, họ tự động tạo các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến. Dữ liệu được mua qua Microsoft Excel trên Snape.

Đăng nhập vào MS Forms bằng Email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype của bạn
Đăng nhập vào MS Forms bằng Email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype của bạn

Microsoft Form là gì?

Mẫu MS Thu thập thông tin là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thu thập thông tin, giải quyết và đưa ra quyết định! MS Form cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Google Forms.

Sử dụng biểu mẫu trong các ứng dụng phổ biến

Tạo biểu mẫu với định dạng MS và sử dụng nó trong các ứng dụng Microsoft 365 như Excel, SharePoint …

Dễ dàng nắm bắt dữ liệu lớn

Tạo một biểu mẫu trực tuyến và gửi cho những người có liên quan để thu thập các quan điểm cá nhân, sau đó phác thảo lựa chọn tốt nhất. Biểu mẫu của Microsoft Trong nhiều trường hợp, rất hữu ích khi so sánh ý tưởng với các bộ phận, kết quả …

Giao diện chính của Microsoft biểu mẫu trực tuyến
Giao diện chính của Microsoft biểu mẫu trực tuyến

Các công cụ và ví dụ chiến lược

Để biết bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng mẫu mà MS Forms gợi ý. Các công cụ và đề xuất tích hợp đặc biệt hữu ích để tạo nhanh chóng. Và đừng quên tùy chỉnh biểu mẫu của bạn để cá nhân hóa chúng.

Phát triển kinh doanh

Thu thập thông tin tuyệt vời để điều hành doanh nghiệp của bạn, nhận được sự hài lòng của khách hàng và nhận được các ước tính khách quan từ nhân viên của bạn.

Tạo biểu mẫu, chương và kỳ thi ... chia sẻ dễ dàng và tức thì với định dạng MS
Tạo biểu mẫu, chương và kỳ thi … chia sẻ dễ dàng và tức thì với định dạng MS

Tạo biểu mẫu dễ hiểu

Mở các cuộc thăm dò và thu thập thông tin với các câu hỏi phân nhánh. Biểu mẫu của Microsoft giúp trực quan hóa dữ liệu phản hồi bằng biểu đồ và sau đó phân tích chúng ở cấp độ cao hơn.

Được sử dụng trong trường học

Để kết nối giáo viên với học sinh, theo dõi sự tiến bộ thông qua các bài tập và bài kiểm tra với các biểu mẫu MS. Giáo viên cũng yêu cầu học sinh đóng góp ý kiến ​​thông qua hình thức.

Với Microsoft Forms, người dùng có thể tạo và chia sẻ biểu mẫu trực tuyến ngay trên máy tính kết nối Internet, thiết bị di động mà không cần đào tạo!

Có nhiều lý do để chọn biểu mẫu MS khi tạo và chia sẻ biểu mẫu
Có nhiều lý do để chọn biểu mẫu MS khi tạo và chia sẻ biểu mẫu

Ưu điểm của Microsoft Forms

Tích hợp AI thông minh

Thu thập phản hồi phù hợp với mục tiêu của bạn. AI tích hợp * Biểu mẫu của Microsoft Hãy xây dựng một kế hoạch để giúp bạn nhanh chóng hoàn thành biểu mẫu. Tùy thuộc vào thời gian và nỗ lực cần thiết, công cụ sẽ đề xuất các tùy chọn thích hợp để tạo ra một mô hình tốt hơn.

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Microsoft tích hợp hoàn toàn với các biểu mẫu để kết nối mọi người với các ứng dụng yêu thích của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Dễ dàng giao tiếp thông qua các cuộc khảo sát nhóm cộng tác để hỗ trợ thu thập và thảo luận tài khoản đa ngôn ngữ.

Biến dữ liệu thành hành động

Trực quan hóa dữ liệu dưới dạng biểu đồ được cập nhật liên tục và chính xác. Dễ dàng xuất sang Excel để phân tích chuyên sâu.

Luôn kết nối mọi lúc, mọi nơi

Microsoft Forms có sẵn trên tất cả các nền tảng – máy tính để bàn, trình duyệt và thiết bị di động. Bất kể bạn đang ở đâu và sử dụng kỹ năng nào, biểu mẫu MS có thể trợ giúp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Mini World Royale - Cách chơi Mini World Royale trên PC | Dnanalytics.Net