Microsoft Edge 99 – Tải Microsoft Edge Chromium cho Windows 10 | Dnanalytics.Net


Microsoft Edge – Tải xuống miễn phí

Tạo một trình duyệt internet mới Microsoft Edge Nó đã được xây dựng để cung cấp cho người dùng trải nghiệm internet tốt hơn, một số trong số đó dễ chia sẻ, đọc, nghiên cứu và đa nhiệm. Bỏ phiếu Cortana Nội dung Web tích hợp và sự tiện lợi của người dùng được đặt nền tảng trong một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép nhiều không gian hơn để tham gia vào các giao dịch. Và có một số tính năng, bạn có thể xem bên dưới. Hiện tại, Microsoft Edge đang phân rã khỏi Chromium.

Các tính năng chính của trình duyệt Microsoft Edge

Tiện ích bổ sung để cài đặt: tiện ích mở rộng:

Microsoft hiện cho phép người dùng cá nhân hóa và thêm ghi chú mới Trình duyệt Microsoft Edge cài đặt các tiện ích mở rộng bổ sung trong Windows Store. Hai tiện ích mở rộng mới nhất mà chúng tôi đăng tải là AdBlock và Adblock Plus, bạn có thể tự mình kiểm tra và dùng thử.

Giao diện của Adblock Plus cho Edge
Giao diện với Adblock Plus để chặn tiện ích bổ sung Edge

Tìm kiếm nhanh hơn trong thanh địa chỉ:

Microsoft Edge
Tải xuống Microsoft Edge bằng Microsoft Office để kiểm tra trình duyệt mới nhất

Bạn không cần phải có một trang web để tìm kiếm hình ảnh của những chú chim cánh cụt đáng yêu. Trong vị trí email, thật thuận tiện để lấy từ bạn muốn. Tìm kiếm gợi ý, truy cập internet, kết quả tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy ngay mục yêu thích của mình.

Hub – tất cả các công cụ ở một nơi

Microsoft Edge
Giao diện giao diện Microsoft mới

Trung tâm Dự án Spartan là nơi người dùng có thể chọn những gì họ có thể chọn. Chọn biểu tượng Trung tâm hình ảnh để xem những gì bạn thích, xem thư mục, xem lịch sử và tải tệp lên.

Internet of Scripture

Microsoft Edge
Viết trên web của Microsoft Edge

Dự án Spartan Đẹp Microsoft Edge Chỉ có một trình duyệt duy nhất cho phép bạn viết, chỉnh sửa, chỉnh sửa và nhận ghi chú trực tiếp trên trang web. Thêm một vài thành phần bí mật để có công thức nấu ăn ngay trên màn hình của bạn và chia sẻ với các đầu bếp nghiệp dư, cộng tác trên một thiết kế mới với máy chủ hoặc vui chơi một chút với trang web của con bạn trong một bảng màu sản phẩm đa dạng. Tạo biểu tượng cho trang web của bạn để bắt đầu thêm vào các trang bạn đang lướt.

Sử dụng biểu tượng bút để viết bằng màn hình hoặc chạm chuột.

Tạo danh sách đọc sau:

Microsoft Edge
Tính năng đọc danh sách Trình duyệt Microsoft Edge

Project Spartan cho phép người dùng tạo huyền thoại sau này với Chỉ mục đọc, nơi họ có thể lưu các mục hoặc nội dung họ muốn xem sau này, cho dù bạn đang ở nhà, trên tàu hay vào một buổi sáng thứ bảy lười biếng.

Đọc ít bị phân tâm hơn

Microsoft Edge
Chế độ chỉ đọc của trình duyệt Microsoft Edge

Project Spartan có giao diện đơn giản, gọn gàng và có bài học riêng bằng cách chọn biểu tượng cuốn sách được định cấu hình trên thanh địa chỉ. Nội dung này sẽ được đặt ở phía trước và trung tâm. Người dùng có thể thay đổi kiểu của kích thước phông chữ để phù hợp với họ.

Bộ đôi năng động: Cortana và Project Spartan

Microsoft Edge
Sự kết hợp của Cortana và Microsoft Edge

Giống như mèo và video, một số tính năng kết hợp với nhau tốt hơn. Trợ giúp trò chuyện Project Spartan Cortana ngay trong email. Sử dụng Cortana có thể giúp việc này nhanh hơn và dễ dàng hơn, chẳng hạn như đặt chỗ và chỉ đường cho địa điểm ăn tối hoàn hảo.

Nhận câu trả lời từ Cortana:

Microsoft Edge
Cortana cung cấp tên người dùng

Khi người dùng có câu hỏi về trang web và muốn biết thêm thông tin, Cortana luôn sẵn sàng và có mọi cơ hội để biết. Bạn muốn minh họa một từ hoặc cụm từ, hãy nhấn và giữ (hoặc nhấp chuột phải), hỏi Cortana và cô ấy sẽ cho bạn câu trả lời.

Để bắt đầu Project Spartan, hãy điều hướng đến tài khoản người dùng và khởi động thanh tác vụ. Hoặc chỉ cần gõ Project Spartan vào hộp tìm kiếm.

Microsoft Edge bổ sung nhiều tính năng khá mới

Các tính năng mới trong Microsoft Edge

 • Công cụ truy cập nhanh: ghim các công cụ thường được sử dụng nhất ở phía trước và giữa màn hình, chọn Khác> Hiển thị trên thanh công cụvà sau đó công cụ xuất hiện từ danh sách.
 • Chặn video tự động phát: các bài tập tự động phát rắc rối và chọn web Hiển thị thông tin trang web hoặc trong thanh địa chỉ, sau đó nhấp vào Cài đặt tự động phát phương tiện trong Quyền đối với trang web.
 • Cải thiện sự tập trung khi lướt webVới cổ tay của người đọc, bạn có thể thu hẹp trọng tâm của nội dung bằng cách minh họa một, ba hoặc năm dòng cùng một lúc. Nhấp hoặc nhấn vào bất kỳ đâu trên trang để chọn Công cụ học tập> tùy chọn đọc. Quay vào Tiêu điểm dòngchọn số chính xác.
 • Tra cứu nghĩa của các từ trong khi đọc: Trong khi đọc e-mail hoặc trang web (dành cho người đọc), hãy đọc từ đó để xem nghĩa của từ đó và ngay lập tức nghe cách phát âm của từ đó. Bạn cần sử dụng tính năng này khi không có kết nối mạng? Xin vui lòng chọn Tải xuống từ điển trực tuyến để sử dụng trực tuyến. Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tính năng này cho các tài liệu PDF bằng cách chọn Khác> Cài đặt> Hiển thị định nghĩa nội dòng cho và quay lại Tệp PDF.
 • Cá nhân hóa giao diệnchọn giữa nền sáng và tối cho trình duyệt của bạn, chọn Khác> Cài đặt> Chọn chủ đề.
 • Một cú nhấp chuột để hoàn thành biểu mẫu: Khi Microsoft đề cập đến thẻ tín dụng, thẻ tín dụng và thông tin khác của bạn và Microsoft ghi bằng tài khoản của bạn, trình duyệt này có thể giúp bạn điền thông tin Web của mình vào Windows 10 bằng cách tính toán thông tin đó. Để chỉnh sửa thông tin, hãy chọn Tùy chỉnh> Cài đặt> Mật khẩu & Tự động điền> Quản lý biểu mẫu.
 • In PDF và sách điện tửLàm sáng văn bản hoặc thêm ghi chú để bạn có thể tham khảo nó sau này. Để minh họa văn bản, hãy chọn nhiều đoạn văn, sau đó bấm Điểm nổi bậtdo đó màu sắc. Để thêm thương hiệu, hãy chọn bất kỳ văn bản nào> nhấp vào Thêm ghi chúvà sau đó gõ hoặc viết tài liệu.
 • Tùy chỉnh với các tiện ích mở rộng: Cá nhân hóa Microsoft Edge với các tiện ích mở rộng như Pinterest Save Button, Office Online, Mel, Adblock Plus, LastPass, Grammarly … Các tiện ích mở rộng dễ dàng từ Windows Store.
 • Truy cập web từ thanh tác vụBạn chủ yếu sử dụng Microsoft Edge để ghim thanh tác vụ. Để làm điều này, hãy chọn Khác> Ghim trang này vào doanh nghiệp của bạn.
 • In nội dungLưu trang bằng cách in nội dung mong muốn. Quá trình này không thêm gì hoặc bao gồm một mớ hỗn độn khác. Lựa chọn Thêm> In và quay lại In không lộn xộn.
 • Hãy để nội dung văn bản thành tiếng cho bạnMicrosoft Edge có thể đọc PDF, sách điện tử, thậm chí cả nội dung web. Đối với sách điện tử, hãy nhấp và nhấn vào nơi khác trên trang và chọn Đọc lớn tiếng. Trên trang, nhấp và chọn Đọc lớn tiếng. Microsoft Edge cung cấp các tùy chọn sau: Bỏ qua đoạn trước, tạm dừng hoặc thoại và tốc độ bằng cách chọn Cài đặt hoặc Thay đổi.
 • Các tính năng mới khác
  • Đặt tab sang một bên để xem sau.
  • Đọc sách điện tử trong trình duyệt của bạn.
Bản cập nhật Microsoft Edge mới nhất

Bản cập nhật Microsoft Edge mới nhất

Microsoft Edge 94:

 • New Farms cung cấp một lựa chọn ổn định cho người dùng với các dự án có cập nhật 8 tuần một lần và cập nhật bảo mật hai lần một tuần.
 • Hành vi mặc định không mong muốn khi mở tệp MHTML. Tệp MHTML sẽ chỉ mở trong IE nếu được bật, trừ khi tệp được lưu trong trình duyệt Edge (với tùy chọn Save As hoặc Save Page As trên Edge). Tính năng này sửa lỗi khi mở ảnh MHTML ở chế độ IE khi lưu từ Edge.
 • Hạn chế tăng cường bảo mật của các yêu cầu mạng riêng. Truy cập tài nguyên trên mạng nội bộ từ các trang web thông qua HTTPS với 2 Insecure PrivateNetworkRequest Allowed và InsecurePrivateNetworkRequestAllowedForUrls mới.
 • Ngăn tải nội dung hỗn hợp. Các trang web an toàn chỉ kéo các tệp vào các trang web an toàn, nếu không chúng sẽ bị chặn.
 • Bật đăng nhập bí mật cho các tài khoản tại chỗ.
 • Tạo trang cài đặt trợ năng mới. Bạn sẽ thấy lề // settings / accessibility trong danh sách cài đặt chính. Tại đây, chúng tôi có thể thêm một trang, đặt giới hạn… và nhiều trang khác để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn. Sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong các bản cập nhật sau.
Xem Thêm  Windows Terminal 1.7.1033.0 - Ứng dụng cửa sổ dòng lệnh tất cả trong một | Dnanalytics.Net