Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón với game Mario | Dnanalytics.Net

Mario dạy đánh máy Trò chơi luyện gõ ngón tay 10 được mô phỏng trong game Mario đồ chơi. Nó giúp bạn vừa chơi game vừa luyện kỹ năng đánh máy hiệu quả nhất.

Mario dạy đánh máy 10 ngón giao diện phần mềm luyện gõ
Mario dạy đánh máy 10 ngón giao diện phần mềm luyện gõ

Mario dạy đánh máy Cung cấp 4 loại bài tập, mỗi người chơi sẽ có lựa chọn riêng cho người chơi có khả năng thực hiện các bài tập gõ ngón tay. Trò chơi sẽ tính thời gian gõ, số ký tự được gõ và số ký tự in kém. Vào cuối mỗi bước, bạn sẽ biết tốc độ đánh máy của mình là bao nhiêu khi bạn tiếp tục luyện tập.

Mario Là một trò chơi cổ điển đã gắn bó với nhiều người từ thuở ấu thơ, và cho đến nay trò chơi này đã có được một vị trí tích cực trong lòng các game thủ. Mario dạy đánh máy Cùng Mario khéo léo tham gia các bài tập gõ 10 ngón giúp tăng thêm phần thú vị cho các bài tập gõ mà vẫn giữ được những đường nét cơ bản trong game. Nhờ đó, người chơi có thể học và chơi mà không phải cố ý hay bắt buộc.

Super Mario Typing dạy Game Typing

  • Chơi Mario kết hợp với kỹ năng gõ 10 ngón
  • Nhiều bài tập vận dụng, từ dễ đến khó
  • Thông báo kết quả sau khi tập thể dục tăng lên
  • Đồ họa tương tự như trò chơi Mario, hiệu ứng âm thanh vui nhộn
  • Tất cả đều miễn phí

với chơi trò chơi mario Sử dụng các phím mũi tên của bạn (hoặc A, S, D, W tương ứng) để thực hiện các hoạt động của tàu vũ trụ và tiêu diệt kẻ thù. Trong Mario Typing, bạn sẽ có số lượng phím lớn hơn nhiều.

4 loại bài tập trong Super Mario Typing

Bài học 1: Mario trong Smash & Dash

Mary’s Smash & Dash là hình thức tập luyện giúp người chơi luyện tập một cách nhanh chóng và chính xác. Chỉ cần điều khiển nhân vật của bạn bằng cách chạy xung quanh một loạt các khối và đánh bại những con rùa. Mỗi tập trong game sẽ được đánh dấu bằng nhãn dán, các phím sẽ có trong các phím tương ứng. Nhiệm vụ của bạn là nhấn nhanh các phím này để phá hủy hoặc phá hủy các chướng ngại vật của đối phương.

Giao diện bài tập bàn phím Mario Smash & Dash
Giao diện bài tập bàn phím Mario Smash & Dash

Bài 2: Thử thách thế giới ướt của Mario

Mario Wet World Challenge giúp người chơi thực hiện thao tác gõ phím nhanh chóng. Khi mực nước đang xuống dưới nước, bạn cần kiểm soát các cách bơi cơ bản theo loại tốc độ của mình, chẳng hạn như loại đường thoát mà các từ trên màn hình đang di chuyển. Có đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ chính xác để di chuyển màn hình.

Giao diện bài tập Mario Wet World Challenge # 2
Giao diện bài tập Mario Wet World Challenge # 2

Bài 3: Mario trong đường hầm định mệnh

Marius giúp người chơi đạt được loại đường hầm để thi hành các bản án dài. Kiểm tra hành vi của các bẫy chạy qua đường hầm, tránh các khối rơi qua việc nhập cẩn thận các câu được kích hoạt ở đầu màn hình. Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy hướng dẫn về ngón tay nào để gõ bên cạnh chữ cái.

Mario in the tunnel Doom III Typing Practice
Mario in the tunnel Doom III Typing Practice

Bài 4: Mario Express

Về cơ bản đây là một bài tập đánh máy 10 ngón, trong đó bạn chọn văn bản và gõ dưới sự giám sát của Mario.

4 kinh nghiệm đánh máy Mario Express Expert
4 kinh nghiệm đánh máy Mario Express Expert

Bạn sẽ thấy hai dải màu trắng trong mỗi bài tập mỗi khi nó được tô màu, đó là cách Typing Mario dạy bạn gõ. Ngón tay màu là ngón tay dùng để gõ ký tự trên màn hình.

Mỗi bài tập sẽ có thời gian cố định để kết thúc, ví dụ: Bài tập 1 có tổng thời gian là 2 phút. Khi hết thời gian, trò chơi sẽ kết thúc, bạn sẽ nhận được một bảng thông báo với các số liệu thống kê như: số lần gõ phím, số lỗi mắc phải, số từ trên phút, độ chính xác và thời gian làm bài.

Thống kê kết quả khi tập thể dục tăng lên
Thống kê kết quả khi tập thể dục tăng lên

Rất tiếc, ứng dụng mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows cũ, Windows 8 và Windows 10 vẫn chưa được hỗ trợ.

Ngoài Dạy đánh máy Super Mario, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tựa game trò chơi đánh máy thích một người khác Shark Deluxe Typer, Đào tạo bàn phím, Đánh máy Tux để thay đổi không khí.

Tóm lại, Mario Typing dạy bạn một cách mới, thư giãn nhưng hiệu quả để luyện gõ ngón tay. Tải Mario gõ xuốngĐào tạo thêm các chuyên gia khi sử dụng máy tính.

mặt bích thủy lực

Xem Thêm  Paint 3D - Ứng dụng vẽ tranh 3D miễn phí trên Windows 10 | Dnanalytics.Net