Lucky Block Mod – Bản Mod chiếc hộp may mắn cho Minecraft | Dnanalytics.Net

Happy Blocking Minecraft Mod là một game Minecraft khá thú vị. Đúng như tên gọi, Happy Block là một khối hạnh phúc, nhưng cơ hội là không có giới hạn. Cập nhật Happy Block Mod Đã thêm ghi chú chiến đấu mới.

Mở hộp may mắn Happy Block và xem bạn có những gì!
Mở hộp may mắn Happy Block và xem bạn có những gì!

Lucky Block được tạo ngẫu nhiên trong thế giới câu lạc bộ ma thuật và bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ quốc gia nào. Đừng quên rằng chúng ta thậm chí có thể sử dụng vàng để chế tạo chiếc hộp may mắn này. Sau khi cải cách, có hàng trăm khả năng. Bạn sẽ nhận được những quả bom nổ chết người hoặc những kho báu quý giá, tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Ngoài ra, Lucky Block Mod còn bổ sung thêm 3 vật phẩm quý hiếm là Kiếm, Cung và Thuốc độc. Đối với mỗi hành động sẽ tạo ra một cách hấp tấp, giống như bản chất của bất kỳ hành vi phạm tội nào.

Các tính năng đặc biệt của Happy Block Mod

Tìm và giao dịch

Khám phá vương quốc cuối cùng trong thế giới Minecraft. Đi qua những nơi rộng lớn và quỷ quyệt. Tìm kiếm các hang động sâu và mỏ cho vàng. Mercedes sẽ là hình vuông hạnh phúc.

Mùa gặt

Chuẩn bị hình vuông của mùa thu hoạch hạnh phúc. Đánh lừa đôi mắt và dùng ngón tay để mở chiếc hộp hạnh phúc, có lẽ vận may sẽ mỉm cười với bạn?

Bản mod thú vị Happy Blocking dành cho Minecraft

Sự ngạc nhiên

Ngoài những viên kim cương bằng gỗ, những con thỏ hồng hay những người khổng lồ, những chiếc bẫy của lâu đài … Hơn 100 món đồ nội thất may mắn nằm trong những ô vuông màu vàng này.

Happy Block Mod Minecraft là một phần mở rộng cho trò chơi sống sót. Chỉ cần thu thập 1 khối này, bạn sẽ có 100 cơ hội và bạn sẽ có nhiều giờ vui vẻ. Phần thưởng của bạn có thể là những vật phẩm hoặc công trình đơn giản có sẵn, ngay cả đối với những con quái vật nguy hiểm. Happy Block Mod luôn là những người chơi thú vị. Nhấn nút Tải xuống ở trên và bạn sẽ chọn phiên bản Felix Close đã được cài đặt với phiên bản Minecraft gốc.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Dragon Mounts Mod - Mod bí kíp luyện rồng | Dnanalytics.Net