Loom 0.95.0 – Phần mềm quay video màn hình trực quan | Dnanalytics.Net

web Nó là một chương trình máy tính ghi màn hình miễn phí, đa chức năng và hiện đại. Tải xuống máy dệt Cách tốt nhất để báo lỗi máy tính xách tay là có màn hình và webcam. Đây là một công cụ cần thiết để hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Covid-19.

Sử dụng Loem để quay video màn hình, webcam Laptop
Sử dụng Loem để quay video màn hình, webcam Laptop

Có một số chương trình trực tuyến hỗ trợ dạy, học trực tuyến … được nhiều người nhắc đến trong 2 năm qua như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet … và web Trong số đó cũng có một cái tên đáng chú ý.

Từ việc đào tạo nhân viên mới để giải quyết vấn đề cho khách hàng, đến đánh giá sản phẩm của chúng tôi… phần mềm web Nó giúp bạn dễ dàng thu thập thông tin và video thông qua sức mạnh của email.

với Trang web miễn phíBạn có thể xem giọng nói và các tính năng trên màn hình và tạo yêu cầu video, chia sẻ nó với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác để cung cấp thông tin trực quan hơn so với Email truyền thống.

Thuận lợi trong mùa dịch bệnh
Thuận lợi trong mùa dịch bệnh

Web phần mềm – Tiện ích quay màn hình laptop, webcam

Sẵn sàng chia sẻ và xem – tại nhà, tại văn phòng hoặc ở đâu đó

Tải xuống Loem để có các công cụ giao tiếp trực quan và hiệu quả hơn. Không cần thời gian thiết kế hay đánh máy, chỉ cần gửi video nhanh là có thể truyền tải thông tin đến người nhận một cách nhanh chóng.

Thích hợp cho nhóm làm việc

Giao tiếp qua video là một công cụ giao tiếp tối ưu vì bạn có thể gửi hình ảnh, lời nói, cảm xúc, nét mặt đến người nhận….

Chrome vào web tiện ích mở rộng trình duyệt là: Hỗ trợ quay phim màn hình, webcam nhanh chóng với chất lượng cao, đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Đã đến lúc tiết kiệm.

Phiên bản Chrome không cần cài đặt cho web
Phiên bản Chrome không cần cài đặt cho web

Hiện nay rất nhiều người dùng máy tính đang sử dụng mỗi khi có nhu cầu hướng dẫn, chơi game hay phản hồi cho người xây dựng … Công việc này không khó thực hiện nếu có. Cute Screen Recorder Free … Hầu hết các chương trình này đều đắt tiền và hoạt động rất phức tạp, đòi hỏi người dùng phải biết ít về quy trình video. Tại sao bạn không tìm một giải pháp đơn giản, tiện lợi và miễn phí? web. Tuy chỉ là một tiện ích mở rộng của trình duyệt nhưng Loom lại có chức năng quay video và giao tiếp khá hay. Điều này sẽ giúp bạn giữ cho tất cả các hoạt động máy tính của bạn ít nỗ lực nhất có thể.

Tải xuống tiện ích quay video Loom

web Ghi nhớ, liên hệ và chia sẻ video ngay lập tức để đảm bảo truyền tải thông điệp rõ ràng, nhanh chóng theo cách cực kỳ thân thiện với người dùng. Quan trọng nhất là nó miễn phí 100%.

Với một cú nhấp chuột để ghi lại, hãy nhấp vào một cú nhấp chuột khác để hoàn tất và chia sẻ URL công khai, URL này được sao chép tự động vào khay nhớ tạm thời của người dùng. Web đang thay đổi cách giao tiếp truyền thống trên màn hình, giúp quay video dễ dàng nhất có thể, từ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị.

Tại sao chia sẻ qua video

Bạn có biết rằng 94% người dùng web chia sẻ video giúp cải thiện năng suất và tăng hiệu quả. Các nghiên cứu có video minh họa thường có nhiều thông tin hơn khoảng 54% – lượng thông tin phong phú hơn văn bản và hình ảnh trực quan, các bài đọc thực tế và các bài đọc dài hơn. Do đó đây là cách hoàn hảo nhất để truyền đạt kiến ​​thức của tất cả mọi người.

Vị trí cho phép chia sẻ video bằng lời nói, hình ảnh và hơn thế nữa
Vị trí cho phép chia sẻ video bằng lời nói, hình ảnh và hơn thế nữa

Khi nào thì Loo sẽ được sử dụng?

web Nhẹ nhàng nhất trong trường hợp màn hình đầy bộ nhớ, chỉ cần lập trình các tab hoạt động trước máy ảnh hoặc không. Nó cực kỳ hữu ích cho các nhà quản lý, nhà thiết kế, giám đốc sản phẩm, bán hàng, tiếp thị, nhà tuyển dụng, kỹ sư và chăm sóc khách hàng.

 • Chụp ảnh video để quảng bá và xây dựng xã hội văn hóa
 • Hỗ trợ nhân viên dự án gửi phản hồi và hướng dẫn thực hiện các dự án hoặc khóa học
 • Lấy ý tưởng công ty cho một sản phẩm mới
 • Tạo một chức năng sản phẩm mới và thu thập ý kiến ​​từ khách hàng, đồng nghiệp …
 • Chia sẻ qua email
 • Tổng kết bài học và chốt bài cho học sinh.
 • Ghi lại các bản sửa lỗi hoặc nhận xét mã
 • Thực hiện Q&A qua video và hỗ trợ thời gian thực

Các tính năng chính của Máy dệt. tiện ích ghi màn hình

 • Video chất lượng cao
 • Không giới hạn diện tích lưu trữ: Chấm dứt nỗi lo ngập lụt do băng ghi hình, hạn ngạch hay thông tin trên Internet
 • nhúng video ở khắp mọi nơi; Tạo mã nhúng HTML tức thì để người dùng có thể tải xuống mọi nơi trên thế giới
 • Định dạng MP4: Lưu video dưới định dạng MP4. Trình chỉnh sửa video sẽ chuyển đổi tên người dùng thành máy chủ. Do đó bạn không nên giả mạo làm mất dữ liệu. Chỉ cần tải xuống và sử dụng chúng mọi lúc.
 • Phim bất tận: hỗ trợ quay video hàng giờ đồng hồ, thậm chí lâu hơn. Hãy thoải mái sử dụng nút Dừng – Tạm dừng hoặc Bắt đầu – Bắt đầu.
 • Giao diện ngôn ngữ: Tiếng Anh

Như bạn thấy, howyis không loom quá khó? Bây giờ chọn nút thích hợp, Loom sẽ tự động trả về phân vùng chính xác mà bạn muốn xoay. Trang web được tải xuống miễn phí, vì vậy đừng ngại thêm nó vào trình duyệt của bạn.

Xem Thêm  Bluetooth Driver Installer 1.0.0.139 - Cài đặt driver cho Bluetooth adapter | Dnanalytics.Net