LightShot 5.5 – Chụp ảnh màn hình, chụp màn hình máy tính | Dnanalytics.Net

LightShot là phần mềm chụp màn hình Miễn phí và thoải mái. Bạn có thể chụp ảnh bất kỳ khu vực nào trên màn hình và lưu lại, sau đó đóng gói và có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Với thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng, LightShot phù hợp với mọi đối tượng người dùng: người mới bắt đầu hoặc người dùng cao cấp. Bạn có thể dễ dàng bắt màn hình máy tính cực nhanh, đều LightShot 5.5.0.7 Cũng được tích hợp các công cụ để chụp và chỉnh sửa ảnh.

Sau khi cài đặt thành công Bắn sáng biểu tượng hệ thống sẽ hiển thị trên thang đo. Nhấp vào biểu tượng này nhiều lần nếu bạn có thể để lấy lốp. Khi đó, độ sáng sẽ tự động quay trở lại màn hình máy tính của bạn và nó sẽ chỉ chiếu sáng những vùng đã chụp. Người dùng có thể di chuyển đến một vị trí hình chữ nhật để chụp những gì họ muốn trên màn hình hoặc họ có thể thay đổi nó sang chế độ chụp toàn màn hình.

LightShot
LightShot là giao diện thu thập ảnh chụp màn hình “

Bên cạnh hình ảnh LightShot mới nhất Ngoài ra còn có một vài công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như đường kẻ, mũi tên, hình chữ nhật bằng bút vẽ, bút vẽ cổ, cọ màu để phù hợp với phong cách và kiểu dáng theo ý thích của bạn. Tính năng này rất tiện dụng để tạo ảnh và hướng dẫn sử dụng.

Xem Thêm  Key IDM Serial Number Bản Quyền 2021 Vĩnh Viễn | Dnanalytics.Net

Hình ảnh do LightShot Hình ảnh sau khi chụp được lưu thành định dạng BMP, JPEG hoặc PNG và có thể được chia sẻ trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Tumblr, VK, Pinterest hoặc có thể gửi cho bạn bè, người thân hoặc đến các dịch vụ như PrntScr.com …

Phần mềm này tiêu tốn một lượng tài nguyên hệ thống tương đối nhỏ trong CPU và RAM, cho phép người dùng sử dụng song song LightShot cùng nhiều phần mềm máy tính không tải khác.

bạn có thể dùng LightShot dưới dạng một ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng màn hình độc lập cho các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer.

Các tính năng chính của LightShot. phần mềm chụp ảnh màn hình

Nhận một ảnh chụp màn hình nhanh
Ứng dụng này cho phép người dùng chọn bất kỳ phần nào của màn hình và chụp ảnh chỉ với hai cú nhấp chuột.

Dễ sử dụng
Với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, LightShot sẽ giúp người dùng dễ dàng biết được tất cả các tính năng mà ứng dụng cung cấp.

Chia sẻ ảnh trên Internet
Bạn có thể tải ảnh chụp màn hình lên máy chủ của mình và chia sẻ liên kết hình ảnh với bạn bè nhanh nhất có thể.

Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh
Bạn có thể chỉnh sửa ngay ảnh chụp màn hình hoặc sau đó minh họa chúng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để quay phim.

Xem Thêm  Java - Java Runtime Environment | Dnanalytics.Net

Tìm kiếm hình ảnh tương tự
Bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh tương tự trên Google bằng tính năng tìm kiếm LightShot mạnh mẽ.

hỗ trợ. nhiều nền tảng khác nhau
LightShot Shot hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Windows / Mac, Chrome, Firefox, IE và tiện ích mở rộng trình duyệt Opera.

Video hướng dẫn sử dụng LightShot