LDPlayer 4 – Giả lập Android nhẹ, cho mọi PC | Dnanalytics.Net

LDPlayer 4.0.79 / 3.126nó là một cái tên cũ Trình phát ứng dụng MOMONó là một trình giả lập Android miễn phí cho phép bạn chơi trò chơi và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows.

LDPlayer mới Mini bổ sung một chế độ mới, cho phép trình giả lập làm lu mờ màn hình khi đang làm việc và ở trên máy tính.

Giao diện LDPlayer bố cục đơn giản và bắt mắt
Giao diện LDPlayer bố cục đơn giản và bắt mắt

Số lượng lớn các ứng dụng và trò chơi trên Cửa hàng Play có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người dùng di động. Nhưng nếu bạn muốn chơi thử trò chơi trên PC thì sao? Đừng lo lắng không có ghen tị LDPlayer. Bạn có thể sử dụng trình giả lập Android hiện đại, dễ sử dụng này để có thể chơi các trò chơi di động trên máy tính của mình. Không giống như các trình giả lập Android khác chỉ hỗ trợ nền tảng Android cũ, LD Player hỗ trợ Android 5.1 trở lên, cho phép bạn chơi các game hiện đại và tận hưởng tất cả các tính năng đẹp mắt.

Trình giả lập Android để chơi trò chơi di động trên PC

Android 5.1

Ổn định và mượt mà

Đa cửa sổ tốc độ cao nhất

Thể hình hoàn hảo

Tải xuống LDPlayer

Giao diện LDPlayer

Mở nhiều cửa sổ linh hoạt và không giới hạn

Nhiều ứng dụng hoạt động cùng lúc và không được hoàn thành bởi bất kỳ ai.

LDPlayer hỗ trợ mở nhiều cửa sổ

Trải nghiệm kiểm soát hoàn hảo

Chơi bàn phím và chuột

Lệnh đơn giản, thuận tiện

‘Mê hoặc’ người dùng di động trong vài giây

Bộ điều khiển mạnh mẽ ddiecos LDPlayer

Vị vua mới của hiệu suất

Khả năng tương thích mạnh mẽ với các môn thể thao khác nhau

Hoạt động trơn tru, ổn định và hiệu quả mạnh mẽ

Tương tự với nhiều đối thủ Android khác như BlueStacks, Player Night hay Droid4X; LDPlayer Bạn có trải nghiệm ăn game Android hoặc truy cập ứng dụng di động từ máy console có giao diện tương tự giả lập trên màn hình máy tính. Trình giả lập LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên và là một trình giả lập mượt mà, ổn định đáng để thử. Thuận lợi LDPlayer Nó nhanh, hỗ trợ các cửa sổ đa nhiệm và hoàn toàn tương thích với nhiều trò chơi và ứng dụng CH Play

LDPlayer là một công cụ tương tự với NoxPlayer – một trong những đối thủ Android phổ biến hiện nay. Mặc dù cài đặt bằng tiếng Trung nhưng bạn chỉ nên sử dụng LDPlayer rất dễ dàng, để vài lần bạn phải cài đặt nút màu vàng của LDPlayer. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bánh răng bằng biểu tượng, chuyển sang tab thứ 2 và chọn tùy chọn cuối cùng.

Điều quan trọng cần lưu ý là LD Player không được cài đặt sẵn Dịch vụ của Google Playđể một số người chơi không thể phát video cùng một lúc. Bạn sẽ cần cài đặt các Dịch vụ của Google Play theo cách thủ công.

Như đã nêu ở trên LDPlayer Windows hỗ trợ đa nhiệm không giới hạn, vì vậy bạn có thể thử nhiều trò chơi và ứng dụng cùng lúc một cách thuận tiện. Nó có hệ thống LD Player thông minh cho phép bạn chơi trò chơi bằng chuột và bàn phím.

Với LDPlayer miễn phí, game có thể thử nghiệm hàng loạt trình phát di động trên máy tính với màn hình lớn, âm thanh, hình ảnh chất lượng, ổn định, điều khiển dễ dàng.

Cập nhật trình giả lập LDPlayer mới nhất của bạn

LDPlayer 4.0,79;

 • Cảm nhận sự dễ dàng khi chơi Dungeon & Fighter Mobile (던전 앤 파이터) trong LD Player.
 • Cách tuyệt vời để sửa lỗi đồng bộ hóa dữ liệu chậm trong khi chơi.
 • Trình giả lập LD thường sử dụng nhiều màn hình cùng một lúc.
 • Mô hình được căn chỉnh chính xác trên nhiều màn hình.
 • Không còn lỗi cạnh đen trong trình mô phỏng LD.

LDPlayer 4.0.78:

 • Tối ưu hóa khả năng hiển thị keybind độ phân giải thấp của màn hình máy tính.
 • Trạng thái Đăng nhập LDstore sẽ được hiển thị chính xác.
 • Người chơi có thể vô hiệu hóa Hyper-V mà không gặp bất kỳ lỗi nào bởi các ứng dụng LDPlayer.
 • Cho phép chạy các phiên bản 32-bit và 64-bit cùng một lúc.
 • Apex Mobile Games được tối ưu hóa cho trình giả lập.
 • Nó cho phép tùy chỉnh tải lên đám mây mà không bị lỗi.

LDPlayer 4.0.76.1:

 • Tối ưu hóa mô phỏng cho các nhà cung cấp mạng di động ở tất cả các quốc gia và quốc gia.
 • Nó cho phép bạn xây dựng một trình giả lập tùy chỉnh mà không có lỗi.
 • Dễ dàng vô hiệu hóa Hyper-V khi sử dụng hệ điều hành Windows cá nhân của bạn.

LDPlayer 4

LDPlayer 4 chạy Android 7.1.2, làm cho nó trở thành nền tảng giả lập chơi game PC Android nhanh nhất. Android Nougat cung cấp khả năng tương thích hoàn chỉnh nhất và đồ họa tốt hơn cho tất cả các trò chơi di động tuyệt vời chạy trên PC. Với thiết kế và tính năng mới được tối ưu hóa, LD Player 4 đang chứng tỏ là công cụ tốt nhất cho các trò chơi di động sử dụng Android 7 để phát triển cá nhân.

Hiệu suất cao với Android 7.1.2

Có gì mới trên LPlayer 4?

Dựa trên Android 7.1.2, LDPlayer 4 hỗ trợ khả năng tương thích cao hơn khi chạy một số trò chơi di động như Android 7 trở lên yêu cầu Spiritwish. Ngoài ra, phiên bản kernel cũng được nâng cấp để sửa các game hiệu suất MMORPG như Mobile Black Desert, Auto Chess, Epic Seven … Giờ đây, bạn có thể chơi game Android trên PC với LDPlayer nhanh hơn 6 lần so với trước đây.

LDPlayer 4 có hiệu suất gấp 6 lần

Hình nền tính năng mới

Nếu đã chán hình nền mặc định của LDPlayer, bạn có thể nâng cấp ngay lên phiên bản 4. Tính năng này mang đến cho bạn một bản vá mới. Bây giờ bạn có thể đặt ảnh địa phương yêu thích của mình làm hình nền. Chuyển đến tab Cài đặt trình giả lập và tìm Hình nền. Bạn có thể tùy chỉnh hình nền tại đây theo ý muốn.

LDPlayer 4 hỗ trợ tùy chỉnh hình nền

Giao diện đơn giản hóa

LDPlayer 4 Nó có một bảng điều khiển sáng hơn với các cài đặt, từ đó bạn có thể dễ dàng bắt đầu. Ngoài ra, các phím tắt mặc định cũng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo các phím tắt riêng biệt cho các lệnh khác nhau. Các khung và biểu tượng nhạc cụ cũng được thiết kế chất lượng cao với vẻ ngoài bắt mắt.

Xem Thêm  Logitech Gaming Software 9.02.65 - Download.com.vn | Dnanalytics.Net