KOPLAYER – Tải KOPlayer 1.4 | Dnanalytics.Net

KOPLAYER Uber là một trong những đối thủ Android tốt nhất cho người dùng máy tính. KOPLAYER Nó mang đến trải nghiệm mượt mà với các trò chơi và ứng dụng Android trên máy tính Windows và Mac.

Giao diện phần mềm giả lập Koplayer
Giao diện phần mềm giả lập Android trên máy tính Koplayer

Được phát triển trên nền tảng kiến ​​trúc x86, KOPLAYER có nhiều tính năng cải tiến như OpenGL và hỗ trợ tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và khả năng tương thích mạnh hơn nhiều giả lập Android khác. Trình giả lập Android KOPLAYER cho PC Hỗ trợ một số chương trình, cho phép hiển thị màn hình nhắc nhở, chơi trò chơi bằng gamepad và phím tắt, đặc biệt là những chương trình được tích hợp sẵn Google Play để chạy tất cả các ứng dụng / trò chơi. Giờ đây, 99% trò chơi và phương tiện đều trải nghiệm trải nghiệm hoàn hảo trên KOPLAYER.

Koplayer hoặc Koplayer Pokemon Go Bạn đang tìm kiếm gì? Bạn muốn mô phỏng Koplayer chơi Pokemon Go trên trò chơi máy tính của tôi? Hãy nhanh tay tải Koplayer cùng Download.com.vn và tham gia Pokémon Go.

Koplayer là một trình giả lập hệ điều hành Android cho PC, cho phép bạn chơi các trò chơi Android trên cửa sổ máy tính để bàn của mình. Chương trình ổn định so với các chương trình khác có cùng tính năng, mang đến cho người chơi trải nghiệm như bất kỳ trò chơi điện thoại nào khác.

Xem Thêm  CrystalDiskMark 8 - Kiểm tra tốc độ đọc/ghi ổ cứng | Dnanalytics.Net

Google Play có rất nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị, nhưng nếu bạn không có điện thoại Android không có nghĩa là bạn không thể khoanh tay đứng nhìn. Chơi trò chơi Android trên PC hoàn toàn có thể nếu bạn cài đặt Trình giả lập Android cho PC trông giống như Koplayer. Khi sử dụng phần mềm này, chúng có thể được gỡ bỏ và Cài đặt ứng dụng Android trên máy tính của bạn cũng như chơi các trò chơi Android màn hình lớn. Phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng mà các thiết bị di động không thể có được.

Truy cập Cửa hàng Google Play từ máy tính của bạn
Dễ dàng truy cập các trò chơi và máy tính bảng trên Cửa hàng Google Play với Koplayer

Video giới thiệu phần mềm giả lập Koplayer Android

Việc cài đặt Koplayer khá đơn giản và không yêu cầu hệ thống quá cao, trong khi máy tính của bạn đang chạy Windows phổ biến, bạn có thể dễ dàng cài đặt Koplayer. Giao diện được thiết kế giống như một chiếc điện thoại với các phím Home, Back và Recent – hiển thị các ứng dụng đã mở gần đây. Các tùy chọn khác có thể được tìm thấy ở phía bên trái của giao diện, cho phép bạn thay đổi âm lượng, xoay giao diện để tạo hoặc chấp nhận một …

Chơi trò chơi Android trên PC
Chơi các trò chơi Android trên PC một cách dễ dàng Koplayer

Với Koplayer, bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play và sắp xếp bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào bạn thích chỉ bằng điện thoại (hoặc máy tính bảng) Android của mình. Các thao tác chạm được lưu trên bàn phím với bàn phím tương đương với cảm ứng của bàn phím. Thao tác kéo và thả sẽ tương đương với màn hình cảm ứng. Điều không thể làm khi sử dụng điện thoại là bạn có thể sử dụng các thiết bị bên ngoài như dùi trống hoặc bàn chơi game.

Xem Thêm  Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette | Dnanalytics.Net

Các tùy chọn cài đặt
Tùy chọn cài đặt cho trình giả lập Android Koplayer

Hoàn toàn nhỏ gọn và không yêu cầu cấu hình cao, phần mềm Koplayer giả lập Android cho PC mang đến trải nghiệm sử dụng Android trên máy tính tuyệt vời cho người chơi, tạo môi trường Android thực và ổn định trên máy tính.

Có gì mới trong Trình giả lập KOPLAYER

KOPLAYER 1,4.1055

  • Tối ưu hóa giao thức KOPLAYER.
  • Thêm phần Trung tâm ứng dụng để khám phá thêm nhiều ứng dụng mới.
  • Giảm kích thước phần mềm.
  • Thuốc chống thấm vitae suscipit elit.
  • Đã sửa một số lỗi do người dùng báo cáo.

Thủy Nguyên