Knives Out 1.0.33 – Game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG | Dnanalytics.Net

Sự ngông cuồng mà Rules Survival – RoS tạo ra trên thị trường game từ cuối năm 2017 đã khiến NetEase trở thành người anh em của mình nhung con dao trở nên mờ. Do đó, các công ty phát triển game đã quyết định tung ra phiên bản chính thức của Knives cho PC sau 2 phiên bản dành cho điện thoại di động. Bây giờ bạn có thể Chơi Knives miễn phí trên PC – 1 người sống sót trong một trò chơi như PUBG.

Survival Shooter Knives

Nhưng khẩu hiệu mà trò chơi đưa ra, Knives Out, không có quy tắc cụ thể nào. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chiến đấu và sống sót để trở thành người cuối cùng! Game of Knives Vào tháng 11 năm 2017, họ đã đưa vào số lượng lớn 200 triệu người chơi và gây ấn tượng mạnh ở thị trường Trung Quốc và Nhật Bản. Nhưng sau khi sống sót sau thành công của Quy tắc, anh ta dần quên con dao. Hy vọng với phiên bản của NetEase Giới thiệu về Dao PC Game thủ từ khắp nơi trên thế giới sẽ lại được chứng kiến ​​màn bắn súng sống sót sau bom tấn hấp dẫn này!

Hãy là người sống sót cuối cùng

tính năng trò chơi cho Windows Knives

Trò chơi sinh tồn với 100 người chơi

Anh ấy sẽ có 100 người chơi trên khắp thế giới trên mặt đất 6400mx6400m. Họ sẽ cùng nhau khám phá bàn chơi, thu thập vũ khí, đụng độ với nhau và tiêu diệt lẫn nhau. Cũng giống như mọi game bắn súng sống sót khác, chỉ có 1 người chơi là người chiến thắng!

Xem Thêm  Windows Terminal 1.7.1033.0 - Ứng dụng cửa sổ dòng lệnh tất cả trong một | Dnanalytics.Net

Khám phá thế giới mở tuyệt vời

Gameplay của Battle Knives Out bao gồm những hòn đảo bất tận, đỉnh núi tuyết, đường hầm và nhiều địa điểm độc đáo khác để bạn tìm tòi, khám phá và chiến đấu.

Chiến trường 100 người chơi

Lập nhóm, tăng tốc và chiến đấu

Có một số chế độ chơi thú vị dành cho Dao, chẳng hạn như Chế độ Hai, Chế độ Biệt đội hoặc Chế độ Fireteam. Kết hợp với đồng đội của bạn để nhắm mục tiêu và giao tiếp qua trò chuyện thoại.

Các quy tắc của trò chơi đã được tạo ra bởi bạn

Gameplay của Knife Out rất hào phóng và không giới hạn so với. Bạn có thể chọn đánh gần, bắn tỉa từ xa hoặc tấn công nhanh.

Kiểm soát hành vi

Nó cũng được biết về dao vùng đất hoang dã Đẹp Thêm Dao trên PC. Đây được coi là bản “dupe” của Battlegrounds của Playeruncognita. Trò chơi bắt đầu với 100 người đàn ông chuẩn bị đến một hòn đảo hoang và chiến đấu trực diện. Để sống sót, game thủ phải tìm nguồn cung cấp và thu thập vũ khí trên các con đường để tiêu diệt từng đối thủ một.

Về cơ bản Dao cho PC * không chênh lệch nhiều so với dao di động. Game có đồ họa 3D, hiệu ứng cháy nổ, chiến đấu hoành tráng, hiển thị chân thực trên màn hình máy tính lớn. Tuy nhiên, giống như người anh em RoS, người chơi Knives Out trên PC và di động cũng sẽ được trải nghiệm chơi game độc ​​lập trên 2 máy chủ.

Xem Thêm  Guts and Glory - Game đua xe điên rồ và hài hước | Dnanalytics.Net

Chơi các trò chơi hợp tác với đồng đội của bạn

Trong số này, nhiều người chơi có thể tự hỏi: Liệu Knives có gì khác so với Survivor Rules, hay nó vẫn là một game bắn súng PUBG Survivor “nhái”? Trên thực tế, trò chơi không có gì khác biệt lắm, nhưng NetEase sẽ phát triển những bộ dao mang đậm nét chữ Hán với bản đồ 8kmx8m lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển phương Đông.

Bạn đã sẵn sàng nhảy dù xuống một hoang đảo và là người sống sót mới nhất trong Knives Out?

Loc Nguyen