Khôi phục tập tin, dữ liệu trên máy tính | Dnanalytics.Net

recuva Nó là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. với recuvaBạn có thể trả lại một trang đã xóa hoặc bị mất nếu máy tính của bạn gặp sự cố. Ngoài ra, ứng dụng tải dữ liệu này còn có khả năng hủy dữ liệu từ Thùng rác, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, v.v.

Logo Recuva

recuva

Nhanh chóng và dễ dàng khôi phục các tập tin đã xóa.

Vô tình xóa các tập tin lớn? Tệp bị mất khi máy tính gặp sự cố Không thành vấn đề – Tệp Recuva từ máy tính Windows, thùng rác tái chế, thẻ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy nghe nhạc mp3 sẽ được khôi phục.

Tải xuống Recuva miễn phí

Giao diện Recuva

Recuva Miễn phí khôi phục tệp

Phần mềm khôi phục tập tin chuyên nghiệp

Recuva có thể lấy lại ảnh, nhạc, tài liệu, video, e-mail hoặc bất kỳ loại tệp nào khác mà bạn đã đánh mất. Nó cũng có thể lấy phương tiện từ bất kỳ kho phương tiện nào, chẳng hạn như bộ nhớ giấy, ổ cứng ngoài, USB …

Recuva Free phục hồi các tệp từ đĩa bị hỏng

Nhồi đĩa bị hỏng

Không giống như các công cụ tệp đã tải xuống, Recuva có thể truy xuất tệp từ ổ đĩa bị hỏng hoặc mới hình thành. Tính linh hoạt tốt hơn có nghĩa là cơ hội khôi phục tệp lớn hơn.

Hệ thống quét Internet miễn phí Recuva

Quét sâu thay vì các tệp bị chôn vùi

Tài liệu khó tìm: Recuva có chế độ quét nâng cao giúp tìm kiếm mọi hình ảnh đã xóa trong ổ đĩa của bạn.

Recuva Free xóa các tệp an toàn

Xóa tệp an toàn

Đôi khi bạn muốn các tập tin biến mất. Tính năng Recuva Secure Write sử dụng tính năng cạo kỹ thuật và tiêu chuẩn công nghiệp để đảm bảo rằng các tệp của bạn được xóa sạch.

Tính năng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp Recuva

Khôi phục tệp trên máy tính của bạn

Bạn sẽ vô tình xóa các tập tin, không biết những gì sẽ cần thiết sau này. Những hình ảnh này có thể bao gồm hình ảnh, tài liệu, âm nhạc và thậm chí cả thương hiệu của bạn. với recuvakhôi phục chúng cực kỳ nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Chương trình Windows nhỏ này quét ổ cứng của bạn để tìm tài liệu bạn cần và sau đó khôi phục chúng để chụp vào.

Recuva có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn có. Cho dù bạn cần truy xuất ảnh tài liệu giấy từ bộ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, các tệp được ổ cứng ngoài sao lưu hoặc tài liệu bạn mang theo hàng ngày trên thẻ USB, Recuva sẽ khôi phục chúng cho bạn. Recuva hỗ trợ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với các thiết kế Nikon RAW và Canon RAW (.CRW). Nếu bạn nghe nhạc trên iPod của mình, bạn có thể truy xuất các tệp trực tiếp từ ổ iPod đó. Ngay cả khi bạn không thể truy cập trực tiếp các tệp trên iPod của mình, bạn có thể tải xuống Recuva. Đó là lý do tại sao bạn không còn phải lo lắng về việc mất nhạc từ iTunes hoặc iPod Touch.

Khôi phục ổ đĩa bị hỏng hoặc bị định dạng

Recuva có thể xử lý các tình trạng như ổ đĩa sắt bị hỏng, các tệp bị quên đã sao lưu trước khi định dạng lại ổ đĩa, các bản ghi phim và ảnh kỳ nghỉ không hoạt động nữa.

Xem Thêm  Key Win 10 mới nhất | Dnanalytics.Net

Windows (và các hệ điều hành khác) sử dụng chỉ mục ẩn trên thiết bị cứng, ổ USB và bộ nhớ giấy. Thay vì xem toàn bộ ổ cứng để tìm các tệp bạn yêu cầu, tất cả những gì bạn phải làm là tra cứu nó trong danh sách để có kết quả nhanh hơn. Thật không may, danh sách đó bị hỏng, Windows không thể tìm thấy tệp của bạn, ngay cả khi bản thân tệp đó không an toàn. Đó là khi Recuva xuất hiện. Không giống như Windows, Recuva sẽ quét tất cả các phần trong ổ cứng của bạn, tìm kiếm các bit tạo nên máy tính bảng của bạn. Nếu ổ đĩa bị hư hỏng, các bộ phận khác của ổ đĩa cũng bị hư hỏng. Recuva sẽ hiển thị cho bạn danh sách các bảng mà bạn đã tìm thấy trên ổ đĩa đó và ước tính khả năng truy xuất thành công chúng.

Tương tự, với ổ cứng (đặc biệt khi bạn sử dụng tùy chọn định dạng trực tiếp), Windows sẽ xóa thư mục ẩn, nhưng không ghi lại các bản ghi hiện có cho đến khi bạn tìm thấy thông tin mới. Tới đó. Recuva vẫn mở rộng nội dung trong ổ đĩa sắt của bạn để tìm các tệp của bạn.

Khôi phục các email đã xóa

Nếu bạn có các chương trình máy tính để bàn như Outlook Express, Windows Live Mail hoặc Mozilla Thunderbirds, bạn biết rằng các e-mail xóa khỏi chương trình đó sẽ gửi những email đó vào thùng rác hoặc thùng rác bên trong. Nếu Thùng Rác hoặc Thùng Rác được làm trống, điều đó có nghĩa là e-mail đã bị xóa và không có giới hạn để nhận. Thùng rác của Windows không xóa địa chỉ e-mail hoặc địa chỉ e-mail, nhưng Thùng rác hoặc Thùng rác sẽ làm trống nó. May mắn thay, Recuva cung cấp một giải pháp cho vấn đề này.

Các chương trình email như Outlook Express, Windows Live Mail hoặc Mozilla Thunderbirds không lưu trữ từng thư riêng lẻ. Nhưng chúng lưu trữ mỗi thư mục dưới dạng tệp dữ liệu. Ví dụ: bạn có một thư mục cho Hộp thư đến, một thư mục khác cho Email, một thư mục khác cho Thư thô, một cho Thùng rác và một thư mục cho Email trong bàn làm việc của bạn. Khi thùng rác sẽ làm trống thư mục phần mềm, nó sẽ làm trống cơ sở dữ liệu tệp chương trình. Thay vì khôi phục tệp cơ sở dữ liệu, hãy truy cập Recuva và nhận một email riêng biệt. Khi hiển thị email bằng Recuva, chúng sẽ xuất hiện trong tệp .ZIP khi được nén (ví dụ: Outlook Express.zip). Bạn có thể sử dụng bất kỳ tệp ZIP tiêu chuẩn nào (bao gồm Windows tích hợp sẵn) để mở tệp ZIP và xem tài liệu bên trong.

Mỗi email được lưu trữ ở định dạng .EML tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn có thể nhập bất kỳ email nào vào bất kỳ phần mềm nào – không chỉ những email được gửi hoặc nhận. với recuvaĐừng bao giờ lo lắng về việc mất một email tuyệt vời, ngay cả khi một tài khoản e-mail cho rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được nó.

recuva
Tải xuống Recuva – Khôi phục dữ liệu tập tin đã xóa một cách nhanh chóng.

Xem Thêm  Tải Driver Easy Pro Full Crack 5.7.039448 mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Recipe Xóa iPod Music

Bài hát bị xóa khỏi iPod hoặc máy nghe nhạc MP3? Sẽ không bao giờ là khôn ngoan, Recuva sẽ giúp bạn khôi phục nó với tất cả những người giúp việc của bạn.

Khôi phục tài liệu Verbum Word chưa được lưu trữ

Microsoft Word bị hỏng hay nhân viên kế toán quên mất file Word quan trọng đó? Với Recuva, bạn sẽ không phải lo lắng về các tài liệu Word một cách thông minh khi bạn có thể xây dựng lại Word từ các tài liệu tạm thời.

Trình hướng dẫn Bắt đầu Nhanh

Đối với người mới, trình hướng dẫn Recuva cung cấp một khởi đầu nhanh chóng để hướng dẫn họ qua quá trình nghỉ hưu. Bây giờ hãy cho Recuva biết bạn muốn khôi phục loại thông tin đăng nhập nào, nơi lưu trữ chúng và hệ thống sẽ thực hiện phần còn lại.

qua bức ảnh

Recuva bao gồm nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh theo cách bạn muốn nó hoạt động. Nhưng nó có thể hoạt động hoàn hảo với các cài đặt được đặt theo mặc định. Ví dụ chính về điều này là các cấp tỷ lệ kép Recuvae. Khi bạn kiểm tra các tệp bị mất hoặc bị xóa, bạn có nhiều thời gian để thực hiện việc đó. Nhưng ở chỗ bạn bị ép, nó sẽ khác. Recuva sẽ cung cấp cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới: khuyết tật vai nhanh hoặc quét toàn bộ cho nhiều sự kiện hơn.

Theo mặc định, Recuvae sẽ gửi bản quét đến các thiết bị cứng lớn để tìm các bản ghi đã bị xóa trong vài giây. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng mà bạn vừa xóa hoặc một tệp bắt buộc bị hỏng hoặc không bị hỏng, trước tiên bạn nên thử phương pháp quét. Nó hoạt động nhanh chóng và bạn sẽ tìm thấy các trang web của mình 90% thời gian. Nếu thời gian có sẵn, đó là sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, không phải mọi tài liệu đều có thể dễ dàng bị xóa hoặc làm hỏng. Cài đặt quét Recuvae chính xác sẽ giúp bạn tìm các tệp tải lên bị chôn vùi bên dưới ổ cứng hoặc ổ đĩa di động. Nó sẽ lâu hơn chế độ quét mặc định. nhưng còn bao lâu nữa trong khả năng của bạn để lái xe ra ngoài. Tìm hiểu sâu hơn về các bit và byte của phiến Recuvae và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ có thể được truy xuất. Bất kể ổ cứng của bạn lớn đến mức nào hay bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng, Recuva đều có thể hoạt động nhanh chóng để tìm ngay thứ bạn cần.

Xóa an toàn tệp mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Nếu bạn có thể lấy lại tài khoản bằng Recuva, thì hacker cũng vậy. Bất kỳ ai có quyền truy cập vào ổ đĩa của bạn đều có thể chạy Recuva hoặc một chương trình tương tự để khôi phục các hồ sơ cũ liên quan đến tiền, mật khẩu, tài liệu bí mật hoặc thông tin khác mà bạn không biết có thể chứa chúng. Mặc dù chương trình được gọi là Recuva (có nghĩa là khôi phục), vẫn có khả năng phần mềm này có thể bị sử dụng sai. Đó là lý do tại sao Recuva được tích hợp công cụ để xóa các tệp của bạn bên trong. Recuva chỉ có tính năng bảo vệ này.

Xem Thêm  Among Us 2022.2.23 - Cập nhật skin Arcane mới | Dnanalytics.Net

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Recuvae Free và Pro

Recuva miễn phí Recuva Free Professional – $ 19,95
  • Công nghệ khôi phục tệp tiên tiến
  • Công nghệ khôi phục tệp tiên tiến
  • Hỗ trợ ổ cứng ảo
  • cập nhật khách hàng
  • Trợ giúp đặc biệt

Dưới đây là một ví dụ về cách Recuva bảo vệ thông tin cá nhân của bạn:

Sau khi hoàn thành tệp ngân sách năm 2009 của bạn, hãy xóa tệp ngân sách cũ và bắt đầu một tệp mới cho năm 2010. Thông thường, tệp ngân sách năm 2009 vẫn được truy xuất trên máy tính Windows của bạn, đặc biệt là với một chương trình khôi phục hợp lệ. Để đảm bảo rằng tệp ngân sách năm 2009 đã bị xóa, hãy chạy Recuva và tìm tài liệu hướng dẫn sử dụng nó. Khi Recuva tìm thấy bảng 2009BUDGET.xls, hãy nhấp chuột phải vào bảng đó và chọn Ghi đè an toàn. Recuva sẽ ghi lại phần ổ cứng mà 2009BUDGET.xls vẫn còn tồn tại cho đến khi chương trình khôi phục (bao gồm recuva) không thể truy xuất tệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn và bảo vệ ghi chú thích hợp, bạn có thể xem xét chương trình CCleaner. CCleaner có thể giúp bạn với cookie, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, thông tin đăng nhập mới nhất, v.v.

Phiên bản điện thoại

Recuva hoạt động cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn, sổ ghi chép hay bất kỳ máy tính chạy cửa sổ nào khác. Bạn có thể chụp ảnh này từ bất kỳ trình duyệt web nào. Nhưng nếu bạn không có khả năng kết nối Internet thì sao? Hay bạn nên giúp người khác lấy lại hình ảnh kỹ thuật số? Hoặc, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần truy xuất tệp từ máy tính không cho phép bạn cài đặt chương trình?

Recuva có phiên bản di động không cần thiết bị trong những trường hợp này. Nó đủ nhỏ gọn để thay thế trên ổ USB, vì vậy bạn có thể mang nó ở bất cứ đâu. Đối với phiên bản Recuvae thông thường, hãy nhấp đúp vào tệp .EXE và gửi nó đến chương trình cài đặt. Đối với phiên bản di động, chỉ cần truy cập / recuva / download / portable và đặt tệp .ZIP sang một bên. Tệp .ZIP chứa một hoặc nhiều tệp nén để tiết kiệm dung lượng. Bạn cần công cụ để hiển thị tệp .ZIP. Nó có thể là công cụ tích hợp sẵn trong Windows. Tải xuống nội dung của tệp .ZIP vào một thư mục mới trên ổ USB của bạn có tên “Recuva”. Khi bạn cần gửi phần mềm, hãy nhấp đúp vào bảng Recuva.exe. Ví dụ: nếu bạn đang chạy Windows 64 bit, hãy bấm đúp vào tệp Recuva64.exe.

Vì Recuva sao lưu trên một USB di động nên nó không để lại dấu vết sử dụng trên máy tính của bạn. Không cần dung lượng ổ cứng để cài đặt, Recuva là phần mềm di động lý tưởng để khôi phục các tệp của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.