Key Presser 2.2.0.6 – Phần mềm gõ phím tự động | Dnanalytics.Net

Bàn phím bấm Nó rất đơn giản và dễ sử dụng bằng cách sử dụng một bot điện tử. Với tính năng chính là gõ phím tắt tự động theo yêu cầu yêu cầu, người dùng phần mềm này có thể sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau.

Giao diện phần mềm Key Presser
Giao diện đơn giản nhấn phím tự động Key Presser

Trong khi một số game yêu cầu gõ nhiều phím thường xuyên hơn, hoặc trong quá trình sử dụng máy tính có nhiều thao tác lặp lại, thay vì tốn thời gian và công sức gõ liên tục trên bàn phím, bạn có thể sử dụng chương trình gõ tự động. Bàn phím bấm.

Các tính năng chính của phần mềm gõ bàn phím tự động key Presser

  • Các cửa hàng có sẵn để tự động nhập vào phần mềm.
  • Gõ phím liên tục hoặc liên tục.
  • Cho phép thời gian trễ giữa 2 lần nhấn phím.
  • Bắt đầu và kết thúc mãi mãi.
  • Nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến.

Giới thiệu phần mềm gõ phím tự động Key Presser

Bàn phím bấm Nó có một giao diện rất đơn giản vì các tính năng của chương trình không liên quan. Sử dụng chương trình này, bạn không chỉ có thể nhập các cài đặt liên tiếp mà còn có thể chọn khoảng cách giữa các phím. Các đơn vị tính bằng mili giây rất chính xác và chính xác.

bởi Key Presserbạn có thể làm việc theo cách thủ công với một lựa chọn Bắt đầungừng lại phần mềm hoặc nhanh hơn với các phím tắt Ctrl + F1 để bắt đầu và Ctrl + F2 kêt thuc. Các tùy chọn chính để nhập được chọn trong trình đơn thả xuống của mục cắm chìa khóa hoặc bạn có thể đánh dấu vào các ô trong Sử dụng công cụ sửa đổi chính. Các phím cho phép nhập tự động trong phần này bao gồm Alt, Ctrl và Shift.

Xem Thêm  Rules Of Survival - Tải ROS PC | Dnanalytics.Net

Nhìn chung, Key Presser là một giao diện rất đơn giản đến quen thuộc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó vẫn tỏ ra hữu ích khi người dùng cần gõ phím tự động trong quá trình sử dụng máy tính.

Nguyên Thủy