John Wick 4 – Phim John Wick: Chapter 4 (2023) | Dnanalytics.Net

John Wick: Chương 4đề cập đến John Wick 4 Đây là phần tiếp theo của Assassin ‘John Wick 3: War (2019) và 4 phần của loạt phim cùng tên, trong đó nam diễn viên Keanu Reeves đảm nhận vai diễn này. John Wick sát thủ trong suốt 4 phần.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; John Wick: Chương 4 liên tục dời lịch chiếu. Phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 2023.

Nhân vật chính của loạt phim này là John Wick, một sát thủ chuyên nghiệp và nổi tiếng với kỹ năng giết người đỉnh cao. Giờ anh ta đang bị Hội đồng Tối cao săn lùng. John Wick phim 4 và một lần nữa cuộc săn lùng ráo riết này.

Thêm dấu ở các phần trên John Wick phim phần 4 Cô cũng là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á – Donnie Ven. Vai diễn này hứa hẹn sẽ tạo nên một nét mới trong lĩnh vực điện ảnh.

John Wick: Chương IV Đoạn giới thiệu phim

Thông tin phim John Wick 4

Thời gian: đang cập nhật
Mặt đối mặt: StarsKeanu Reeves, Donnie Ven, Bill Skarsgård
Nhà sản xuất: Chad Stahelski, Erica Lee, Basil Iwanyk
Đạo diễn: Chad Stahelski
Phát hành mặc định: 2023

Áp phích bữa tiệc, Phim sát thủ John Wick 4

John Wick Assassin's Film chuẩn bị ra rạp vào năm 2023
John Wick Assassin’s Film chuẩn bị ra rạp vào năm 2023
Sự xuất hiện của Chân Tử Đan hứa hẹn những đột phá mới cho điện ảnh
Sự xuất hiện của Chân Tử Đan hứa hẹn những đột phá mới cho điện ảnh

Ghi chúCác bạn có thể xem phim Assassin’s John Wick: Chapter 4 trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng khác. chất trợ. Hãy xem chi tiết các bộ phim của chúng tôi trong liên kết bên dưới.

Xem Thêm  Google Earth PRO 7.3.4 - Tải Google Earth Pro cho PC | Dnanalytics.Net