Internet Explorer 9 – Trình duyệt web IE 9 cho Windows 7 | Dnanalytics.Net

Windows Internet Explorer 9 Nó cung cấp các trang web và ứng dụng trông và hoạt động giống như các ứng dụng Windows gốc và tiềm năng trên máy tính để bàn.

Nhanh: Mọi thứ với Internet Explorer 9 nhanh. Muốn tận dụng tối đa phần cứng của PC sử dụng Windows, Internet Explorer 9 mang đến trải nghiệm đồ họa sống động và phong phú, tốc độ nhanh và khả dụng như các ứng dụng gốc, duy nhất cho ngôi nhà của bạn.

dọn dẹpInternet Explorer tập trung vào các Trang web mà bạn yêu thích với giao diện sạch sẽ và giao diện nâng cao làm cho Trang web của bạn tỏa sáng. Tích hợp trực quan và liền mạch với Windows 7 cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các ứng dụng web được gắn trực tiếp vào thanh tác vụ của bạn.

Đáng tin cậyInternet Explorer là một cách đáng tin cậy để tiến bộ trên Web vì nó có nguồn cung cấp mạnh mẽ các công nghệ bảo mật, bí mật và an toàn được tích hợp sẵn giúp giữ cho bạn an toàn hơn và có trải nghiệm tìm kiếm trên internet toàn diện.

Phiên bản mới nhất của Internet Explorer (IE) 9 đã được phát hành, bao gồm tất cả các dòng chính thức. Vậy IE9 có những tính năng mới và ưu việt nào? Chúng tôi sẽ tìm hiểu trong bài viết sau. IE9 RC được Microsoft giới thiệu vào ngày 11/2/2011.

Ứng cử viên phát hành (CR) là bản beta cuối cùng trước khi phát hành chính thức. Các tính năng trong phiên bản chính là các tính năng trong phiên bản chính thức, phiên bản chính thức chỉ gặp lỗi do người dùng ở phiên bản RC.

Xem Thêm  Genymotion 3.1.1 - Giả lập Android trên Windows | Dnanalytics.Net

Có gì mới trong IE 9

Khôi phục thanh menu

Trước đây, để khôi phục thanh menu, bạn nên thực hiện đăng ký hệ thống khá phức tạp, nhưng ở phiên bản RC, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tab và chọn vị trí ảo Thanh menu.

Thanh địa chỉ tích hợp với tìm kiếm

Một thay đổi dễ dàng nhận ra trong giao diện IE9 là sự hợp nhất giữa địa chỉ email và thanh tìm kiếm.

Để tìm kiếm, như từ khóa trong vị trí email và nhấp Enter, hoặc nhập địa chỉ email của bạn và tìm kiếm biểu tượng kính lúp trong thanh email để tìm kiếm trang web.

Thay đổi vị trí các tab đang mở

Trong phiên bản beta, các tab sẽ mở khi thanh địa chỉ sắp hàng. Điều này dẫn đến sự nhầm lẫn khi có quá nhiều người dùng mở nhiều tab khác nhau.

IE9 vẫn giữ giao diện mặc định. Nhưng Microsoft đã bổ sung một chức năng cho phép người dùng mở các tab theo thứ tự riêng biệt từ một địa chỉ email.

Để làm điều này, nhấp chuột phải vào bất kỳ tab nào, chọn Hiển thị tab trong hàng trình phân tách. Các tab sẽ được chuyển xuống bên dưới thanh địa chỉ.

Bạn cũng có thể sử dụng chuột kéo và thả xuống để thay đổi tab vị trí đang mở trong IE 9 để thay đổi nó.

Truy cập nhanh vào liên kết đã sao chép

Trước khi truy cập liên kết, bạn có thể sao chép liên kết đó (trong trình duyệt khác, trong tệp văn bản hoặc trên bất kỳ trang internet nào …), bạn mở tab, tải liên kết lên địa chỉ email và nhấn Enter.

Xem Thêm  Caesium 1.7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh | Dnanalytics.Net

Quá trình này sẽ ngắn hơn nhiều. Người dùng chỉ cần truy cập vào liên kết, nhấp chuột phải vào trang Internet IE9, chọn ‘Địa chỉ Địa chỉ’ và truy cập liên kết nhanh chóng.

Mở lại các tab đã đóng

Tính năng này đã có trên Firefox từ lâu nhưng mới được cập nhật trên IE9.

Trong trường hợp bạn đóng 1 tab hoặc bạn muốn mở khóa các tab đã đóng trước đó, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở một tab mới trong IE9.
 • Trong tab mới, danh sách các trang có khách truy cập thường xuyên sẽ được hiển thị. Bấm vào mục Mở lại tab phía dưới. Người dùng mới đăng nhập sẽ được hiển thị để chọn và mở khóa các tab mà họ muốn.

Trong trường hợp bạn muốn mở khóa hàng loạt tab đã khóa trước đó (đóng cửa sổ đang mở trên IE bằng nhiều tab cùng lúc), hãy chọn mục Phiên cuối cùng để mở lại.

Tắt nội dung Flash trên trang web của bạn

Nếu muốn chuyển nội dung Flash thành trang web (chủ yếu là chuẩn quảng cáo) để duyệt nhanh hơn, người dùng có thể sử dụng tính năng lọc ActiveX.

Sử dụng tính năng này để chọn Công cụ -> Lọc ActiveX. Trang web sẽ được làm mới và nội dung Flash sẽ không còn hiển thị trong đó nữa.

Trong trường hợp các trang yêu cầu Flash (chẳng hạn như Youtube), hãy nhấp vào biểu tượng Vòng tròn khi bạn gạch chéo trên thanh địa chỉ, chọn Tắt bộ lọc ActiveX để hiển thị nội dung Flash trên trang web của bạn.

Xem Thêm  Tải Minecraft PC miễn phí | Dnanalytics.Net

Sử dụng bàn phím để chọn nội dung

Thông thường khi chọn nội dung tại chỗ để tìm kiếm hoặc tìm kiếm, bạn thường sử dụng con trỏ chuột để khoanh vùng nội dung.

Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím trên IE9 để thực hiện việc này.

Sử dụng tính năng này để chọn Xem -> Trình duyệt Garret từ menu phần mềm.

Bây giờ, khi người dùng nhấp vào nội dung web, con trỏ sẽ xuất hiện mà không nhấp nháy (tương tự như trình soạn thảo văn bản). Người dùng có thể nhấn phím Shift và các phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để nhấn và sao chép vùng văn bản.

GHI CHÚ:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 Windows 7 với SP1.
 • Máy tính / Bộ xử lý: Tính toán với bộ xử lý 233 MHz trở lên (khuyến nghị bộ xử lý Pentium II)
 • Kỉ niệm: 512 MB
 • Khả năng ổ cứng:70 MB
 • Màn: Độ phân giải siêu VGA (800 x 600) hoặc cao hơn với 256 màu.
 • Ngoại vi: Modem hoặc kết nối Internet: Chuột Microsoft, Microsoft IntelliMouse, hoặc trỏ tới thiết bị tương thích.

Hướng dẫn

 1. Bấm vào một nút Tải xuống tải xuống đã đăng nhập vào trang này.

 2. Một trong số chúng:

  • Để bắt đầu cài đặt ngay lập tức, hãy nhấn Mở hoặc * Chạy chương trình này từ vị trí hiện tại.

  • Để tải bản sao xuống máy tính của bạn để cài đặt sau, bấm tiết kiệm hoặc * Lưu chương trình này vào đĩa.