Internet Explorer 10 – Download IE 10 | Dnanalytics.Net

Mặc dù đã có mặt trên Windows 8 từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên Microsoft giới thiệu IE 10 người dùng bản phát hành trước Windows 7 (pre-release). Đối với người dùng Windows 7, IE 10 có thể không phải là một nâng cấp đáng kể so với IE 9. Trình duyệt này chủ yếu được Microsoft mang cho phiên bản Windows 8, với một công cụ hiện đại được tối ưu hóa cho cử chỉ vuốt. các chức năng của hệ điều hành này. IE 10 bên ngoài không khác nhiều so với IE 9 nhưng nó dành cho việc mở rộng bên trong.

Các tính năng mới của Internet Explorer 10

Nhanh chóng và mượt mà

Được xây dựng để sử dụng đầy đủ Windows 8 và Windows RT Internet Explorer 10 Đăng nhập và các trang được tải gần như ngay lập tức. Nó hoạt động gần như ngay lập tức – người dùng sẽ ngạc nhiên về độ tươi và mịn của nó. Tất cả những gì bạn muốn làm trên web chỉ là thanh trượt, âm thanh và chọn.

Dễ sử dụng

Các hướng dẫn này mượt mà và trực quan ngay khi bạn cần. Thanh truy vấn và thanh địa chỉ được hiển thị ở vị trí thuận tiện cho việc sử dụng của bạn. Hãy truy cập các trang web yêu thích của bạn trên màn hình đầu tiên để truy cập nhanh vào chúng.

Thích hợp cho màn hình cảm ứng

Duyệt trên toàn màn hình: các điều khiển chỉ xuất hiện khi bạn cần và nhanh chóng ẩn chúng đi khi không cần thiết nữa. Internet Explorer 10 cho phép người dùng chuyển tiếp (forward) hoặc chế độ lùi (back) trang web bằng các chữ số.

Tính năng lật trước

Internet Explorer 10 có thể xác minh xem một bài báo trên trang web của bạn có nhiều trang hay không. Tên chức năng của trình duyệt này rất nổi bật “Flip Antece“Nó giúp người dùng chuyển sang trang tiếp theo. Tính năng này khá hữu ích nếu bạn đã đọc bài viết mà không tìm thấy nút” Trang tiếp theo “trên trang đó. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn nút”Tiếp theo“Trong thanh điều hướng của IE 10 để chuyển đổi các trang web. Tuy nhiên, tính năng này sẽ bị tắt theo mặc định (vì nếu nó đã được kích hoạt, việc cung cấp lịch sử sẽ được gửi đến Máy chủ của Microsoft). Bạn sẽ truy cập vào nó. Thuộc tính Internet> Nâng cao> Trình duyệt và sau đó nhấp vào hộp “Bật Flip Ahead.

Cải tiến bảo mật

Microsoft sử dụng Internet Explorer10 cho Windows 7 với các tính năng bảo mật tương tự như cho Windows 8, với hỗ trợ tích hợp tương tự cho công nghệ HTML5 Sandbox. Cải tiến chính là chế độ đọc “Chế độ bảo vệ nâng cao“Chế độ bảo vệ nâng cao) Cần tắt hệ điều hành để truy cập trình duyệt. Có thể sử dụng bảo mật, không thể truy cập tệp trên máy. Bạn có thể truy cập tính năng này để đảm bảo Cài đặt Internet> Nâng cao>Đã bật Chế độ bảo vệ đã bật».

Xem Thêm  Feeding Frenzy 2 - Game cá lớn nuốt cá bé | Dnanalytics.Net

Không theo dõi

Tính năng Không theo dõi theo mặc định có thể được tìm thấy trong Internet Explorer 10. Tính năng này yêu cầu các trang web không theo dõi thói quen lướt web cho mục đích quảng cáo. Tuy nhiên, quan điểm thực tế về việc theo dõi hay không với các trang web vẫn không thuộc về chính Microsoft. Các công ty khác nói rằng họ bỏ qua nhãn hiệu này.

Google Chrome 23 gần đây đã thêm tính năng này, nếu bạn sử dụng Chrome làm trình duyệt chính của mình, bạn vẫn có thể thử tính năng này.

Các cải tiến khác

Internet Explorer 10 hướng đến việc cải thiện hiệu suất hơn là các tính năng mới. Trình duyệt mới của Microsoft dành cho Windows 7 hỗ trợ các nền tảng như chuyển động 3D thành CSS.

Internet Explorer 10 là một trong những trình duyệt mạnh nhất và nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trên internet một cách rất đơn giản. Các tab trình duyệt và công cụ trình duyệt chỉ xuất hiện khi không cần thiết và sẽ tự động ẩn chúng khi không cần thiết.

Với Internet Explorer 10, bạn có thể nhanh chóng thay đổi giữa các tab và truy cập ứng dụng của mình. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm hoặc thêm vào trang web yêu thích của mình và truy cập nó từ mọi nơi trong Internet Explorer.

Hãy bắt đầu với Internet Explorer 10

Với Internet Explorer 10, bạn sẽ biết được sự khác biệt trên trang internet của mình – lớn hơn, táo bạo hơn và nặng hơn. Các bảng, nút và công cụ giờ đây có thể dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn muốn và ngược lại. Chỉ cần tìm hiểu một vài điều về nó và bạn có thể dễ dàng sử dụng trình duyệt mới này.

Tìm kiếm trên thanh địa chỉ của bạn

Nếu bạn muốn thanh email của mình, hãy đăng nhập vào Internet Explorer và quét ở trên cùng (hoặc nhấp chuột phải). Thanh Địa chỉ sẽ xuất hiện ở cuối màn hình và thanh Tab ở đầu màn hình của bạn.

Nhấn hoặc nhấp vào Địa chỉ Vị trí và trong Internet Explorer, nó sẽ hiển thị các trang Web của bạn để bạn có thể dễ dàng điều hướng đến bất kỳ thứ gì bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể nhập địa chỉ web hoặc từ khóa của mình vào thanh email. Khi bạn bắt đầu nhập lần đầu tiên, Internet Explorer sẽ hiển thị kết quả của trang Web mà bạn đã truy cập trước đó, v.v.

Thay đổi trang chính của bạn

Đặt một trang cơ bản mỗi khi bạn nhấp vào Internet Explorer 10 để được chuyển hướng trực tiếp đến trang web bạn sử dụng nhiều nhất.

Thủ tục:

  • Đảm bảo rằng bạn đóng tất cả các tab đang mở, sau đó đăng nhập vào Internet Explorer trên màn hình của bạn.
  • Gõ nhẹ hoặc bấm vào Công cụ, sau đó gõ nhẹ hoặc bấm Tùy chọn web.
  • Trong tab Tạo, nhập địa chỉ internet mới của bạn, sau đó chạm hoặc bấm Áp dụng.
Xem Thêm  Diablo II: Lord of Destruction | Dnanalytics.Net

Bạn sẽ cần khởi động lại Internet Explorer và Internet Explorer trên màn hình để xem trang chính mới của mình. Bạn có thể thay đổi trang chính bất kỳ lúc nào hoặc đặt nhiều trang chính để mở trên các tab khác nhau.

Ghi chú: Trang chính của bạn chỉ xuất hiện mỗi khi bạn khởi động Internet Explorer. Nếu bạn mở một tab mới, bạn sẽ thấy một trang trống cho đến khi bạn nhập địa chỉ web hoặc từ khóa vào thanh Email.

Điều hướng đến các tab

Thanh Tab hiển thị các trang web mà bạn đã mở trước đó. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một tab mới, mở tab tiếp theo hoặc chuyển giữa các tab. Mở tab InPrivate bằng cách chạm hoặc nhấp vào nút công cụ Tab. Bạn cũng có thể nhanh chóng đóng tất cả các tab đang mở (ngoại trừ tab bạn muốn) hoặc nhấn vào các tab Đóng.

bề mặt của web

Cho dù bạn đang đọc tin tức hay thư giãn sau một ngày làm việc khó khăn, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển từ nơi này sang nơi khác. Bạn có thể xem toàn bộ trang (hoặc nhấp vào nút ->) để chuyển đến trang trước.

Danh mục web yêu thích của bạn

Internet Explorer 10 cho phép bạn chọn cách theo dõi các trang Web của mình để bạn có thể truy cập chúng nhanh hơn. Có 3 cách khác nhau để xây dựng và kết hợp các mục yêu thích của bạn:

  • Đính kèm để bắt đầu: Hướng dẫn ứng dụng của bạn vào màn hình Bắt đầu để truy cập nhanh và nhận thông báo.
  • Thêm trang web vào mục yêu thích: Bạn có thể thêm các trang vào cá tính của mình và bạn có thể truy cập chúng ở bất kỳ đâu trong Internet Explorer.
  • Tải ứng dụngBạn có thể cài đặt một số trang chứa máy tính bảng để thử nghiệm một cách nhìn nội dung mới.
  • Các trang bạn muốn; Đính kèm và ưu tiên

Bắt đầu một trang web cho phép bạn dễ dàng truy cập trang web của mình. Một số trang được ghim sẽ hiển thị thông báo để bạn có thể biết khi nào nội dung mới đã sẵn sàng. Bạn có thể chọn bao nhiêu trang tùy thích và bạn có thể dễ dàng quản lý chúng theo nhóm. Từ thanh Địa chỉ, chạm hoặc bấm Ghim vào vị trí, sau đó chạm hoặc bấm Ghim vào bắt đầu.

Nếu bạn có nhiều trang web để theo dõi, bạn có thể tạo hầu hết mọi chỉ mục. Khi bạn thêm một vị trí vào mục ưa thích của mình, vị trí đó sẽ xuất hiện trong Vị trí địa chỉ và trong thư mục ưa thích của bạn trên máy tính để bàn của bạn trong Internet Explorer. Từ Địa chỉ vị trí, chạm vào một trong hai vị trí, bấm Ghim, sau đó chạm hoặc bấm Thêm vào ứng dụng.

Xem Thêm  Foxit Reader - Foxit PDF Reader | Dnanalytics.Net

Xem liệu trang web của bạn có chứa ứng dụng không

Một số trang cung cấp cho bạn tùy chọn để nhận ứng dụng từ chúng. Là một trang được gắn đế, ứng dụng web cung cấp cho bạn quyền truy cập dễ dàng và cung cấp một cách mới để trải nghiệm nội dung trang web. Bạn có thể chụp ảnh ứng dụng để có thể xem nó cùng với các trang trong Internet Explorer. Để tải ứng dụng, từ Địa chỉ Vị trí, hãy nhấn hoặc nhấp vào “Công cụ Trang”, sau đó nhấn hoặc nhấp vào “Lấy Phụ lục cho trang web này”.

Giúp bảo vệ bạn với Internet Explorer 10

Giao lưu, học hỏi, chia sẻ, mua sắm, làm việc – tất cả những điều này bạn có thể làm hàng ngày trên một trang web cho phép người khác xem thông tin cá nhân của bạn.

Internet Explorer 10 giúp bạn cải tiến với công nghệ tiên tiến để bảo vệ và kiểm soát hiệu quả hơn thông tin cá nhân của bạn.

Làm cho duyệt web riêng tư hơn

Bằng cách thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn có thể giúp bảo vệ máy tính và thông tin của mình.

Duyệt InPrivateTrình duyệt lưu trữ thông tin có thể giúp tăng trải nghiệm lịch sử tìm kiếm của bạn. Khi sử dụng tab InPrivate, bạn có thể duyệt như bình thường, nhưng những thứ như mật khẩu, lịch sử tìm kiếm và trang sẽ bị xóa khi bạn đóng tab. Mở tab mới bằng cách nhấn vào Riêng tư hoặc nhấp vào nút “Công cụ tab”, sau đó nhấn hoặc nhấp vào tab “Riêng tư mới”.

Xóa lịch sử trình duyệt của bạn: Từ nút Cài đặt, chạm hoặc bấm vào Cài đặt, sau đó chạm hoặc bấm vào nút Xóa. Thao tác này sẽ xóa lịch sử internet và sẽ xóa vé, tài khoản thời tiết và cookie mà bạn chạy qua web.

Tự tin duyệt web

Có thể dễ dàng tải xuống tiêu đề SmartScreen Filter và Do Not Track trong Internet Explorer 10.

Không theo dõi tiêu đề: Tính năng “Không theo dõi tiêu đề” gửi tín hiệu đến các trang web mà bạn không muốn thu thập thông tin về lượt truy cập của mình để theo dõi bạn khi bạn duyệt qua web.

Lọc màn hình thông minh: Nếu trang web được coi là đáng ngờ, bạn có thể không cần trích xuất các ứng dụng của mình hoặc cung cấp thông tin tài khoản hoặc thông tin cá nhân của bạn. Nhưng đôi khi sẽ rất khó để xác định liệu hiệp hội có bất hợp pháp hay không. SmartScreen giúp bạn xác định các trang web lừa đảo và phần mềm độc hại, đồng thời giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về bất kỳ ổ chứa ứng dụng nào.

Dang Huang