Intel WiDi Remote 1.0.0 – Kết nối máy tính và TV không cần dây cable | Dnanalytics.Net

Điều khiển từ xa Intel Widi Chương trình được phát triển bởi Intel, một thiết bị cho phép người dùng truyền nội dung từ máy tính và chiếu lên màn hình TV mà không cần phải chiếu bất kỳ dây cáp nào.

Thiết lập Intel WiDi Remote

Widi là từ viết tắt của Màn hình không dâyđó là màn hình liên kết. Điều khiển từ xa Intel Widi Nó cho phép người dùng trình chiếu nội dung trên màn hình máy tính lên TV với độ phân giải 1080p và âm thanh đầu ra chất lượng cao 5.1.

Bằng cách này, bạn có thể xem phim chất lượng cao, chụp ảnh và xem phim trên TV mà không cần dây cáp riêng.

Không chỉ khi Điều khiển từ xa Intel WidiBạn cũng có thể hiển thị bài thuyết trình của mình trên màn hình TV trong lớp học. Nếu bạn là giáo viên, phần mềm này rất hữu ích khi giảng dạy ở trường mà không cần đi dây phức tạp đến máy chiếu.

Quá trình thiết lập toàn bộ hệ thống rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là gắn bộ điều hợp cần thiết cho TV của bạn và chạy gói cài đặt Điều khiển từ xa Intel Widi và quá trình cài đặt diễn ra trong một bài đăng mỗi lần. Vì vậy, mỗi khi bạn muốn nội dung nào đó hiển thị trên TV, bạn chỉ cần nhấn nút Widi nó sẽ tạo một liên kết đến máy tính xách tay và lập trình nó tự động.

Xem Thêm  KOPLAYER - Tải KOPlayer 1.4 | Dnanalytics.Net

Điều khiển từ xa Intel Widi

Trong trường hợp người dùng có thể kết nối với nhiều hệ thống tương thích, ứng dụng này sẽ cho phép bạn chọn hệ thống mà bạn muốn sử dụng.

Đối với những người thường tải TV về máy tính để xem bóng đá, xem các chương trình trực tiếp, rồi Điều khiển từ xa Intel Widi Nó là giải pháp thay thế hoàn hảo để kết nối nhiều cáp với một thiết bị. Bạn không cần phải đặt đường dây mở rộng miễn là bạn muốn xem TV.

GHI CHÚ:

  • Màn hình HD tương thích (màn hình TV và màn hình máy tính xách tay).
  • Kết nối HDMI hoặc RCA (A / V).
  • Bộ xử lý: Intel Core thế hệ thứ hai.
  • Máy tính Intel Wireless Display đã được kích hoạt.

Thùy Vân