Human: Fall Flat Level 20 | Dnanalytics.Net

Con người: Fall Flat Kết nối các trò chơi mạo hiểm độc đáo và câu đố vui cho máy tính. Game Human: Fall Flat được phát hành trên Steam với đồ họa hoạt hình, hệ thống bàn chơi dựa trên vật lý thực, sẽ tạo nên một cuộc phiêu lưu sống động và tuyệt vời cho tất cả!

Trò chơi xếp hình con người: Fall Flat

Tải xuống Human Flat Fall – Trò chơi phiêu lưu thú vị

Chơi trò chơi Human Fall Flat Đó là sự pha trộn thú vị giữa trải nghiệm thế giới mở với những bức tranh xếp hình dựa trên vật lý thực, linh hoạt, không giới hạn, thậm chí kỳ quặc. Bối cảnh trò chơi được đặt trong một không gian trôi chảy và sáng tạo. Ý định của các diễn viên là thoát khỏi những giấc mơ đông đúc này bằng cách giải quyết những lo lắng, nhưng nó không được hỗ trợ bởi bất kỳ quan sát nào, mà dựa trên lý trí và lý trí thông thường. Các nội dung mới miễn phí cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để đa dạng hóa trò chơi.

Vẻ bề ngoài Con người: Fall Flat PC Đây là một trò chơi giải đố vật lý, được chơi bởi người chơi hoạt động trong trò chơi tên là Bob. Bob không có sức mạnh đặc biệt, anh ấy là một người hoàn toàn bình thường. Bob sẽ hướng dẫn những người chơi xích lại gần nhau, trèo bằng tay và quan sát họ trực tiếp. Khả năng tùy chỉnh được phản ánh qua độ chi tiết và bạn có thể tô màu các dải ruy băng theo một màu duy nhất.

Xem Thêm  Tải Zuma Deluxe: Game Bắn bi vòng tròn | Dnanalytics.Net

Đây là một trò chơi trí tuệ mở, nghĩa là mỗi bàn chơi sẽ có một chủ đề khác nhau với nhiều cách giải. Phiên bản Con người chậm chạp: Rơi bằng phẳng Tính năng người chơi trực tuyến được thêm vào để mang lại trải nghiệm tương tác, hấp dẫn.

Phiêu lưu khám phá thế giới mở

Bạn có thể chơi với bạn bè của mình và xem Bob ngã, trượt qua các khối đá, chao đảo và bất ngờ xảy ra như thế nào! Bạn có cần giúp đỡ để lấy đá ra khỏi máy bắn đá, hay bạn cần phải đổ một ít đá vào cuối máy cưa? Hãy Tải xuống Human Fall Flat và hôm nay tôi đã từng biến ước mơ của Bob thành hiện thực!

Cho dù Bob chỉ là một người bình thường không có siêu năng lực, nhưng bù lại, nếu bạn cung cấp cho Bob những công cụ phù hợp, anh ấy hoàn toàn không thể làm gì được. Trò chơi Human World: Fall Plane được kiểm tra bằng máy móc hiện đại và vật lý thực với nhiều thử thách dành riêng cho Bob. Giấc mơ của Bob sẽ tràn ngập những trải nghiệm tuyệt vời. Mặc dù thế giới này đầy rẫy những điều viển vông, nhưng giới luật hoàn toàn là sự thật. Tất nhiên, bạn có thể phá vỡ các quy tắc của riêng mình để hoàn thành từng bước!

Người chơi có phải mở cửa riêng tư hoặc xem họ có thể ném loa ra khỏi cửa sổ bao xa?

Xem Thêm  TOP game Y8 và game Y8 2 người chơi | Dnanalytics.Net

Nhiều cách khác nhau để vượt qua thử thách

Tính năng trò chơi Human: Flat Fall

Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi lên đến 8 người chơi cùng lúc

Thả xuống hoặc chủ tọa các phiên tòa riêng tư / công cộng với bạn bè. Tất cả họ sẽ thay đổi thành Bob, sau đó ném, va chạm, thống trị và vấp ngã cùng nhau. Tôi cần một tay để đặt một viên đá trên một máy phóng, hay tôi cần một ai đó để phá vỡ bức tường? Có rất nhiều điều bất ngờ thú vị mà bạn sẽ mong đợi khi hóa thân thành Bob.

Kiệt tác parkour thú vị

Ngay lập tức anh ấy hoàn toàn kiểm soát được chuyển động của Bob. Không có kịch bản, không có quy tắc. Bob đi bộ, nhảy, leo trèo và mang theo một thứ gì đó.

Hợp tác nội bộ

Chơi với bạn bè hoặc gia đình tại bàn làm việc, làm việc cùng nhau để hoàn thành mỗi tìm kiếm hoặc dành hàng giờ phấn đấu về phía nhau theo cách điên rồ nhất có thể.

Tùy biến

Tô màu nhân vật Bob của bạn, sắp xếp anh ta trong những bộ trang phục ngớ ngẩn và thậm chí đặt khuôn mặt của bạn vào Bob qua webcam.

Phong cảnh bất thường

Khám phá vật lý dựa trên các lớp hữu hạn mở. Tương tác với hầu hết mọi sự kiện có sẵn trong trò chơi và khám phá mọi góc độ như một sân chơi miễn phí.

Xem Thêm  WinRAR 6.11 (64-bit) | Dnanalytics.Net

phát lại không giới hạn

Tham gia vào những giấc mơ của bạn thường xuyên nếu bạn muốn, trải nghiệm những cách mới và khám phá mọi bí mật của bạn. Hãy thoải mái chơi theo cách của bạn.

Trò chơi PC mới nhất của Human Refresh: Fall Flat

Human: Flat Fall – Lumber!

Nhân dịp cập nhật khí thải Lumber tương ứng với cấp 19, Máy bay rơi của loài người hiện đang được giảm giá xăng lên tới 66%. Cập nhật trò chơi ngay hôm nay để tham gia vào cuộc phiêu lưu trong rừng thú vị.

Lambert đang học lớp 19 ở môn Human Fall Flat với thử thách nhảy chậm
Lambert đang học lớp 19 ở môn Human Fall Flat với thử thách nhảy chậm

Cuộc phiêu lưu theo nghĩa đen là rất dốc, vì bạn phải băng qua rừng, băng qua đường thủy, mạo hiểm thuyền của bạn, leo lên cây cổ thụ và trèo qua một động cơ khổng lồ.

Nhà máy đã bị hủy bỏ với đầu vào từ Human: Fall Community Levels, nhưng nó vẫn giữ được bản sắc của trò chơi gốc. Hàng loạt câu đố về kinh nghiệm đi cáp điện hay đi bè trên sông không hề đơn giản. Tập hợp một nhóm bạn táo bạo và chuẩn bị bắt tay vào một cuộc hành trình mới trong rừng rậm.

Bản cập nhật này cũng rất vui và đa dạng, khác hoàn toàn với 18 khung hình trước đó. Ở mùa giải năm nay, tinh thần đồng đội vẫn là điểm nhấn giúp bạn giành chiến thắng.

Con người: Ngã phẳng – Phòng thí nghiệm;

Cập nhật Phòng thí nghiệm – Phòng thí nghiệm Đó là một món quà dành cho những người chơi yêu thích khoa học. Ngoài ra, trò chơi vẫn được bán 60% giá trên Steam.

Phòng thí nghiệm - Cấp độ 18 của Phòng thí nghiệm vừa được thêm vào trò chơi Human Fall Flat
Phòng thí nghiệm – Cấp độ 18 của Phòng thí nghiệm vừa được thêm vào trò chơi Human Fall Flat

Khám phá một phòng thí nghiệm mới trong Trò chơi Human: Flat Fall. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải là một nhà khoa học thực thụ, cánh cửa phòng thí nghiệm luôn rộng mở cho tất cả mọi người. Hãy vào bên trong và thử nghiệm những câu đố mới dựa trên vật lý thực tế. Thử nghiệm chiến thắng của cuộc thi được thực hiện tại Hội thảo Toàn cầu về các tài sản của Buler và bao gồm tất cả các công nghệ tiên tiến dành cho nhân loại, bao gồm cả lò phản ứng hạt nhân.

Hãy tập hợp 7 người bạn yêu thích khoa học công nghệ lại với nhau để làm những thí nghiệm về từ trường hay dòng điện vô cùng hấp dẫn.

Để chào mừng sự kiện khai trương Slip, không chỉ chơi game giảm giá mà còn tập trung đổi mới vào chương trình giảng dạy âm nhạc của khu vực này, với một số bước có sẵn đến 20. Đúng vậy, Human: Fall Flat hiện có 18 cấp độ. bạn thắng.

Human: Flat Fall – Cuộc thi thiết kế cấp độ kỷ niệm 5 năm:

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Máy bay Con người, tất cả các trò chơi bí ẩn đều có thể tham gia Cuộc thi thiết kế cấp độ kỷ niệm lần thứ 5 kỳ quặc này, nơi bạn sẽ thiết kế một khung hình mới và thi đấu với nhau. người chiến thắng?

Tham gia cuộc thi thiết kế cấp độ nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Human Fall Game Flat
Tham gia cuộc thi thiết kế cấp độ nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Human Fall Game Flat

Cuộc thi này là sáng tạo, vì vậy sẽ không có hạn chế hoặc hạn chế. Bạn có thể bay bổng trí tưởng tượng của mình bằng cách vẽ, tô, tạo hình, từ nhựa đến các khối xây dựng, viết mô tả hoặc tạo các bước, và xóa các hình ảnh sâu sắc và gửi chúng cho bạn bè của bạn. Đừng quên chia sẻ hình ảnh về chiếc bàn mới trong Human: Fall trên Facebook hoặc Twitter để cộng đồng cùng bình luận và suy nghĩ về chiến lược này.

Đối với người chiến thắng, tất nhiên cấp độ bạn đã tạo trong trò chơi cơ sở mà bạn sẽ nhận được, bạn cũng sẽ nhận được bàn phím Arctis 7 SteelSeries và bàn phím SteelSeries Qck +. 2 phần thưởng tiếp theo sẽ nhận được cùng một tấm lót chuột.

Con người: Rơi phẳng – Cấp độ rừng:

Bản đồ mới nhất trong Human: Fall là một trò chơi hoàn chỉnh có tên Forest và cho phép cập nhật và chơi trò chơi miễn phí. Không chỉ vậy, trò chơi gốc vẫn được giảm giá 60% trên Steam.

Vượt qua những thử thách mới trên bản đồ Rừng phẳng mùa thu của loài người
Vượt qua những thử thách mới trên bản đồ Rừng phẳng mùa thu của loài người

Tại bàn ăn trong rừng, toàn bộ thế giới mới và thú vị mở ra trước mắt bạn. Đừng đi bộ vượt quá trại bình thường của bạn, để chứng kiến ​​những vụ rơi máy bay, kiểm tra động cơ hạng nặng và hoàn tác các câu đố mùa đông quyến rũ.

Mời bạn bè của bạn chinh phục đồng bằng, khám phá nhiều cuộc phiêu lưu trong rừng, nơi có những câu đố kỳ thú, khám phá leo núi và những thung lũng nguy hiểm.

Giới thiệu hai vật phẩm mới trong cửa hàng Steam Points: chủ đề rừng Nền hồ sơ hoạt hình và Khung hình đại diện hoạt hình. Nếu bạn kết nối luồng trực tiếp với cửa hàng trò chơi 15 phút, bạn sẽ nhận được những vật phẩm này miễn phí ngoài các bồn hình dán.

Bản đồ rừng cũng có âm thanh riêng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong khu rừng mới.

Hiện tại, trò chơi cấp độ Human: Fall có tổng cộng 17 cấp độ và hàng trăm cấp độ khác đang trong quá trình hoàn thiện trên Steam Workshop. Mong các bản cập nhật tiếp theo!

Human: Fall Flat – Cập nhật lần cuối vào thứ Hai:

Cập nhật ánh trăng vào mùa xuân và năm bầu không khí Nhân loại Mùa thu Phẳng PC vũ trụ
Cập nhật ánh trăng vào mùa xuân và năm bầu không khí Nhân loại Mùa thu Phẳng PC vũ trụ
 • Đón giao thừa và trải nghiệm không khí xuân ấm áp tại khu vực sảnh. Lấy cảm hứng từ ngày Tết ở các nước phương đông, bản cập nhật Âm lịch sẽ mang đến cho bạn những ngày đầu năm mới thật vui vẻ và thú vị cùng 12 cung hoàng đạo, hóa Cây phát tài tìm tài lộc và đi tàu lượn, hái lộc để hóa thân thành một con rồng. Lâu đài có phải là điểm đến cuối cùng trên thiên đường? Hãy phiêu lưu cùng 7 người bạn, đón Tết cùng nhau và khám phá những điều bất ngờ khác!
 • 5 giao diện mới được thêm vào – được sản xuất bởi những người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế phim cấp độ Human: Fall vào đầu năm 2021.
 • Đắm mình trong Âm Nhạc Tuổi Mộng Mơ tại Sảnh Trăng để trải nghiệm không khí Xuân và Tết.
 • Khám phá Cửa hàng điểm với rất nhiều vật phẩm theo chủ đề và tải xuống hình đại diện mới nhất.

Giới thiệu một cấp độ mới – Thành thị:

Từ Gotcha – người tạo ra cấp độ khối, anh ấy khám phá ra một chiếc bàn nóng hổi ở một thành phố nơi ước mơ thú vị của bạn trở thành hiện thực trong một thế giới sôi động!

Level Factory là sự kết hợp giữa các câu đố “hack mù” và sự chú ý của người chơi. Đây là một điểm quan trọng trong hội thảo năm 2019. Và gotcha ở đó không kết thúc với một cấp độ mới cho năm 2020 – đó là một thành phố.

Chơi trò chơi và khám phá thế giới ở một cấp độ mới
Chơi trò chơi và khám phá thế giới ở một cấp độ mới

Bản đồ thành phố mới đại diện cho một lối thoát đô thị với những thách thức của tương lai. Mọi người có thể thể hiện kỹ năng bắn cung, chơi bowling hoặc bóng rổ trong khi khám phá tòa nhà chọc trời tân màu – một thế giới không bao giờ ngủ và luôn bận rộn. Đây là một trải nghiệm mới mà bạn chưa từng thấy trong thế giới Sự sụp đổ của Máy bay Người. Tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ là phi công của máy bay không người lái của chúng tôi!

Cấp độ 7 cho phép bạn chơi với bạn bè trong khi bay lượn trên không trung và tìm kiếm mọi thứ xung quanh.

Cảnh hành động trong Human: Flat Fall

Con người: Cấu hình rơi phẳng

Cấu hình là tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10
 • CPU: Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) | AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ (2 * 3000) hoặc tương đương.
 • RAM: 1GB.
 • Đồ họa: GeForce GT 740 (2048 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 5770 (1024 MB).
 • Ổ đĩa trống ít nhất 500MB để cài và chơi Race: Fall Flat.

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10
 • CPU: Intel Core2 Quad Q9300 (4 * 2500) | AMD A10-5800K APU (4 * 380) hoặc tương đương.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: GeForce GTX 460 (1024 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 7770 (1024 MB).
 • Ổ cứng trống ít nhất 500MB.