HotSteps 2 – Game nhảy Audition mới nhất | Dnanalytics.Net

HotSteps 2 là một trò chơi rất hấp dẫn kết hợp giữa tùy chỉnh và lối chơi. Trò chơi giống như tin tức nổi tiếng nhất trên PC. Đây là một sân chơi vô cùng thú vị để bạn thể hiện tài năng vũ đạo, âm nhạc sôi động khi vận động.

Giao diện game HotSteps 2
Tải xuống HotSteps 2 – Gameplay thú vị trên máy tính.

Hotsteps 2 là một anime rất ấn tượng, khác hẳn với các game âm nhạc khác. Với đồ họa 3D sắc nét và hình dạng đẹp mắt, người chơi có thể in ngay lập tức ngay từ khi vào game. Đây cũng là nơi để bạn tha hồ thể hiện gu thời trang của mình, có cả một shop quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép đẹp vô cùng hoành tráng. Chơi Hotsteps trên điện thoại di động của bạn tại đây:

HotSteps dành cho Android HotSteps dành cho iOS

Ngoài chế độ chơi game phong phú, hơn 200 bài hát đa dạng phong cách Việt Nam, Hàn Quốc, Châu Âu và Châu Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến với một thế giới âm nhạc và khiêu vũ thú vị với Hotsteps II.

Trò chơi HotSteps 2
HotSteps 2 thừa hưởng phong cách vũ đạo được game thủ yêu thích nhất.

Tính năng mới để chơi HotSteps 2 – A Winter’s Day

Giờ vàng chế tác

Trong Giao diện trang tính chế tạo, chọn Giờ vàng chế tạo. Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể tạo ra 3 loại biểu mẫu: Latin, Custom và Extravagant. Mỗi phương pháp định vị chỉ có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian xác định, do đó cần có cơ hội để thực hiện.

Giờ vàng chế tác

 • Thời trang Latinh: Thời hạn sử dụng Chọn theo ngày Latinh 7 ngày hoặc vĩnh cửu, số lượng nguyên liệu cần thiết và số lượng vàng tăng dần. Vật liệu tìm kiếm vật phẩm như: Pha lê, Kim loại …

Thời trang tiêu chuẩn

 • Thời trang tùy chỉnh: Thời trang tiêu chuẩn phải được hoàn thành để tạo ra Thời trang tùy chỉnh. Thời trang tùy chỉnh có thời hạn sử dụng mặc định vĩnh viễn. Các tài liệu được tìm kiếm là các sản phẩm và Thời trang tiêu chuẩn tương ứng của chúng. Đến:
  • Yêu cầu vật phẩm chế tạo tóc Paintlove và chế tạo tóc Kirameki (thời trang Latinh).
  • Đồ tạo tác Paintlove Shirt Thủ công và Kirameki (USD tùy chỉnh).
Xem Thêm  Fallout 76 1.6.0.17 - Siêu phẩm sinh tồn hậu tận thế | Dnanalytics.Net

Thời trang tùy chỉnh

 • Thời trang sang trọng: Các Fings tùy chỉnh phải được hoàn thành cho Tạo tác của Nhân vật Sang trọng. Thời hạn sử dụng là vĩnh cửu, các nguyên liệu cần có tương ứng với Thời trang và vật phẩm tùy chỉnh.

Thời trang sang trọng

Sự kiện mùa đông

Kết hợp các sự kiện trong gameplay để nhận được những phần quà cực đắt, và có rất nhiều sự kiện đẹp mắt cho người chơi tham gia.

Lưu ý đặc biệt về trò chơi nhảy HotSteps 2

Tách – Hợp nhất

 • Tách: Là một cài đặt hoàn toàn mới, nó giúp người chơi dọn sạch kho đồ và vẫn sử dụng các vật phẩm khác. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về những thứ đã qua bán mà không nhận được bất kỳ món đồ nào hoặc trùng lặp mà bạn không biết vứt đi đâu. Tính năng này chia các mục sáng nhất thành các danh mục, giúp bạn nhanh chóng tìm ra những thứ bạn còn thừa.

Tách trong HotSteps 2

 • Thành phần: Sau khi cắt, các kim khí mà bạn lấy lại sẽ được sử dụng, cùng với các nghi lễ khác, giờ đây phù hợp với các hình thức.

Tổng hợp trong HotSteps 2

Hệ thống thời trang

Cách chơi rất khác biệt và phong phú. Với tính cách dễ thương thích hợp, tính cách nhân vật càng cao. Mỗi mô-đun có các thuộc tính sau: Kỹ thuật, Tự tin, Nổi tiếng, Tinh tế, Hấp dẫn, Miễn phí. Người chơi có thể mua bản dùng thử trong 3, 7 hoặc 30 ngày.

Hệ thống thời trang
Thời trang nổi tiếng đẹp mắt khiến game thủ yêu thích.

hệ thống cửa hàng

Cửa hàng thời trang được chia thành 4 loại, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, hot nhất đảm bảo bạn sẽ mê mẩn khi ghé thăm. Các cửa hàng là Hình 4

 • Cửa hàng thường xuyên: Mua dòng cấp Lam trở xuống đang mua bằng phím R, R và huy chương vàng. Nó có thể được mua có thời hạn hoặc trọn đời tối thiểu là 7 ngày.
 • Cửa hàng cao cấp Chỉ mua các bộ tùy chỉnh với các phím R và R.
 • Cửa hàng hoạt động: Chúng tôi chỉ bán những vật phẩm mà người chơi có thể nhận được khi sử dụng, bao gồm cả những ưu đãi đặc biệt.
 • Mua sắm phi thương mại: Bạn không thể mua, nhưng hãy tạo ra các phát minh, vật phẩm thủ công, mở trứng để nhận.
Xem Thêm  Gimkit - Trò chơi học tập tương tác giống Kahoot | Dnanalytics.Net

hệ thống cửa hàng
sẽ không chơi HotSteps 2.

Hệ thống con

Các vũ công điền vào nguồn cung cấp của họ để nhận được những giải thưởng dễ chịu nhất và tham gia vào các hạng mục phụ sau:

 • RẠP HÁT: Chỉ mở cửa vào lúc 12h30 – 13h30 và 18h30 – 19h hàng ngày. Các vũ công có thể so tài trực tiếp với nhau, tranh giành vị trí đầu bảng xếp hạng, rinh về những phần thưởng giá trị.
 • Để phát triển hoạt động này: Tôi chỉ cần cuộn cổ chân của tôi và nhận được rất nhiều vàng, khóa bằng kim cương, dễ chơi và dễ trúng thưởng.
 • Các mục có dấu sao: Khi một tác nhân chiếu sáng bất kỳ chòm sao nào, cài đặt sẽ nhận được một cấu hình tương ứng với ngôi sao đó. Các mảnh sao có thể nhận được trong suốt các câu chuyện.
 • Bí quyết khám phá phong cảnh: Bạn có thể mua khóa bí mật trong shop (30 kim cương / 1 đinh) hoặc có thể mua lẫn nhau. Mỗi người chơi chỉ được tặng 2 mảnh mỗi ngày cho người chơi khác, 30 mảnh 1 chìa khóa.

Hệ thống con
Trung tâm giải trí trên HotSteps 2.

Các kiểu nhảy trong trò chơi khiêu vũ HotSteps 2

Phong cách nhảy cảm ứng

Khi các phím mũi tên xuất hiện trên màn hình, sau đó nhấn các phím tương ứng trong phím tắt. Cố gắng căn chỉnh chính xác các điểm Combo.

Phong cách nhảy cảm ứng

Khi các mũi tên đã nối với nhau, hãy nhấn cùng lúc 2 nút.

Phong cách nhảy cảm ứng

Khi ở trong vòng tròn màu xanh lá cây, hãy nhấp vào nút mũi tên xuống cho đến khi vòng tròn đi qua.

Xem Thêm  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 | Dnanalytics.Net

Phong cách nhảy cảm ứng

Trong bước nhảy sẽ xuất hiện các phím sao lùi nếu nhảy hoàn hảo bạn sẽ nhận được 1 sao trong bể tích trữ ở góc phải màn hình, nếu tích đủ 5 sao bạn sẽ có trạng thái Fever Time. (điểm nhảy đôi).

Phong cách nhảy cảm ứng

Hợp xướng phong cách nhịp nhàng

Khi bạn di chuyển phím đến tâm của hình tròn màu đỏ, và nhấn phím thích hợp, vị trí càng gần tâm điểm thì Perfect càng dễ dàng, điểm combo càng cao.

Hợp xướng phong cách nhịp nhàng

Khi cái hũ được ném xung quanh trong vòng tròn màu đỏ, lượt vượt qua của người chơi sẽ được nhân lên.

Hợp xướng phong cách nhịp nhàng

Dance Style Au

Phong cách của vũ công giao một khá quen thuộc, chỉ cần nhấn các phím tương ứng với các phím bạn đang hiển thị trên màn hình. Mỗi cấp độ sẽ phản ứng với số lượng phím được sử dụng để nhảy, và số điểm được thêm vào tương ứng với số lượng phím.

Dance Style Au

Bạn có thể tăng độ khó bằng cách mở nút ở phía bên kia (Del) bằng một chìa khóa, và một chìa ở phía đối diện cho phép mở tối đa 6 nút.

Dance Style Au

Để khó hơn nữa, bạn có thể chọn chế độ nhảy 8k.

Dance Style Au

Đánh bại phong cách nhảy Rush

Nhấn các phím lời bài hát theo từng đợt, sẽ có một chuỗi trình phát bass màu trắng chạy từ dưới lên.

Đánh bại phong cách nhảy Rush

Khi vệt trắng chạy đến từng ô, hãy bấm phím của tổ hợp ô đó. Khi chạm vào WoW x5 bạn sẽ rơi vào trạng thái Fever Time (nhảy đôi), tất nhiên độ khó cũng tăng lên rất nhiều.

Đánh bại phong cách nhảy Rush

Ghi chú:

 • Khi bạn đạt đến Hoàn hảo, Lớn và Tuyệt vời, các lần nhảy liên tiếp sẽ được tính là một kết hợp. Combo càng cao thì lượt đi tiếp theo càng cao. Nếu bạn bỏ lỡ, kết hợp sẽ bắt đầu.
 • Tiêu chuẩn càng cao, điểm càng cao. Đây cũng là thước đo xác định thứ tự cuối rừng.

Hãy cùng hòa mình những giai điệu quyến rũ với phong cách trẻ trung và ấn tượng hơn trên HotSteps 2 ngay bây giờ!