Hơp Âm Chuẩn – HopAmChuan: Thư viện Hợp âm lớn nhất | Dnanalytics.Net

Lời bài hát chuẩn nó là thư viện chuỗi lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với bộ dây tiếng Latinh, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những hợp âm nổi tiếng với tên ca sĩ, nhạc sĩ, người dàn dựng, người sắp xếp, v.v. Tải Hợp âm Chuẩn để sở hữu thư viện hợp âm khổng lồ với hơn 7000 bài hát Việt Nam và quốc tế.

Danh sách phát

Thư viện hợp âm chuẩn cho nhiều hợp âm hot nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc ở trên Zing MP3, Tìm loi bai hat Youtube.. Mỗi ngày, các thành viên của Cộng đồng Hợp âm Tí hon sẽ giao lưu, chia sẻ những hợp âm mới nhất để tạo nên một không gian âm nhạc chuyên nghiệp. Tạo cơ hội phát triển đội ngũ nhạc sĩ bán chuyên nghiệp.

Tìm kiếm theo chuỗi

Đối với những người đang chơi các loại nhạc cụ như Guitar, Ukulele và Piano thì hợp âm là điều cần thiết, bạn không thể tạo ra một bản nhạc đệm hay nếu không có một hợp âm chuẩn. Các chuỗi thu thập được sẽ được Ban quản trị kiểm tra kỹ lưỡng và duyệt để đảm bảo các mục được hiển thị và truyền đạt đến thành viên là chính xác nhất.

Làn điệu

Các giao dịch di động như Hợp âm dịch cho iOS và Chuỗi Android không cần kết nối web để bật chuỗi tìm kiếm. Tại đây, các nhạc cụ hot nhất trên thị trường sẽ được gợi ý để người dùng có thể tác động. Tôi, Em, v.v. Họ có thể tìm kiếm các hợp âm có định dạng khác nhau trong chuỗi chính xác.

Xem Thêm  Tango - Tải Tango cho PC | Dnanalytics.Net

Chuỗi chung

Đối với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, thư viện Hợp âm Latinh thực sự hữu ích. Tại đây, chúng ta có thể thay đổi xu hướng, quan sát và dành thời gian để xây dựng phong cách của riêng mình. Tải Hợp âm Chuẩn để đến với cộng đồng hợp âm lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Lời bài hát