Hola VPN 1.192.345.0 – Truy cập website bị chặn và tăng tốc kết nối Internet | Dnanalytics.Net

Hola VPN Phần mềm được phát triển thêm hệ thống phụ kiện giúp người dùng không bị chặn địa chỉ IP và tăng tốc kết nối internet, giúp lướt web nhanh chóng.

Sau khi cài đặt, nó sẽ chạy Hola trên khay hệ thống. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần bấm vào các biểu tượng của phần mềm và tùy chỉnh ứng dụng theo ý thích của mình.

Hola Accelerator & Unblocker
Tải xuống Hola VPN để truy cập trang web bị chặn

Tuy nhiên Hola VPN Nó có một giao diện rất đơn giản, nhưng đằng sau nó là một công cụ thiết kế đơn giản mạnh mẽ. Bạn có thể truy cập hàng nghìn trang web trên toàn thế giới.

Chắc chắn rằng ở Mỹ có rất nhiều trang chặn IP Việt Nam, không chỉ các chương trình truyền hình mà các trang web, website của một số hãng nổi tiếng cũng chặn bán IP của Việt Nam. Bạn không cần phải giả mạo các thương hiệu yêu thích của mình để theo dõi, xem các chương trình truyền hình thú vị của Mỹ và mua sắm trên các trang thương mại điện tử nếu bạn sử dụng Hola VPN.

Hola Accelerator & Unblocker

Không chỉ, Hola VPN Nó cũng hỗ trợ tùy chọn cho người dùng tăng tốc độ truy cập web để tăng tốc hoạt động. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng tăng tốc thống kê (tổng số byte, bộ nhớ đệm dữ liệu và dữ liệu) để kích hoạt phản hồi và thông báo bằng âm thanh.

Xem Thêm  Core Temp - Kiểm soát nhiệt độ CPU | Dnanalytics.Net

Khác hơn thế; Hola VPN cung cấp nhiều cài đặt cấu hình. Trong đó, người dùng có thể cấu hình phần mềm để khởi động hệ thống cùng lúc và chuyển đổi giữa các giao diện Giản dị (đơn giản) hoặc * Nâng cao (cao cấp), quản lý liên kết Wi-Fi và tăng tốc độ truy cập internet.

Phần mềm này đủ nhanh để đánh đổi thời gian, mặc dù nó sử dụng tài nguyên rất hạn chế trên CPU và RAM của hệ thống. Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không sợ ảnh hưởng đến các hoạt động khác của máy tính.

Hola Accelerator & Unblocker
Hola VPN hoạt động trên Chrome dưới dạng tiện ích bổ sung

Một số tính năng chính của Hola VPN

  • Nó cho phép truy cập vào tất cả các trang web trên thế giới. Bạn có thể thoải mái sử dụng khả năng internet của mình.
  • Truy cập Internet tốc độ cao: Tăng tốc kết nối Internet là một tính năng của chương trình này, mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt web tuyệt vời. Internet thường chậm do thời gian phản hồi của máy chủ chậm, Internet bị tắc nghẽn hoặc dữ liệu được ghi kém trên hệ điều hành. Hola VPN loại bỏ những chai sạn này để họ có thể xem mọi thứ một cách an toàn theo cặp và cung cấp nội dung này cho những người hàng xóm gần nhất khác nếu cần. Hola VPN cũng nén thông tin giữa các đồng nghiệp để tăng tốc độ mạng. Kết quả là Hola giúp bạn chạy nhanh hơn.
  • Bảo vệ danh tính người dùng trong khi duyệt: sau khi cài đặt Hola VPNmáy tính của bạn tự động di chuyển theo một cách không xác định (Chế độ ẩn danh) cho phép người dùng không phải bỏ bất kỳ bước nào để truy cập Internet.
  • Đảm bảo an ninh mạng: Chương trình này sẽ cho phép bạn liên tục thay đổi địa chỉ IP của mình, rất độc hại trên máy tính của bạn đến mức bạn sẽ không thể tấn công mạng của mình bằng thông tin độc hại hoặc cướp trang web.
  • Chặn mọi hoạt động theo dõi người dùng: người dùng sẽ không bị cơ quan, tổ chức nào theo dõi, điều tra khi sử dụng Hola VPN.
  • Đặc biệt, khi bạn sử dụng Hola VPN cho hệ điều hành Android, nó sẽ giúp bạn truyền tải web nhanh hơn, giảm thời gian đệm video ít hơn, giảm sử dụng dữ liệu di động xuống bộ nhớ đệm cố định, hứa hẹn sẽ tiết kiệm được 20-30% dữ liệu di động sau 1 tuần sử dụng.
Xem Thêm  Bkav Home: Quét và diệt virus miễn phí | Dnanalytics.Net

Giải trí không giới hạn với Hola VPN

Truy cập tất cả nội dung bằng ngón tay của bạn. Với hàng triệu máy chủ và hàng chục nghìn địa chỉ IP, người dùng có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào, thưởng thức các chương trình truyền hình, giải trí, trò chơi và hơn thế nữa tại hơn 190 quốc gia trên thế giới.

Hola VPN mang đến không gian giải trí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Người dùng có thể xem Netflix, HBO, Hulu, YouTube … không giới hạn!

Trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao và an toàn với Hola VPN
Trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao và an toàn với Hola VPN

Đức hạnh nằm trong tay

Bảo vệ người dùng tức thì khi truy cập Internet. Trang web an toàn và bảo mật để tránh rò rỉ thông tin cá nhân.

Truy cập tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi

Tăng tốc thiết bị của bạn với dịch vụ VPN tốc độ cao của Hola. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang đi du lịch khắp thế giới, Hola VPN là sự lựa chọn của bạn!

Cài đặt Hola VPN Nó được nhận một cách thuận tiện trên trình duyệt, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng và Smart TV của bạn ngay hôm nay!

Hướng dẫn sử dụng Hola VPN:

  • Cài đặt trong vài giây. Bắt đầu duyệt Internet với 2 cú nhấp chuột. Có điều gì đó bị che giấu.
  • Chọn đất nước của bạn. Truy cập từ bất kỳ Internet nào.
  • Bắt đầu thưởng thức phim, chương trình truyền hình, video ca nhạc …. ở bất kỳ nơi nào.

Hiện tại, Hola VPN có hơn 43 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó hoạt động trên tất cả PC, Mac và điện thoại di động. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị cùng một lúc. có tải xuống Hola Acclerator & Unblocker dưới dạng tiện ích bổ sung của Google Chrome và Firefox. Bots hứa hẹn các phiên bản ứng dụng của Hola VPN sẽ sớm phát hành trên các trình duyệt và nền tảng khác.

Chú ý:

khi gấp lại Hola Accelerator và Unblocker tiện ích mở rộng cài đặt tùy chỉnh (tiện ích bổ sung) Hola! trên trình duyệt máy tính của bạn. họp báo sau đó đồng ý với cài đặt như được hiển thị trên bản đồ.

Hola Accelerator & Unblocker