Hoa – Game indie Việt phong cách Ghibli thơ mộng | Dnanalytics.Net

Hoa Là một trò chơi giải đố kết hợp đồ họa vẽ tay đẹp mắt với âm nhạc buồn ngủ, dễ thương và bầu không khí yên tĩnh, đảm bảo sẽ mang đến cho mọi game thủ những giây phút giải trí và thư giãn.

Hoa là một trò chơi bí ẩn kết hợp các cảnh "ở Việt Nam" Trước hết
Trò chơi xếp hình “tại Việt Nam” đầu tiên của Hoa

Hoa Game do người Việt làm 100% và cũng là game Việt đầu tiên xuất hiện trên Steam và Nintendo Switch. Trò chơi xếp hình này là một trò chơi có đồ họa đồ họa với chủ đề thơ mộng, bạn sẽ được trải nghiệm sự kỳ diệu của thiên nhiên và trí tưởng tượng với nhân vật chính là Hoa, và kết nối nó trên con đường.

Tải game hoa

Trong trò chơi Hoa hãy thức dậy như Hoa, một nàng tiên đậu trên chiếc đĩa nhỏ. Không có mô tả về nơi bạn đến hoặc lý do tại sao bạn ở đây, nhưng hãy nhanh chóng trở về cát bụi và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn. Trong giai đoạn khám phá này, bạn sẽ dần dần bắt gặp một dàn người hoang dã hoàn toàn mới, những người đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc về tình huống và kinh nghiệm của họ trước khi bạn bắt đầu trò chơi.

Những sinh vật đáng yêu sẽ là trợ thủ đắc lực trong hành trình của bạn
Những sinh vật đáng yêu sẽ là trợ thủ đắc lực trong hành trình của bạn

Khi bắt đầu hành trình, bạn có thể đi bộ và nhảy để vượt qua các chướng ngại vật. Bạn sẽ có một hướng dẫn nhỏ để chỉ cho bạn cách bạn nên khám phá trò chơi. Ngay cả việc tìm hiểu nhanh về côn trùng và những sinh vật dễ chịu cũng sẽ là một cách tuyệt vời để trở thành người hướng dẫn cho bạn. Họ sẽ chia sẻ một thanh giấy trong khi bạn đi du lịch, cung cấp các gợi ý và mẹo về nơi để đi.

Trò chơi bao gồm đồ họa co giật được vẽ tay, âm nhạc đáng yêu và bầu không khí yên bình
Trò chơi bao gồm đồ họa co giật được vẽ tay, âm nhạc đáng yêu và bầu không khí yên bình

Tính năng đặc biệt của trò chơi Floss

đồ họa bằng tay mơ mộng

Nhập hình ảnh trực tiếp của Hoa và khám phá thế giới rộng lớn của những mảnh đất được chế tạo tỉ mỉ với đồ họa vẽ tay đẹp mắt.

Nhạc phim gốc hay nhất

Hoa được cất lên trong âm thanh du dương của những câu chuyện hấp dẫn và đầy cảm xúc sống trong một trò chơi được sáng tác và nhận xét, đưa thế giới đến một cuộc sống hoài niệm.

Tham gia một tài khoản về hành trình của Hoa qua nhiều đất nước thơ mộng
Tham gia một tài khoản về hành trình của Hoa qua nhiều đất nước thơ mộng

Nhiều sinh vật đẹp

Hãy để mắt đến những sinh vật huyền bí thú vị trên đường đi. Hầu hết mọi người đều muốn trở thành bạn của bạn và một số người có thể kể cho bạn nghe một hoặc hai câu chuyện nhỏ. Những sinh vật này sẽ rất dễ thương.

Nhịp điệu của trò chơi mượt mà nhưng hấp dẫn

Nhân vật chính điều hướng qua thế giới của Hoa với con mắt tinh tường và giải các câu đố. Thư giãn bằng những nhịp điệu chậm rãi, với hương vị tinh tế, trong khi bạn bị quyến rũ bởi những điều kỳ diệu bất tận.

Những sinh vật kỳ diệu trong game bông hoa được thiết kế vô cùng dễ thương
Những sinh vật kỳ diệu trong game bông hoa được thiết kế vô cùng dễ thương

Nếu bạn yêu thích những game indie với đồ họa đậm chất thơ như Lamp Chronicle, Teacup, Plasticity, Maquette, … thì nhất định đừng bỏ qua. Hoa – Các game thủ Basque mới tự hào.

Cập nhật hoa (ngày 13 tháng 10 năm 2021)

Đọc cấp độ

Bây giờ, người chơi muốn dễ dàng chuyển đến bất kỳ cấp độ nào từ menu chính. Bây giờ bất kỳ ai gặp sự cố đều có thể dễ dàng gỡ bỏ nó bằng cách sử dụng dòng này và chọn bất kỳ cấp độ nào bạn muốn chơi!

Chế độ cửa sổ

Người chơi hiện có thể chọn chơi trò chơi thay vì toàn màn hình trong cửa sổ. Bạn có thể tìm thấy chương trình này trong cửa sổ bật lên Tùy chọn từ Menu Chính hoặc Menu Tạm dừng.

Sửa chữa – Phòng cấp độ màu đỏ của nhà máy

Người chơi sẽ không bị quên bị đuổi bởi Robot màu đỏ trong phòng ngủ. Đối với những người bị mắc kẹt ở đây, bạn có thể thoát ra bằng cách chuyển đến bước Lựa chọn và chọn Khởi động lại nhà máy.

Chuyển đến Lựa chọn của bất kỳ cấp độ nào bạn muốn chơi
Chuyển đến Lựa chọn của bất kỳ cấp độ nào bạn muốn chơi

Sửa chữa – Phòng lò nhà máy

Trước đây là lỗi: nếu người chơi thêm than vào lò sau khi lửa được đốt và trước khi lửa thổi 4 lần, robot sẽ không thể di chuyển dây chuyền. Điều này đã được cài đặt ngay bây giờ và chuỗi robot có thể được kích hoạt trong bất kỳ trường hợp nào.

Khắc phục – Lối vào cấp độ Bọ rùa, Ngầm

Người chơi chỉ có thể sử dụng Double Jump để đến đúng đầu của hang động, đồng thời yêu cầu kỹ năng Smash. Ai đập nát cái ấy mà không có nghệ thuật thì sẽ khó và không thể quay đầu lại. Lỗi này đã được sửa và bây giờ người chơi cần biết cách chuyển sang Smash.

Xem Thêm  mp3DirectCut 2.33 - Phần mềm cắt ghép nhạc, biên tập audio miễn phí | Dnanalytics.Net