GTA V Script Hook V + Native Trainer 1.0.2189.0 | Dnanalytics.Net

GTA V Script Hook V + Đây là một chương trình hỗ trợ trò chơi hỗ trợ người dùng các chế độ và plugin trong trò chơi hành động Grand Theft Auto 5, sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau để giành lợi thế trong trò chơi.

Sử dụng Native Trainer trong trò chơi hành động Grand Theft Auto DRAW
Sử dụng Native Trainer trong trò chơi hành động Grand Theft Auto DRAW

GTA V Script Hook V + Native Trainer là gì?

Script Hook V + Homeland Trainer Công cụ sửa đổi Grand Theft Auto V cho phép người dùng plugin ASI và tập lệnh ký tự GTA V gốc. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm này còn đi kèm với tính năng hướng dẫn cho phép người dùng tự do thay đổi bất cứ thứ gì trong thế giới game, chơi thời tiết, đổi skin và tạo ra các phương tiện bắt mắt.

Trò chơi hành động cho PC Tự động vẽ trộm lỗi Nó là một trong những trò chơi phổ biến của mùa giải. Về cơ bản, trò chơi này vẫn ở dạng cũ nhưng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo để phù hợp với thế hệ mới. Người chơi được phép tự do đi khắp một bản đồ rộng lớn với nhiều loại người, động vật và sự kiện. Gameplay hành động cho PC Grand Theft Auto 5 xoay quanh 3 nhân vật chính, mỗi nhân vật có tính cách riêng và phải thực hiện những vai trò khác nhau.

Các thương hiệu mới của GTA V Script Hook V + Advertising Country Trainer

Đã thêm hỗ trợ cho phiên bản vá mới nhất.

Xem Thêm  Tải Microsoft SQL Server 2016 | Dnanalytics.Net

Phiên bản PC của trò chơi Grand Theft Auto 5 rất hào phóng với việc biên tập viên trò chơi cho phép bạn thực hiện nhiều thay đổi đối với bản mod Grand Theft Auto 5, chẳng hạn như quảng cáo mới, chỉnh sửa đồ họa và nhiều ưu đãi lớn khác. Nhờ công cụ chơi game 3D này, người dùng có thể tận hưởng những điều tuyệt vời mà các chuyên gia xuất bản trò chơi có thể tạo và sử dụng các gói này mà không gặp phải vấn đề tương thích. Bây giờ, hãy kết nối GTA V Script V + Homeland Trainer và bạn có thể cải thiện trò chơi theo ý thích của mình.

Sử dụng các tùy chọn phần mềm hỗ trợ trò chơi GTA V Script Hook V + Homeland Trainer
Sử dụng các tùy chọn phần mềm hỗ trợ trò chơi GTA V Script Hook V + Homeland Trainer

Hướng dẫn cài đặt GTA V Script Hook V + Homeland Trainer

Hãy lấy một ví dụ đầu tiên ScriptHookV.dll chuyển đến thư mục hành động chính của trò chơi Grand Theft Auto 5 (tài liệu cục bộ) GTA5.exe)

Để tải các plugin ASI, bạn cần phải triển khai ASI Loader. Bạn có thể tự tìm kiếm và tải về hoặc sử dụng phiên bản mới nhất dinput8.dll (một phiên bản cũ trước đây được gọi là dsound.dll).

Chỉnh sửa phần mềm Auto Robbery 5 này cũng là một ví dụ về vùng chứa tiện ích bổ sung ASI ” Huấn luyện viên quốc gia. Nếu bạn cần Grand Theft Auto V Trainer, hãy sao chép toàn bộ tệp NativeTrainer.asi.

Hướng dẫn Sử dụng Huấn luyện viên Quốc gia

  • họp báo F4 di chuyển
  • Nhấn các phím NUM2/8/4/6 để duyệt các menu và danh sách (phải numlock)
  • họp báo NUM5 chọn
  • họp báo NUM0 / BACKSPACE / F4 trở lại
  • họp báo NUM9 / 3 tăng tốc xe khi kích hoạt
  • họp báo NUM + sử dụng xe chở đạn đã được kích hoạt
Xem Thêm  HTKK 4.7.8 - Tải HTKK mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Bảo Linh