GTA 5 Online – Tải Grand Theft Auto V Online | Dnanalytics.Net

Grand Theft Auto Online hoặc GTA Online Auto Grand Theft Auto V là phiên bản phóng to của vụ cướp đường cao tốc nổi tiếng – Grand Theft Auto 5 do Rockstar Games phát hành trên Steam. do đó nó được nhiều người biết đến GTA 5 trực tuyến. Với chế độ nhiều người chơi trực tuyến độc quyền, người chơi có thể khám phá thế giới tội phạm đầy mê hoặc và trẻ trung với những tên cướp đường cao tốc.

Trò chơi cướp đường phố GTA Online

Những chiếc siêu xe đã qua sử dụng từ Đường dốc đang bay lơ lửng trên không hoặc qua Biển Alamo, thậm chí có những cuộc đua chuyển đổi phong cách độc đáo; Trò chơi GTA 5 trực tuyến Bạn là cộng đồng tội phạm hàng đầu, không thể tưởng tượng được trong loạt phim Grand Theft Auto đình đám.

Trò chơi cốt truyện Grand Theft Auto Online

Trong truyện Grand Theft Auto Online nó kể về câu chuyện của một cảnh sát trẻ thành thị, tên cướp ngân hàng và trò lừa bịp bí mật, những người bị dính líu đến thế giới ngầm tội phạm, chính phủ Hoa Kỳ và ngành công nghiệp giải trí ít người biết đến. Không còn sự lựa chọn nào khác, họ buộc phải tìm cách trong tình trạng quá khủng khiếp này, nơi mà chúng ta buộc phải tin vào điều khác.

Mở khóa những chiếc xe đua mới

Trò chơi GTA trực tuyến phiêu lưu khám phá thành phố Los Santos, County Blaine trong đồ họa 4K với các thiết bị 60FPS ấn tượng. Trò chơi có rất nhiều tùy chọn, bao gồm hơn 25 cài đặt chất lượng hình ảnh, đổ bóng và tùy chỉnh chuột và điều khiển chuyển động. Người chơi có thể sử dụng thanh trượt để điều khiển ô tô, giao thông, camera ở góc, bộ điều khiển trò chơi, v.v.

Xem Thêm  Rules Of Survival - Tải ROS PC | Dnanalytics.Net

Grand Theft Auto 5 trực tuyến trong tro choi Grand Theft Auto V dành cho PC với nhiều người chơi hơn, lên đến 30 người và 2 khán giả. Không chỉ vậy, GTA Online còn được nâng cấp về lối chơi và nội dung độc quyền, đặc trưng cho truyền thống của phiên bản này, bao gồm cả chế độ Heist và Adversary Mode.

Tội phạm đánh nhau trong thành phố

Grand Theft Auto Onlinetrộm cắp ô tô 5 Với góc nhìn thứ nhất, nó cho phép khám phá chính xác thành phố Los Santos và Quận Blaine theo một cách hoàn toàn mới!

Ngay trong phiên bản GTA Online, người chơi sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm Rockstar Editor – một công cụ mạnh mẽ và sáng tạo cho phép chụp, chỉnh sửa và chia sẻ các cảnh quay trong game GTA. Chế độ Đạo diễn trong công cụ này cũng hỗ trợ làm phim với hình ảnh của các nhân vật, bối cảnh, v.v. làm thế nào để đưa GTA ra khỏi trò chơi trở nên sống động. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển động chậm, bộ lọc, nhạc nền, v.v. giống như chồi Grand Theft Auto tuyệt đẹp. Video sẽ được Rockstar Editor hoàn thành ngay lập tức và sẽ được đăng lên YouTube và Rockstar Games Social Club.

Cập nhật game GTA Online mới nhất

GTA Online – Bộ điều chỉnh Los Santos:

Los Santos Tuners cập nhật rất nhiều nội dung mới thú vị cho GTA 5 Online
Los Santos Tuners cập nhật rất nhiều nội dung mới thú vị cho GTA 5 Online

Bản cập nhật Los Santos Tuners giới thiệu LS Car Meet – một câu lạc bộ và mạng xã hội mới, người chơi GTA V Online tương tác để “trưng bày” những chiếc siêu xe của họ đã được “điều chỉnh”, mang những chiếc xe mới theo đường đua của họ và hơn thế nữa để thử nghiệm.

Ngoài ra người chơi còn có cơ hội khám phá Cửa hàng tự động mới, hợp đồng 6 đường, chủng tộc, nâng cấp lối chơi … và hơn thế nữa.

LS Car Meet là nơi giao lưu, chia sẻ tuyệt vời dành cho những người chơi siêu xe
LS Car Meet là nơi giao lưu, chia sẻ tuyệt vời dành cho những người chơi siêu xe

Trong nhà kho cũ của Cypress Flats, Mimi điều hành LS Car Meet. Với 50k, bạn sẽ trở thành thành viên mới, mở khóa hàng trăm skin, chế độ đua, lốp xe, hỗ trợ hoàn thành hợp đồng cuối cùng …

Khám phá Testi Track và lái thử Karin Calico GTF, Annis Euros hoặc Pfister Comet S2 trong sự kiện Legendary Motorsport sắp tới.

Sẽ có 6 cuộc đua mới, cửa hàng phương thức tùy chỉnh cho hành lý chung, Mua hàng hóa và Giải thưởng – cơ hội để tham gia một tuần thử thách và siêu xe hấp dẫn Slamtruck sẽ giành chiến thắng.

Khám phá các phần thưởng và ưu đãi độc quyền trên bản cập nhật Los Santos Tuners
Khám phá các phần thưởng và ưu đãi độc quyền trên bản cập nhật Los Santos Tuners

10. Các mẫu xe mới có khả năng nâng cấp khác nhau, kể cả trong nước và nhập khẩu, là:

 • Lắng nghe ý chí của Tailgater
 • Euro trong những năm gần đây
 • Dinka RT3000
 • Năm ZR350
 • Vulcar Warrener HKR
 • Karin Black Pearl GTF
 • Trong những năm gần đây Remus
 • Dinka Jester RR
 • Karin Futo GTX
 • Vapid Dominator GTT

Nhân đôi giải thưởng của bạn trên San Andreas Super Sport Series và ghé thăm Sòng bạc Kim cương để nhận Ocelot Lynx ở vòng quay vận may. Một loạt các chiết khấu mới bao gồm:

 • Maibatsu Penumbra FF – giảm giá 30%
 • Elegy Retro Custom – giảm giá 30%
 • Vapid GB200 – giảm giá 40%
 • BF Club – giảm giá 40%
 • Micheli Lampadati GT – giảm giá 40%
 • Savestra hàng năm – giảm giá 40%
 • Karin Sultan – giảm giá 40%
 • Vapid Dominator GTX – giảm giá 40%

Cayo Perico Heist:

Vụ cướp ngân hàng lớn nhất nước? Đã nói rằng bên dưới sòng bạc? Xâm nhập hòn đảo của trùm ma túy El Rubio? Tôi đã làm tất cả mọi thứ. Trong thời gian, bạn sẽ rời khỏi ánh đèn tại Los Santos trên bãi biển Cayo Perico và cam kết với gợi ý tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn về việc cải tạo này.

Trong trường hợp này, bạn có thể chơi solo hoặc với ba người còn lại. Chỉ có những cách để điền vào và lấy các căn cứ mới để hoàn thành phần hoàn thiện.

Bản cập nhật của Grand Theft Auto Online Cayo Perico Heist You in Dangerous New Chain
Bản cập nhật của Grand Theft Auto Online Cayo Perico Heist You in Dangerous New Chain

Hẹn gặp bạn tại hộp đêm

Chúng tôi vào phòng VIP để gặp Miguel Madrazo, con trai của Martin và Patricia. Trong khi đó, gia đình Madrazo lại bất hòa với El Rubio. Anh ta cần thuê một người đột nhập vào pháo đài bất khả xâm phạm của El Rubio để lấy cắp những giấy tờ được giấu kín.

Đảo Cayo Perico

El Rubio ẩn náu ở Cayo Perico, một hòn đảo được canh gác cẩn mật bởi vệ tinh và lực lượng an ninh cao. Bạn đang giả làm DJ, Miguel đang ngồi trên một hòn đảo riêng trong bữa tiệc âm nhạc xâm lược dữ dội do El Rubio tổ chức. Sau khi ném bóng, anh ấy ở đây để vượt qua hàng rào an ninh chặt chẽ, để chúng tôi có thể tìm kiếm hồ sơ trong một khoảng thời gian xác định.

Bản cập nhật Cayo Perico Heist cung cấp rất nhiều nội dung mới như âm nhạc, vũ khí, ô tô và nhiều người chơi khác để khám phá. Đến đây nào!

Nội dung 4K. đồ họa

Còn chần chừ gì mà không tham gia vào game mua game ngay hôm nay trong những trận chiến giữa súng, chạy, cướp bóc vì tội ác của bang và cộng đồng. GTA 5 Online Việt Nam?

Loc Nguyen