Granny 3 1.1.2 – Game Bà ngoại ma 3 cho PC | Dnanalytics.Net

Granny 3 Granny là phần thứ ba của trò chơi kinh dị, nơi bạn cần tìm đường ra khỏi nhà trước khi Granny vượt qua bạn. Nếu bạn thích hai trò chơi trước, Granny và Granny: Chương Hai, phần mới này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới đáng sợ hơn, nơi logic bạn cần sử dụng không bị phát hiện.

Granny 3 là một trò chơi kinh dị dành cho bà già của bên thứ ba
Granny 3 là một trò chơi kinh dị dành cho bà già của bên thứ ba

Chào mừng bạn đến Bà nội III;

Granny và Grandpa chuyển đến một ngôi biệt thự cổ được bao quanh bởi mương và tường cao. Không nghi ngờ gì sự phòng thủ này lại khiến chuyến bay của bạn trở nên khó khăn như vậy.

Ở trong Granny IIIbạn đang tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Vào một đêm khuya, khi bạn nhìn thấy một ngôi biệt thự hoang vắng, bạn cần mở khóa cửa táo bạo và bước vào …

Bạn không biết những cặp đôi nguy hiểm đang sống trong đó, ai sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để cứu bạn.

Mỗi mặt hàng trong nước đều có chức năng riêng
Mỗi mặt hàng trong nước đều có chức năng riêng

Nơi này phải được tránh hoàn toàn. Hãy nhớ rằng, có rất nhiều thứ bên trong ngôi nhà và bên ngoài, mỗi thứ có chức năng riêng. Bạn cần tìm chúng và học cách sử dụng chúng.

Ở trong Trò chơi Granny 3 cho PC, sau khi bị bắt bởi các trò chơi, anh ta, người được cho là đã trốn khỏi nhà của tổ tiên trước thứ Năm. Như thường lệ, Granny sẽ nghe thấy nếu có thứ gì đó rơi xuống sàn hoặc đi trên sàn có tiếng rít. Ông nội không thể nghe rõ, nhưng muốn quay một cái gì đó đang chuyển động. Ngoài ra còn có cháu gái của Slendrina, người mà hết lần này đến lần khác tiết lộ và thoát khỏi những quyết định khó khăn. Nếu thấy hay hãy nhanh tay tắt đi!

Tải xuống Granny 3

Trong một trò chơi giải đố Granny 3bạn sẽ bắt đầu ngày đầu tiên của mình trong một căn phòng và bạn cần phải tìm ra một lối thoát. Khi ở bên ngoài, bạn cần phải lặng lẽ di chuyển, mở cửa và xóa tan sự lo lắng để mở ra những khu vực mới. Trong cuộc phiêu lưu này, Granny sẽ không đơn độc. Anh ấy cũng có những người trợ giúp tuyệt vời Ông nội và cháu gái Slendrina. Hãy cố gắng như vậy, kẻo bất kỳ ai sẽ bị dụ làm bạn bị thương.

Sử dụng nó một cách khôn ngoan mỗi ngày trong một ngôi nhà ma ám trước khi hết thời gian. Tôi có thể thoát khỏi ngôi nhà ma ám này không? Tải xuống Granny 3 Đi đến PC và tự mình thử!

Gameplay của Granny 3 vẫn trung thành với phong cách của Escape Room
Gameplay của Granny 3 vẫn trung thành với phong cách của Escape Room

Cách chơi trò chơi máy tính Granny 3

Bạn có thể tự vệ trước sự truy đuổi dữ dội của Granny và Grandpa bằng 1 2 vũ khí chính được tìm thấy trong nhà. nhưng hài cốt của chỉ có 2 người đàn ông đã bị cắt rời trong một thời gian ngắn. Nếu không thì nó cũng rất xứng đáng.

Trò chơi Granny III Có 5 mức độ khó lần lượt là Cực, Khó, Bình thường, Dễ và Thực tế. Hãy bắt đầu với phương pháp tập luyện, nơi bạn tập trốn và thoát khỏi con chim già 2 trong nhà. Làm quen với việc sử dụng các vật phẩm khác nhau để trợ giúp cho các nhiệm vụ. Nhưng ngôi nhà hoang không an toàn chút nào.

Granny and Grandpa cho bạn 5 ngày để chạy ra khỏi nhà. Nếu hệ thống bị lỗi vào ngày cuối cùng của cuộc đời bạn, bạn có biết điều gì sẽ được thực hiện đúng không?

Sử dụng tất cả các phương tiện và đồ vật để giúp bạn trốn và thoát khỏi tay cầm của bà bạn
Sử dụng tất cả các phương tiện và đồ vật để giúp bạn trốn và thoát khỏi tay cầm của bà bạn

Làm mới trò chơi Granny 3 mới nhất

Val 3 v1.1.1;

 • Đã sửa lỗi trong thang máy.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó bà nội và ông nội đôi khi không thể tự lộ diện sau khi bị tấn công.
 • Thêm nhiều khu vực mới để tạo sự khác biệt cho môi trường trò chơi.
 • Đã thêm cách mới để trốn thoát khi truy đuổi hồn ma của Granny.
 • Các cảnh Game Plus mới.
 • Sử dụng một số vật phẩm bao gồm cả che giấu và trốn thoát.
 • Quy chế của trẻ vị thành niên và những trẻ vị thành niên khác.

Lưu ý: Màn hình của Val 3 tối và nghe có vẻ đáng sợ. Trò cướp bóc chứa đựng bạo lực nhẹ và những lý lẽ ghê tởm, do đó nó không phù hợp với trẻ em trai và những người yếu tim.

Cấu hình tối thiểu của Play Granny 3:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
 • CPU: Intel Core i5 750
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: Sapphire Radeon HD 5770 1GB VRAM
 • Ổ cứng trống ít nhất 700MB
Xem Thêm  Remix OS Player - Giả lập Android trên PC | Dnanalytics.Net