Granny 1.2.1 – Game kinh dị bà ngoại Granny cho PC | Dnanalytics.Net

Bà già đó là một trò chơi kinh dị tinh thần của bà tôi Di động hot nhất hiện đã có mặt trên Steam với phiên bản dành cho máy tính.

Trò chơi kinh dị Granny

Chơi Granny PC Góc nhìn thứ nhất, câm lặng trong một ngôi nhà bỏ hoang và đáng sợ, … Mặt nạ bà ngoại với cây gậy trên tay. Chỉ 5 ngày bạn có thể thoát khỏi lỗi này?

Ghi chú: Granny PC là một game kinh dị với nhiều tình huống giật gân rùng rợn, âm nhạc thêu dệt và những cảnh máu me xấu xí nhất, nên nó không phù hợp với những người yếu tim. Hãy xem kỹ trước khi Granny bị gỡ xuống và chơi trên máy tính của bạn!

Trò chơi bà già đợi đã

Thức dậy và thấy mình đang ở trong một căn phòng tối. Bạn bị đau dữ dội và bạn cảm thấy như bị ai đó giáng một cú thật mạnh vào đầu. Ánh sáng duy nhất trong phòng phát ra từ chiếc đèn pin trên bàn.

Cửa chính được hỗ trợ bởi nhiều lớp khóa và bạn sẽ cần khám phá toàn bộ ngôi nhà, tìm chìa khóa và các công cụ khác để thoát ra ngoài. Nhưng hãy cẩn thận với những gì Granny nghe. Nếu bạn ngã xuống đất hoặc bước quá mạnh, Mặt nạ Bà nội sẽ xuất hiện ngay lập tức và tấn công bạn.

Tìm cách trốn khỏi nhà

Có một nhà để xe cũ ở tầng dưới. Chiếc xe này có sẵn cho bạn nếu bạn có cơ hội để trốn thoát. Hãy tự bảo vệ mình bằng những cánh tay mà bạn có thể tìm thấy trong một ngôi nhà. Nhưng chỉ giúp bạn ngăn chặn Ganny trong thời gian ngắn.

Xem Thêm  Knives Out 1.0.33 - Game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG | Dnanalytics.Net

Để thoát khỏi những bóng ma trong ngôi nhà tăm tối của bà ngoại, hãy sử dụng chìa khóa hoặc các công cụ như kìm, búa, thẻ mã… Cánh cửa duy nhất giúp bạn thoát khỏi ngôi nhà ma ám này chính là bà già. được củng cố bởi các lớp. Đây là một cuộc phiêu lưu thực sự kịch tính và căng thẳng, người chơi yêu cầu phải bình tĩnh, sáng mắt và nhanh chóng trốn về nhà trước khi mùa giải đi!

Granny chơi trên thiết bị di động:

Không khí u ám và bóng râm rùng rợn bao trùm ngôi nhà của bà ngoại. Người chơi sẽ phải lục tung tất cả các ngóc ngách trong nhà để giúp tìm kiếm các vật phẩm. Đến đây, tôi cầu xin bạn nhanh chóng và nhẹ nhàng, kẻo bà già bị phát hiện. Những thứ càng khó tìm thì cơ hội bạn tìm thấy những thứ hữu ích như búa, nam châm, thiết kế nhà, v.v. càng lớn. Trò chơi Granny Bạn có thể chế tạo một vật phẩm khá phong phú, ngoài những thứ vô dụng như dưa, táo, giấy, v.v., bạn còn có khả năng có những bổ sung lớn như chìa khóa cửa hay một chiếc nơ thẩm mỹ cho bà của mình. .

Bà đối mặt với ma

Tùy thuộc vào vai trò bà của bạn, bạn sẽ tìm thấy chúng nhanh chóng hoặc bạn sẽ có một thời gian dài. Nhưng đừng từ bỏ bất cứ điều gì. Bạn có tối đa 5 ngày để thoát khỏi ngôi nhà này, 5 ngày đáp lại một hành trình nguy hiểm. Sử dụng kết hợp nhiều thứ trong mỗi tình huống để tiếp tục chuyến bay nguy hiểm này!

Xem Thêm  Farm Together - Game nông trại 3D sống động | Dnanalytics.Net

Nếu bạn tình cờ gây ra tiếng động hoặc làm rơi thứ gì đó khiến ma bà già tìm thấy nó, bạn sẽ tìm thấy nó trốn dưới gầm giường hoặc trong tủ quần áo của bạn và chờ đợi cơ hội để tiếp tục mục tiêu của mình. Và nếu anh ta được tìm thấy, bà nội sẽ xuất hiện và chết đột ngột, và anh ta đánh bạn khi nhân viên chạy ra ngoài. Lúc đó, bẫy của một con gấu sẽ được đặt ở chính nơi mà bạn đã ngất xỉu, vì sợ rằng bạn nên bắt đầu cuộc hành trình của mình lên cấp độ tiếp theo.

Thu thập công cụ và tự vệ

Trò chơi Granny Tập trung chủ yếu vào lối chơi, đồ họa được thiết kế đơn giản. Ngôi nhà được đan xen giữa hai vật thể sáng tối và phủ lên mình một màu đen huyền bí khiến trò chơi giữa Bà và người chơi càng thêm trẻ trung. Âm nhạc sử dụng piano để tạo ra tần số biểu diễn tối đa cho các diễn viên.

Granny Game 5 có các cấp độ khó khác nhau, cực kỳ khó, bình thường, dễ dàng và thực tế. Người chơi nên bắt đầu từ chế độ phiêu lưu, ở trong nhà mà không có Granny, và bạn sẽ tìm thấy lối thoát tự do mà không có bất kỳ cuộc tấn công nào. Khi bạn vào trò chơi và bạn đã có đủ kinh nghiệm, hãy thử thách bản thân ở những bước khó khăn nhất. Sau ngày thứ 5 nếu bạn không về nhà, điều gì sẽ xảy ra với bạn? Tìm câu trả lời trên Granny – Bà già xinh đẹp!

Xem Thêm  Download SPSS 20 Statistics Kích Hoạt Sẵn 100% Google Drive | Dnanalytics.Net

Cập nhật trò chơi Granny – Beautiful Granny mới nhất của bạn

Granny PC 1.x:

Granny mở rộng môi trường trò chơi thành thử thách của trò chơi trong một sự nghiệp mới
Granny mở rộng môi trường trò chơi thành thử thách của trò chơi trong một sự nghiệp mới
 • Một màn hình Game Plus mới được thêm vào khi người chơi không thoát khỏi mặt nạ chưa được phát hiện.
 • Môi trường trò chơi với một số yếu tố lễ hội và năm mới được cung cấp để mang lại cảm giác thử thách mới.
 • Quy chế của trẻ vị thành niên và những trẻ vị thành niên khác.
 • Nhà Ma mở rộng để người chơi có nhiều phòng và nhiều góc độ để khám phá. Cuộn đến Phản hồi tích cực để tìm hiểu các trang web mới! Mở rộng môi trường chơi game cũng đồng nghĩa với việc học hỏi nhiều điều mới mà bạn sẽ cần để giữ cho cuộc sống của mình luôn mãnh liệt trong nỗ lực này.
 • Bà đã cho đi chiếc xe cũ mới của mình.
 • Con vật cưng mới của tôi – Nó là người ủng hộ bạn hay người hướng dẫn bạn?
 • Những người chơi đã thêm một cách mới để bảo vệ Granny trước cuộc tấn công.
 • Đã thêm tùy chọn Nightmare để tăng độ khó của trò chơi.
 • Độ ngon của Granny cũng thay đổi sang một diện mạo mới.
 • 2 vấn đề mới được thêm vào bản sửa lỗi và bản sửa lỗi granny ghost.

Sử dụng các phương tiện để trốn thoát

Cấu hình game Granny PC:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 64-bit.
 • CPU: Intel Core i5 750.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: Sapphire Radeon HD 5770 1GB.
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Ổ cứng trống ít nhất 1GB để cài đặt và chơi trò chơi Granny.

Loc Nguyen