Google Moon – Khám phá mặt trăng từ hình ảnh vệ tinh chi tiết | Dnanalytics.Net

Google Luna Có một dịch vụ như Google Maps, nếu bạn đang thắc mắc về các bức ảnh vệ tinh của bề mặt mặt trăng. Google Luna trực tuyến ông đến làm việc vào ngày 20 tháng 7 năm 2005 nhân dịp kỷ niệm 36 năm tàu ​​Apollo XI bay lên mặt trăng.

Google cung cấp hình ảnh vệ tinh mặt trăng của mặt trăng
Google cung cấp hình ảnh vệ tinh mặt trăng của mặt trăng

Google Moon là gì?

Hãy xem các hình ảnh vệ tinh mặt trăng trong Ứng dụng Google Moonngười dùng sẽ thấy khu vực hạ cánh cho từng tàu Apollo được đánh dấu cụ thể. Nếu bạn phóng to hình ảnh, dữ liệu sẽ được hiển thị chính xác hơn.

Trung tâm Nghiên cứu Ames của Google NASA đã cung cấp cho bạn một bộ sưu tập bản đồ và bản đồ mặt trăng Bản đồ Google. Công cụ này là một phương tiện tuyệt vời để khám phá những huyền thoại liên quan đến cuộc hành trình của Apollo khi con người lần đầu tiên đặt chân đến thế giới bên kia.

Vị trí của các sứ mệnh nhập cảnh của Apollo được ghi chú đặc biệt trên Bản đồ Mặt trăng của Google
Vị trí của các sứ mệnh nhập cảnh của Apollo được ghi chú đặc biệt trên Bản đồ Mặt trăng của Google

Vì Mặt trăng ở rất xa Trái đất nên rất khó để đo lường chính xác mọi thứ trong đó. Các hình ảnh về độ cao lát đá và dữ liệu quan tâm cũng được hiển thị từ Mạng Kiểm soát Mặt Trăng của Hoa Kỳ 2005. Đây là những dữ liệu mới nhất do các chuyên gia từ Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ truy tìm. Bản đồ của mặt trăng sẽ được đổi mới khi vệ tinh của mặt trăng tiếp cận trong tương lai.

Trong khi đó, các bảng bản đồ bao gồm các bản đồ được tạo ra trước khi một hệ tọa độ mới được giới thiệu, do đó độ chính xác đã được áp dụng. Điều này cũng đúng với các bản đồ của viện nguyên lão trong việc rửa tội cho Giáo hoàng ở Apollo.

Tìm kiếm Lunar Papers trên Google Moon

bạn có thể dùng Biểu đồ âm lịch – Bàn Mặt Trăng cho các mục đích khác nhau từ nghiên cứu địa chất của mặt trăng đến chuyến thám hiểm không gian đích.

Những tài liệu này được tạo ra vào những năm 1960 cho chương trình Apollo. Chúng bao phủ toàn bộ bề mặt của mặt trăng, như đã được nhìn thấy từ Trái đất.

Khám phá bản đồ địa chất và địa hình của Biểu đồ Mặt Trăng từ Google Luna
Khám phá bản đồ địa chất và địa hình của Biểu đồ Mặt Trăng từ Google Luna

Bản đồ địa chất cung cấp thông tin về tất cả các loại đá và khoáng chất được tìm thấy trên Mặt trăng và khu vực xung quanh của nó, để người dùng có thể xác định khu vực nào họ muốn đào sâu hơn. Trong khi đó, bản đồ địa hình cung cấp cho bạn bức tranh rõ ràng và chi tiết hơn về những địa điểm mà bạn dự định cho chuyến du lịch của mình.

Để sử dụng trang tính, bạn cần tạo lớp đầu tiên của trang tính trong Google Lunachọn loại biểu đồ và khu vực ở phía dưới bên phải.

Biểu đồ Địa chất Mặt trăng được tạo từ Bản đồ Địa chất của USGS, trong khi bản đồ địa hình của chuỗi Mặt trăng LAC của USAF / NASA được tạo ra. Nếu bạn muốn phá hủy toàn bộ bảng, chúng có sẵn tại các Viện Mặt Trăng và Hành tinh. Chỉ cần nhớ tên của khu vực trên biểu đồ, bạn sẽ có dữ liệu mong muốn.

MỚI! Xem Google Moon 3D

  • Khám phá tính năng mới này trong Google Earth 5.0.
  • Ghé thăm những nơi mà Apollo và phi hành gia Apollo đã hạ cánh trên mặt trăng.
  • Mô hình 3d của một người đàn ông diễu hành trên bề mặt của mặt trăng.
  • bị coi thường, bị coi thường.
  • Đối với các sứ mệnh của Apollo

Loc Nguyen

Xem Thêm  Wolvesville Online - Game Ma Sói Online chính chủ | Dnanalytics.Net