Google Backup and Sync – Đồng bộ toàn bộ máy tính lên mây | Dnanalytics.Net

Google Backup and Sync 3.56 một ứng dụng sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu mới từ gã khổng lồ Google. Backup and Sync for Windows sẽ giúp bạn giảm tải và đồng bộ dữ liệu từ Google Drive và Google Photos sang máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Người dùng thường phải lưu trữ máy tính bảng lớn và hình ảnh ở nhiều vị trí, chẳng hạn như trên máy tính, trên điện thoại thông minh, trên thẻ nhớ SD và thậm chí trên máy ảnh kỹ thuật số. Do đó, rất khó để bảo mật, sao lưu và thu thập thông tin là lý do bạn cần Sao lưu và đồng bộ hóa.

Sao lưu và đồng bộ hóa cho Windows Đây là một cách đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy để bảo mật các tệp và hình ảnh quan trọng. Công cụ mới này thay thế hoàn toàn cho Google Photos Desktop Uploader and Drivers dành cho máy tính Mac và Windows.

Đồng bộ hóa, sao lưu dữ liệu vào Google Drive và Photos

với Sao lưu và đồng bộ hóa. Bạn có thể tải lên và tải lên từ bất kỳ thư mục nào trên máy tính, máy ảnh hoặc thẻ SD lên đám mây. Từ đó, bạn có thể truy cập thông tin của mình trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính thông qua Google Drive, cũng như ảnh và video trên Google Photos. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn thư mục mà bạn muốn sao lưu, Sao lưu và Đồng bộ hóa, v.v.

Xem Thêm  Tải Easeus Data Recovery Wizard 13.5 Full Crack mới 04/2022 | Dnanalytics.Net

Đồng bộ hóa Google Drive với máy tính của bạn

  • Tìm kiếm và xem các video tải lên từ drive.google.com trong thư mục Google Drive trên máy tính của bạn.
  • Mở, đặt hàng và mua bất kỳ tệp nào.
  • Các thay đổi đối với tài liệu sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị.

Sao lưu và đồng bộ hóa ảnh trong Google Photos

Tự động chụp ảnh từ máy tính, máy ảnh và thẻ nhớ lên Google Photos thông qua Backup and Sync. Trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng xem và xử lý hình ảnh và video từ ứng dụng Google Photos.

Hướng dẫn sử dụng Sao lưu và Đồng bộ hóa

Tải xuống Google Backup và Sync mới nhất

Sao lưu Google Download and Sync 3.48:

  • “Chỉ đồng bộ hóa danh sách thư mục của bạn” sẽ tải nhanh hơn, đặc biệt là đối với những người có nhiều thư mục cần đồng bộ hóa.
  • Sửa các lỗi và hiệu suất tốt hơn.