Ghost win 10 nhanh, mượt nhẹ 64bit chuẩn UEFI Google Drive | Dnanalytics.Net


Tải ghost win 10 64bit / 32bit chuẩn UEFI mượt mà, siêu nhẹ

Cửa sổ hơi thở 10 Nó chỉ đơn giản có nghĩa là sao lưu tất cả các trình điều khiển và phần mềm để sao lưu các tệp trên máy tính của bạn. Khi máy tính không lấy được tập tin sao lưu này, Windows 10 sẽ trở lại trạng thái bình thường. Điều này giúp bạn không phải chờ đợi hàng giờ như khi cài đặt lại Windows, trình điều khiển hoặc phần mềm đã được cài đặt. Bây giờ tôi sẽ dạy bạn Làm thế nào để Ghost Win 10 UEFI cá nhân từ A-Z.

Trước đây, không có UEFI, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống Legacy. Nhưng hiện tại, Win 10 là Legacy cũ và chân UEFI chậm hơn. Bảo mật không dành cho UEFI. Để tối ưu hóa phần cứng, bạn cần sử dụng hình ảnh Windows 10 chuẩn UEFI – công nghệ mới nhất hiện có.

Sự khác nhau giữa ghost Win 10 và cài lại Win 10

 • Tiết kiệm thời gian đáng kể so với khôi phục Windows 10 (cả 32bit và 64bit).
 • Holy Spirit Win 10 Fast and Smooth 2021 Hỗ trợ các thông tin cần thiết như bản sao lưu gốc.
 • Dễ dàng khôi phục ổ đĩa / phân vùng khi máy tính gặp sự cố bằng cách bung File Ghost Win 10
 • Spirit Win 10 64bit Drive full nhẹ không cần dữ liệu máy tính và phần mềm trên máy
 • Ghost Win 10 không làm nát ổ cứng trên máy tính như tạo Win mới (nhất là đối với máy tính yếu).

Cách Ghost Win 10 nhanh và mượt

Đối với kế toán cũ với cấu hình RAM configuratione nhỏ hơn ghost win x 32bit mượt nhất 2018 – Link google. Hiện nay, hầu hết các máy tính đều có RAM 4GB nên việc Ghost Win 10 32bit chúng ta cũng không sao cả. Nhưng vì bạn vẫn cần Ghost Win 10 Phiên bản 2020 nhanh, mượt để bạn tải về sử dụng.

Win 10 64bit với hình ảnh thực

Đối với máy tính có RAM> 4GB mà chúng ta đang sử dụng Chúa Thánh Thần chinh phục 10 64bit Cờ UEFI hoặc Kế thừa. Sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn cách ghost win 10 2021 nhanh mượt mượt mà với phần mềm hình ảnh Acronis Vera. Dưới đây là một số bước để tạo tệp Windows 10 64bit với tiêu chuẩn UEFI đã hết hạn (Firmware Unified Extensible).

Xem Thêm  Tải ProShow Gold 9.0.3771 Full Crack mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Sẵn sàng:

 • Download File Ghost Win 10 64bit chuẩn UEFI đã sẵn sàng – Liên kết với Google Drive
 • Sử dụng 1 USB 8GB để tạo USB boot cứu hộ
 • Tải phần mềm ghost win để tạo và giải nén file ghost

Nếu bạn không muốn sử dụng mail, Win 10 có sẵn vì nó chứa nhiều cài đặt và cấu hình theo kiểu Ghost Creator. Bạn có thể Tải bản Ghost Win 10 bản quyền de, sau đó hết hạn 10 để đánh bại máy tính khác dựa trên sở thích cá nhân. Spirit Win 10 64bit siêu mượt

Bước 1: Tùy chỉnh Bios

Khởi động lại máy tính sau nhấn phím tắt liên tục để di chuyển lên menu BIOS. Phím bấm laptop Asus THOÁTvà Dell sẽ nhấn F12. Để thêm các dòng máy tính khác, bạn lên Google tìm kiếm với từ khóa “Phím tắt Bios + tên thiết bị laptop”.

Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu định dạng BIOS của máy tính Di sản Đẹp UEFI. Nếu chúng ta sẽ là di sản chuyển đến sử dụng định dạng UEFI (Bật). Sau đó nhấn mũi tên trên cùng và dưới cùng bên phải và bên trái để đến phần Khởi động an toàn để chọn Cho phép.

transfer-inheritqua-UEFI

Bước 2: Cách tạo file ghost Win 10 64bit

Bật máy tính, sử dụng Real Spectrum để tạo tất cả dữ liệu mà bạn cho là quan trọng trên ổ đĩa ÔNG GIÀ và lưu Desktop, thư mục tải xuống, tệp vào ổ đĩa DỄ DÀNG trên máy tính. Điều này giúp chúng tôi giữ lại tất cả các triệu chứng nghiêm trọng trong khi tránh các tai nạn do phải xây dựng lại tạm thời sau khi bị bỏng.

Bước 3: Phân vùng lại ổ cứng

Chúng tôi đang sử dụng ổ cứng để thiết lập lại DLC khởi động USB để giải cứu một chuyên gia mini thông qua máy tính có windows. Ở đây, chúng tôi xóa bất kỳ phân vùng nào có tùy chọn dưới 10GB bằng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool.

Xem Thêm  Counter-Strike: Global Offensive - Tải CS:GO cho PC | Dnanalytics.Net

thuật sĩ phân vùng minitool

Ghi chú: Phân vùng mà Windows 10 được cài đặt (thường là C ném) cũng sẽ xóa nó, vì vậy hãy nhớ kiểm tra cẩn thận các phân vùng riêng lẻ để đề phòng trường hợp mất dữ liệu.

Bước 4: Unpack ghost win 10 “

Mở hình ảnh thật của Acron, chọn Hồi phục Chọn Phục hồi đĩa Nhấp chuột Duyệt qua trong phần chuyển đến tệp ghost Windows 10 mà bạn đã tải xuống trước đó. Nhấp vào sau đó để chứa. Như hình bên dưới:

Recovery-win 10

Holy-Win-10-64bit-2021

Chỉ chọn Hệ thống phân vùng Efintfs (Windows)và tìm kiếm 0 không nên được chọn vì nó sẽ mất tất cả dữ liệu

Holy-Win-10-64bit-2021-Google-Drive

Chúng tôi sẽ chọn ở đây Vị trí mới để mở rộng sang một phân vùng khác Efi. Đánh dấu hiện đã chọn không định vị sau đó nhấn Chấp nhận Xác nhận.

Holy-Win-Tháng 10 năm 2021

Để tạo phân vùng trong Windows 10 bạn tiếp tục chọn Chỗ mới và lựa chọn Thay đổi mặc định kéo một phần không gian trong khi cài đặt Windows

Holy-Win-10-64bit-fri-muot

Cuối cùng, bạn chọn Process và đợi máy tính chạy. Sau khi chạy, vui lòng khởi động lại máy tính và sử dụng Chúa Thánh Thần chinh phục 10 năm 2021. Tạm biệt!

Cách Ghost Win 10 bằng Onekey?

 • Tải OneKey Touch xuống máy tính của bạn rồi đăng nhập vào tệp phần mềm để tự động quét tệp biểu mẫu (.GHO) trên máy tính
 • Bạn nên chọn khóa học Sao lưu và chọn thư mục để lưu tệp sau đó nhấn Vâng để tiết kiệm
 • Nhấn Yes để khởi động lại máy và quá trình ghost win 10 sẽ diễn ra
 • Khi tệp hết hạn trong Windows 10, bạn chọn Khôi phục Chọn File Ghost để lưu trên máy tính của bạn
 • PHỤC VỤChọn phân vùng để khôi phục và nhấn Vâng mMáy tính sẽ tự động Spirit Win 10 64bit siêu mượt

Cách ghost Win 10 không cần USB

 • Bước 1: Tải xuống USBHDDBOOT vào máy tính của bạn
 • Bước 2: Lựa chọn Tạo Boots cho Windows Menu tạo bản ghost Win 10 ảo trên ổ cứng
 • Bước 3: họp báo bắt đầu và nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước 4 Khởi động lại máy tính và chọn BOOT USB-HDD nhận ghost win 10 không cần usb
 • Bước 5: Lựa chọn Khởi động tự động tuyệt vời 11,5 [ISO-BOOT/GHOST.iso] Lưu trữ
 • Bước 6: Nhấn phím số 1: hệ thống phải tự động chuyển sang giao diện Ghost. phần mềm”
 • Bước 7: Lựa chọn Vị trí Các bộ phận Từ tưởng tượng Quay lại Ghost Windows 10 trên ổ cứng
 • Bước 8: Sử dụng phím Tab để thay đổi bảng và nhấn Enter để chọn nếu chuột không hoạt động
 • Bước 9: Chọn file ghost đã tải về máy rồi bấm Open để đăng nhập
 • Bước 10: Chọn ổ cứng và nhấn OK, nhấn Yes và hiển thị hoàn thành thành công bản sao
Xem Thêm  Pico Park - Game giải đố vui nhộn đề cao "team work" | Dnanalytics.Net

Sau khi hoàn thành bước trên bạn sẽ chọn Cài lại máy tính Quá trình cài đặt Windows 10 được thực hiện thông qua bảng Chúa Thánh Thần chinh phục 10 64bit 2021 trên máy tính.

Ưu điểm và nhược điểm của Ghost Vượt qua 10

Bạn có thể sử dụng Windows 10 trên các máy tính cấu hình thấp một cách nhẹ nhàng bằng cách ghost win 10 hay thay đổi trên máy yếu. Bây giờ trong 10 – 15 phút, chúng ta có thể giành ngay 10 khi sử dụng gói có sẵn.

Nhược điểm của Win X Pro 64bit là nếu tập tin ma Giao diện đầy đủ của Breath to Win 10 20H2 chứa vi rút hoặc phần mềm độc hại khác. Sau đó, khi được giải nén trên máy tính của bạn, hệ điều hành của bạn sẽ có một loại virus sửa lỗi máy tính bị nóng và chậm, chẳng hạn …

Nếu bạn muốn tạo bGiành được 10 di sản 64bit có thể sử dụng phần mềm khác như Hirent để khởi động hoặc Onekey Ghost. Cách tạo file Ghost Win 10 bằng Norton Ghost thường được áp dụng cho bản Ghost Win 10 64 bit 2019 mượt mà nhất.

Để diễn giải: Vì vậy, Natutool giao tiếp với bạn tệp phasma nhanh nhất, nhẹ nhất và nhẹ nhất cho Windows 10. Phiên bản phase này có đầy đủ các dòng và ứng dụng cần thiết để sử dụng cho nhiều yêu cầu công việc khác nhau dành cho các nhà mạng, sinh viên,… những người sử dụng máy tính xách tay cũ giản dị.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá