Geometer’s Sketchpad 5.06 – Phần mềm dạy, học toán miễn phí | Dnanalytics.Net

Geometry Sketchpad người mà nó được dự đoán Sketchpad Đẹp GSPĐây là hệ thống giáo dục và giảng dạy toán học hàng đầu thế giới. Sketchpad cung cấp một phương pháp giải toán trực quan và dễ hiểu phù hợp với học sinh từ Trung học đến Đại học.

Giao diện chính của phần mềm học tập và học toán - Geometry Sketchpad
Giao diện chính của phần mềm học tập và học toán – Geometry Sketchpad

Geometrical Sketchpad tăng cường sự tham gia, hiểu biết và thành tích học tập của học sinh. Môn toán sẽ không còn là thử thách lớn đối với người học thông qua phần mềm hình học Sketchpad.

Geometry Sketchpad dành cho Mac

Học sinh lớp dưới có thể vận dụng các mẫu động của phân số, số, đường thẳng và mẫu hình học Geometrical Sketchpad. Học sinh trung học cơ sở có thể học đại số bằng cách học về các khái niệm, phép biến đổi và các khái niệm toán học thông qua biểu diễn, bảng số và đồ thị. Trong khi đó, học sinh Trung học cơ sở có khả năng sử dụng các hình dạng phác thảo và các bài toán hình học từ dạng thẳng đến dạng lượng giác; do đó bài tập được đánh giá là cao hơn.

Geometry Sketchpad hỗ trợ vẽ, vẽ đồ thị và giải toán chính xác trên máy tính
Geometry Sketchpad hỗ trợ vẽ, vẽ đồ thị và giải toán chính xác trên máy tính

Nghiên cứu phần mềm Geometrical Sketchpad ông tích hợp một loạt các công cụ cổ điển bằng cách sử dụng một đường nhỏ trong hình học Euclid làm hướng dẫn và la bàn, đồng thời hỗ trợ các công cụ xây dựng cơ bản để trung điểm của đoạn thẳng được vẽ vuông góc với một điểm và một góc bằng nó được vẽ song song với dòng khác. ở một góc đã cho, hãy vẽ đường phân giác của góc …

Ngoài ra, bộ hình học Sketchpad còn hỗ trợ đo độ dài đoạn thẳng, góc đo, diện tích tính toán, bán kính … Thực hiện các thay đổi như xoay vòng, điều chuyển, v.v.

Đối với mục đích giảng dạy Geometry Sketchpad dành cho Windows nó là công cụ tương tác cuối cùng cho bảng trắng. Giáo viên có thể sử dụng nó để minh họa và minh họa khoa học toán học bằng cách giúp học sinh hiểu bài đọc dễ dàng hơn.

Các thầy cô sẽ sử dụng Geometry Sketchpad để kiểm tra bài cũ, đồng thời sẽ cho chép hình ảnh và ghi chép riêng để có thể truyền đạt kiến ​​thức cho học sinh một cách nhanh nhất. Phần mềm này đặc biệt hữu ích khi sử dụng kết hợp với máy chiếu hoặc trong phòng máy tính.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 | Dnanalytics.Net