Game bắn súng sinh tồn lai giữa Minecraft và Fortnite | Dnanalytics.Net

Voxiom game bắn súng FPS thời gian thực với bản đồ bị hỏng. Trò chơi được lấy cảm hứng từ nhiều tựa game nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, Counter-Strike và Call of Duty. Hiện tại, game có 2 chế độ chơi là Cape Gems và Battle Royale. Người chơi phải xây dựng chiến lược, thủ công và bắn để giành chiến thắng.

Voxiom là một game bắn súng thời gian thực với máy tính bảng
Voxiom là một game bắn súng thời gian thực với máy tính bảng

Các tính năng chính của trò chơi Voxiom

Kho

Voxiom yo Đó là không gian lưu trữ linh hoạt. Trong trận chiến, người chơi phải quản lý cẩn thận các gói của mình để xây dựng các chìa khóa để đảm bảo chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ nhận được 5 khe cắm đạn, 5 khe cắm ba lô và 5 khe cắm thanh nóng.

Voxiom được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, ...
Voxiom được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, …

Làm

Có thể chế tạo / nâng cấp súng và khối thông qua hệ thống chế tạo. Theo mặc định, bạn có thể lấy các vật phẩm cơ bản trong kho của mình. Tuy nhiên, việc nâng cấp súng tiên tiến hơn như lúc ban đầu cần phải được thực hiện thông qua Workbench. Người chơi có thể truy cập bàn làm việc bằng cách đóng bàn làm việc và mở kho.

Có năm cấp độ của Voxiom Weapon
Voxiom có ​​năm cấp độ vũ khí

cánh tay

Có năm cấp độ vũ khí khác nhau trong Voxiom: Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại. Màu của mỗi mũi tên được chỉ định. Cấp bậc vũ khí cao hơn có trạng thái tốt hơn vì sát thương lớn và thời gian thay đạn nhanh. Các phương pháp tiếp cận và nhảy vọt chính xác cũng có mặt trong trò chơi.

Mỗi khối IO của Voxiom có ​​các thuộc tính khác nhau
Mỗi khối IO của Voxiom có ​​các thuộc tính khác nhau

Khối

Mỗi khối trong Voxiom.io có các thuộc tính khác nhau. Một số khối khó phá vỡ hơn những khối khác. Người chơi chỉ có thể sử dụng chổi để thu hoạch các khối. Khối đồng thau là khối đặc biệt có chứa đá quý có thể dùng để chèn vào. Hệ thống vật lý Voxiom chắc chắn rằng các khối kim loại nổi cũng bị phá hủy.

Chi tiết ngẫu nhiên trong Voxiom
Chi tiết ngẫu nhiên trong Voxiom

Bản đồ

Mỗi cấp độ trong Voxiom yo Nó là số ít và ngẫu nhiên. Trong game, màn sương độc sẽ thu nhỏ dần trận địa. Nhà phát triển sẽ tiếp tục làm mới bảng điều khiển với các cấu trúc và tính năng mới ngẫu nhiên.

Xem Thêm  HD Tune Pro 5.75 - Kiểm tra ổ cứng máy tính | Dnanalytics.Net