Game bắn súng MOBA bom tấn | Dnanalytics.Net

Overwatch là một game MOBA đình đám, được mong chờ nhất trong năm nay. Để tham gia trò chơi Overwatch, bạn sẽ trở thành một đội mạnh gồm 6 người chơi, chiến đấu với các mục tiêu, chiến thắng và thu phục các liên lạc viên khác. Trò chơi đang đi đúng mục tiêu và có lối chơi ấn tượng.

Giao diện trò chơi Overwatch
Giao diện trò chơi chiến lược đội Overwatch

Logo nóngHiện tại, Overwatch được chơi miễn phí trong suốt cả tuần. Từ nay đến hết tháng 12/2019. Nhanh tay nắm bắt game và tận hưởng ưu đãi khủng!

Overwatch Nó diễn ra trong tương lai gần trên Trái đất, nơi quân đội, những người đàn ông có học thức, nhà thám hiểm và người ngoài hành tinh cạnh tranh để giành quyền kiểm soát các điều kiện kinh tế quan trọng trên thế giới, từ pháo đài đến hòa bình, xe tăng ở Nhật Bản cho đến động cơ xây dựng tài nguyên băng giá ở các khu vực của Nga .

Trò chơi Overwatch một dàn diễn viên đa dạng gồm 21 anh hùng, trong số đó có Tracer, McCree, Winston, nhà khoa học, điệp viên thời bấy giờ, bao gồm cả những tay súng ngoài vòng pháp luật. Mỗi anh hùng được trang bị vũ khí và khả năng khác nhau. Các nhân vật phi thường phải hợp sức trong khi chiến đấu để hoàn thành các mục tiêu quan trọng trong nhiều trò chơi riêng lẻ, bao gồm Tấn công, Hộ tống và Điều khiển. Người chơi có thể thay đổi anh hùng để thích ứng với tình hình luôn thay đổi trong trận chiến. Overwatch Nó có các trò chơi nhanh, vui nhộn và các kỹ năng chiến thuật vô tận.

Các tính năng đặc biệt của trò chơi chiến lược Overwatch

Sử dụng mới

Tăng tốc hoặc giảm tốc độ. Những máy bay phản lực mạnh mẽ này chết từ trên cao. Tôi đang trong tư thế trở thành con mồi, để cái bóng của kẻ sát nhân có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Sức mạnh tuyệt vời được giải phóng như Dragonstrike, Transcendence, Graviton Surge và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng có cơ hội cướp bóc và săn bắn độc nhất của riêng mình.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải Paint lớp 3 nhanh gọn dành cho máy tính 2022 | Dnanalytics.Net

Trải nghiệm trò chơi Overwatch
Sử dụng khả năng chiến đấu tuyệt vời trong trò chơi Overwatch

Chơi với các anh hùng thay vì các lớp nhân vật

Mỗi anh hùng có một chiến tuyến đặc biệt và câu chuyện của riêng anh ấy giải thích họ đến từ đâu. Bạn đã bao giờ giành được vinh dự khi sử dụng một chiếc búa tên lửa, một nhà sư người máy, cam kết sửa chữa những khoảng cách giữa con người và động cơ, thay đổi giới tính của một con mèo, hay một nhà khoa học? Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Tạo nhân vật trong Overwatch
Định hình hành vi trong trò chơi nhập vai Overwatch đồng đội

Chúng ta cùng nhau chiến đấu vì tương lai

Nhóm của bạn cần phải sống sót trong cuộc chiến với bạn bè và đồng đội. Một sự phối hợp cẩn thận sẽ chứng minh sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại, khi phi đội đoàn kết sức mạnh đáng kinh ngạc, vượt qua đối thủ để hoàn thành mục tiêu của họ.

Đồng đội chiến đấu
Chiến đấu với đồng đội của bạn để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi Overwatch

Thay đổi anh hùng trong trận chiến

Khi đội của bạn dường như thua trận, bạn chuyển sang các anh hùng và thay đổi tình thế. Nhưng đừng quên rằng đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có thể làm như vậy. Chỉ huy trò chơi bằng cách thay đổi một cách nghệ thuật cả anh hùng và nhân vật chiến thắng cho người tiền nhiệm của họ.

Chuyển đổi anh hùng
Tắt lực lượng trong khi chiến đấu để thay đổi vị trí

Thế giới là trận chiến của bạn

Bảo vệ bí mật của Anubis khỏi quần thể Hy Lạp. Các nhân viên EMP trên khắp King’s Row ở London đang chiến đấu để bảo vệ an toàn tại các địa điểm khác nhau trên hành tinh. Mỗi trò chơi mang đến một cảm giác độc đáo cho trò chơi, để kết hợp hài hòa giữa điều kiện cơ sở và mục tiêu của đội.

Xem Thêm  Tanki Online - Game bắn tăng nảy lửa | Dnanalytics.Net

Chiến trường trong Overwatch
Battlefield có thể có ở mọi nơi trên thế giới trong Overwatch

Giới thiệu trò chơi điện tử nhập vai Overwartch

Mỗi nữ anh hùng có nhiều chế độ chơi khác nhau để theo dõi. Chơi nhanh Người chơi tự động thăng cấp với đồng minh và đối thủ có cùng kỹ năng để nhanh chóng và dễ dàng lao vào trận chiến. Chế độ trò chơi AI Cuộc chiến giữa một nhóm người chơi thực sự chống lại một nhóm đối thủ được điều khiển bởi máy tính, với nhiều khó khăn để lựa chọn. Trò chơi tùy chỉnh Nó cho phép bạn cắt giảm định mức trò chơi hàng tuần với một thử thách bất ngờ và tận hưởng một cuộc chiến tàn khốc hàng tuần, chẳng hạn như: Justice of the Rain hoặc người chiến thắng Arcade. Sau đó, các đội có thể thách đấu lẫn nhau với các thử thách liên quan đến kinh nghiệm chiến đấu của họ, leo cầu thang hoặc thể hiện kỹ năng của họ trong chế độ chơi. Đã đến giờ chơi. Kế hoạch hiện tại của Blizzard là thêm các anh hùng và khăn ăn mới cho những người chơi trong tương lai mà không phải trả thêm phí.

Giao diện cho các nhân vật trong Overwatch
Giao diện cho các nhân vật trong game Overwatch

Khi thi đấu, dù thắng hay thua, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để ghép điểm và kiếm phần thưởng. Mỗi hộp phần thưởng có một lượng tiền hoặc vật phẩm khác nhau để giữ nhân vật của bạn, bao gồm da, đồ trang sức hoặc hoạt ảnh mới. Quan trọng nhất, một số hộp có thể chứa những bộ phim tuyệt vời làm thay đổi đáng kể ngoại hình của nhân vật.

Xem Thêm  WinRAR 6.11 (64-bit) | Dnanalytics.Net

Overwatch có 3 phiên bản: PC, Overwatch: Origins và Overwatch: Collector Edition. Overwatch: Nguồn gốc Với giá $ 59,99, nó đi kèm với một bộ sưu tập các giao diện nhân vật, người chơi có khả năng đi sâu vào năm nhân vật trong quá khứ: Blackwatch Reyes (Reaper), Strike-Compater Morrison (Soldier: 76). ) Bastion phát triển quá mức, Trưởng phòng an ninh Pharah và Người đánh dấu vết trượt. Overwatch: Collector’s Edition Nó bao gồm tất cả nội dung Overwatch: Origins, cùng với sách gốc và nhạc trò chơi, cùng một số nhân vật tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng máy tính Windows có thể mua Phiên bản PC Chỉ với $ 39,99, nó bao gồm tất cả 21 nhân vật và cung cấp cho người chơi trải nghiệm Overwatch đỉnh cao.

GHI CHÚ:

Yêu cầu cấu hình Overwatch tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 hai lần (gói dịch vụ mới nhất).
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650
 • Bản đồ đồ họa: Nvidia GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 4850 hoặc Intel HD 4400 Graphics.
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB.
 • Không gian lưu trữ: 30 GB khả dụng trên ổ cứng.
 • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng.
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768.

Công việc cấu hình Overwatch được đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 hai lần (gói dịch vụ mới nhất).
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X3 trở lên.
 • Bản đồ đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950 trở lên.
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB.
 • Không gian lưu trữ: 30 GB khả dụng trên ổ cứng.
 • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng.
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768.

Trên trang tải xuống chính là phiên bản PC, nhấp vào Tải xuống cộng với tùy chọn cho phiên bản gốc. Bạn có biết Máy tính “iudo” vẫn chơi Overwatch tốt?

Cập nhật Overwatch lên phiên bản mới nhất
Cập nhật Overwatch lên phiên bản mới nhất

Chi tiết cập nhật Overwatch 1.39.2.0 ngày 27 tháng 8 năm 2019

Tính năng mới

Các bản sửa lỗi

Theo dõi khách hàng trên tất cả các nền tảng hiện có thể tự động nhận các bản cập nhật nhỏ mà không cần khởi động lại hệ thống. Hotfix yêu cầu kết nối trực tuyến, quyền truy cập đĩa và không đủ dung lượng đĩa. Trong trường hợp không thể cập nhật tệp cố định, người chơi có thể nhận được thông báo đã sửa qua một trong các nội dung dưới đây trên trang của trình chỉnh sửa:

Cài đặt được chia sẻ (PTR và Trực tiếp)

Các ứng dụng khách PTR Live và Overwatch PC hiện có thể chia sẻ dữ liệu được lưu trữ khi được cài đặt trong cùng một đường dẫn tệp trong Hoạt động. Hoạt động này làm giảm dung lượng ổ đĩa để cài đặt và cập nhật nhiều khách hàng. Do đó, máy khách PTR giờ đây chỉ cần thêm tối đa 1,2GB dung lượng đĩa. Những người chơi trước đây đã giới thiệu ứng dụng Overwatch PTR có thể xóa và khôi phục trò chơi về vị trí đĩa sử dụng chung để làm cho tính năng này trở nên hữu ích.

Lưu ý: Overwatch League Replay Viewer cũng hỗ trợ người dùng tổ chức của PTR và khách hàng Trực tiếp.

Sửa lỗi

 • Trò chơi bình thường – Đã khắc phục sự cố trong đó giá trị đặt trước khi “Thời lượng dịch chuyển” của Symmetra bị gắn cờ không hợp lệ.
 • Mùa Beta của Hàng đợi Vai trò – Đã khắc phục sự cố ngăn người chơi đạt được thành tích khi chơi trong Bản Thử nghiệm Hàng đợi Vai trò và một lỗi ngăn người chơi nhận được bản cập nhật SR đã khiến toàn đội phải thi đấu.
 • Đã sửa một đường thẳng trong giới hạn Hàng đợi Chức năng Ứng dụng trong các trò chơi chống lại AI.
 • Về sau, điều đó đã cản trở người chơi lựa chọn vai trò trong LFGs Rapid Play.
 • Worksheet – Đã sửa lỗi “lỗi không xác định” ngăn người chơi kéo một số trò chơi Custom Game Watchers.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó trạng thái hiệu suất (ngủ, đang ngủ, nhẹ nhõm, bị tấn công, bị phát hiện, v.v.) bị kẹt trong bàn làm việc.
 • Anh hùng Brigitte
  • Bộ đồ sửa chữa Gói cố định của Bridget là một biện pháp phòng thủ cung cấp một mục tiêu mỗi lần sau khi hồi phục.
  • Vấn đề là chắc chắn, điều này ngăn Bridget’s Restoration phát hiệu ứng âm thanh trên bộ thu.