Font UTM – Tải UTM Font: Bộ 500 phông chữ UTM Việt hóa | Dnanalytics.Net

Nguồn UTM là font tiếng Việt viết tắt của Unicode Thiên Minh với nhiều tính năng độc đáo. Bộ nguồn UTM bao gồm 196 nguồn UTM và 307 nguồn SFU được cập nhật theo hướng dẫn Quy định Unicode, được sử dụng phổ biến trong Unikey hoặc Vietkey.

Tải bộ font UTM giúp gõ tiếng Việt dễ dàng
Tải bộ font UTM giúp gõ tiếng Việt dễ dàng

Không chỉ có chữ Việt lò xo mà phông chữ UTM còn cung cấp các phông chữ nổi bật và cá tính, có thể dùng làm cờ, chữ mặt sau hoặc chữ trang trí. Mỗi bộ UTM sẽ có một thanh lò xo và các nét thanh đậm có thể được sử dụng cho các tác vụ khác nhau.

Với sự bùng nổ của web hiện nay, nhiều công cụ trò chuyện được thiết kế để giúp người dùng giao tiếp dễ dàng với nhau như: Zalo, Ứng dụng trò chuyện, Viber Bây giờ là lúc để hào quang Miễn phí 3G cho thuê bao Mobifone. Các công cụ chat này đều có nguồn hệ thống tích hợp nên hệ thống phải có đầy đủ các font này thì mới có thể gõ tiếng Việt được. Do đó, hãy tải xuống bộ phông chữ UTM để bạn có thể thêm đầy đủ các phông chữ bạn cần.

Cách cài đặt phông chữ UTM trong hệ thống

Cách cài source tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tải file recovery về (nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm hỗ trợ nén thì xem thử). WinRAR) Sau đó, chọn tất cả các phông chữ trong thư mục này và nhấp chuột phải và chọn Sao chép.

Sao chép tất cả các phông chữ UTM vào thư mục Phông chữ

Tiếp theo là cách tiếp cận con đường này; C / Windows / Nguồn, Bánh quy. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng gõ tiếng Việt với lò xo UTM.

Dán phông chữ UTM vào thư mục Phông chữ

Xem Thêm  Download GS Auto Clicker 3.1.4 | Dnanalytics.Net