Flash Player – Tải Adobe Flash Player 32.0.0.465 | Dnanalytics.Net

Trình phát Adobe Flash Đẹp Flash Player 32.0.0.465 Có hỗ trợ xem phim, chơi trò chơi, tập tin flash và chạy trực tiếp trên trình duyệt của bạn. Đặc biệt với phiên bản Adobe Flash Player mới nhất, người dùng còn có thể trải nghiệm các nội dung flash trên chế độ toàn màn hình nên sẽ rất thú vị.

Trình phát Adobe Flash
Tải Adobe Flash Player – Hỗ trợ xem phim, chơi game Flash dễ dàng.

Trình phát flash Peace là một ứng dụng cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. FWhipped Player Plugin Nó được nhiều người dùng tin dùng vì khả năng xử lý tệp SWF, FLV và Flash mạnh mẽ. Đồng thời, nó cũng cho phép giải mã video đa dây, nén âm thanh và tạo ActionScrip.

Đặc biệt là, Cập nhật Adobe Flash Player lên phiên bản mới nhất vá ngay lập tức khai mạc Lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Tin tặc sử dụng các tệp Office để sử dụng Flash bất kỳ ngày nào có lỗ hổng bảo mật. Kẻ tấn công sẽ gửi các tệp đến Văn phòng của nạn nhân, MPEG sẽ xóa tệp độc hại khỏi máy chủ từ xa và sẽ thực thi tệp trong tài liệu Office. Tệp độc hại là CVE-2018-5002 để thực thi mã trên máy tính của người dùng, sau đó lây nhiễm sang máy tính của nạn nhân bằng phần mềm độc hại khác. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhật Flash Player phiên bản mới nhất để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn!

Phần mềm Adobe Flash Player là một plug-in cho trình duyệt mang lại bước đột phá cho người dùng Internet và hơn 98% máy tính có kết nối Internet đã được cài đặt. Có thể nói Adobe Flash Player là một plug-in cần thiết cho các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Opera… để bạn có thể xem tất cả các hình ảnh nhấp nháy trên bề mặt internet mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Vậy hãy Tải xuống Flash Player hãy thử định tuyến máy tính của bạn theo các ghi chú mà chương trình này cung cấp!

Adobe Flash hỗ trợ chơi các trò chơi Flash

Trọng tải Trình phát flash Mới nhất giúp xem phim, xem video YouTube, chơi game Flash … trên trình duyệt của bạn

Flash Player đã được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao trên màn hình điện thoại và được thiết kế để tận dụng hết khả năng của thiết bị, cho phép trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng hơn.

Xem Thêm  SONY Vegas Pro 18 - Phần mềm làm video HD cực đỉnh | Dnanalytics.Net

Để kiểm tra phiên bản Adobe Flash hiện tại, hãy nhấp vào đây Bảng điều khiển > Trình phát flash như sẽ được hiển thị bên dưới;

Đang kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player
Đang kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player

Các tính năng chính của Trình phát Adobe Flash

 • Trải nghiệm người dùng phong phú
 • Trải nghiệm đa phương tiện
 • Giải thích các ứng dụng web hợp lệ trong thời gian chạy
 • Phụ thuộc thời gian chạy đa nền tảng phù hợp và phổ biến
 • Được xây dựng cho các thiết bị di động
 • Để đạt được hiệu quả, hiệu suất và thực thi
 • Khai thác sự sáng tạo
 • Kiểm soát người dùng bảo mật
 • Liên kết với mạng và tài nguyên hệ thống
 • Kinh nghiệm trực tiếp của văn bản.

Adobe Flash Player 11

Các tính năng mới Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén MPEG hiệu quả cao
Adobe Flash Player LZMA sử dụng tính năng nén để giảm kích thước tệp MPEG lên tới 40%, trong khi người dùng sử dụng thời gian tải xuống ngắn hơn có thể tận hưởng trải nghiệm đầy đủ hơn nhưng giảm mức tiêu thụ.

Hỗ trợ 64-bit
Flash Player hiện có thể được sử dụng làm hỗ trợ cho các tài khoản điều hành 64-bit và trình duyệt 64-bit trên Linux, Mac OS và Windows.

Giải mã video đa luồng
Trực tiếp cung cấp video tương tác liên tục và thời gian thực với hiệu suất phát lại tốt hơn và tăng tỷ lệ khung hình của nội dung quan trọng chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS và Linux.

Nén âm thanh G.711 cho điện thoại
Nó hỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và các ứng dụng khách 3 bên khác (thông qua giao thức RTMP mở) mà không cần chuyển mã.

Đồng thời (Trình tạo ActionScript)
Phần hiệu quả hơn của các trò chơi giảm tải nội dung (hoạt động có độ trễ cao và phần mềm kéo dài) là hoạt động ở chế độ nền để cho phép sử dụng nhiều tài nguyên hơn.

Giải mã phần mềm H.264 / AVC cho máy ảnh
Truyền phát video đẹp từ máy ảnh của máy tính của bạn với khả năng nén hiệu quả hơn và hỗ trợ phong phú, cho phép liên lạc thời gian thực chất lượng cao (chẳng hạn như hội thoại video và liên lạc video) cũng như truyền phát video trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA cho ByteArray
Ngoài chức năng nén zlib của ByteArray, kiểu nén LZMA dựa trên này có thể được sử dụng để kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả dữ liệu trong ByteArray.

Xem Thêm  Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack miễn phí + Portable | Dnanalytics.Net

Truy cập Adobe Flash
Tận dụng các tính năng như hỗ trợ xoay phím, kiểm soát giấy phép V3, hỗ trợ miền, bảo vệ đầu ra nâng cao và lọc thiết bị.

Hỗ trợ nâng cao cho các ảnh bitmap có độ phân giải cao
Cho phép phát triển các ứng dụng sử dụng bitmap tự động. Các đối tượng BitmapData không còn bị giới hạn ở độ phân giải tối đa 16 megapixel (16.777.215 pixel) và chiều rộng / độ cao tối đa của màn hình không còn bị giới hạn ở 8.191 pixel.

Ổ cắm bộ xử lý
Nâng cao quản lý truyền dữ liệu với các thuộc tính mới để chỉ định số byte còn lại còn lại trong bộ đệm ghi và các sự kiện mới khi dữ liệu được gửi đến quảng bá mạng. Các API mới cho phép dễ dàng theo dõi quá trình phát triển và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mới
Tận dụng các sự cố MovieClip.isPlaying mới với tùy chọn trả về trạng thái hiện tại của MovieClip.

Cam hỗ trợ cho StageVideo
Sử dụng tính năng tăng tốc GPU để tạo các kênh video webcam với hiệu quả cao hơn.

Truyền trực tuyến động HTTP (HDS) được bảo vệ
Quá trình mở video trên thiết bị mà không có sự cho phép của máy chủ.

Hỗ trợ liên kết hộp cát
Liên kết Hộp cát cho phép các Thư hành động được sử dụng riêng lẻ hoặc như một chức năng trên miền liên kết giữa MPEG và MPEG.

Bảo vệ trình tạo số ngẫu nhiên
Các nhà phát triển hiện đang sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên để xây dựng các thuật toán và giao thức bảo mật bổ sung.

Giải mã bitmap không đồng bộ
Cải thiện hoạt ảnh ứng dụng và hoạt ảnh mượt mà bằng cách tải xuống hình ảnh trong lần tải đầu tiên, không thực hiện lệnh. Những hình ảnh này có thể được lưu lại trong trường hợp khẩn cấp.

Hỗ trợ JPEG-XR
Nó hỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO / IEC 29199-2) để cung cấp khả năng nén hiệu quả hơn JPEG, cho phép nhiều chế độ nén khác nhau để thực hiện điều này mà không làm giảm chất lượng hiệu suất, bao gồm cả hỗ trợ kênh bổ sung.

Giao diện nhập văn bản dễ sử dụng (di động)
Các ứng dụng di động hiện có thể sử dụng tính năng nhập văn bản trên hệ điều hành Android, BlackBerry Blackboard và iOS, bao gồm các hành động tương tác với người dùng với nền tảng như phóng to và chọn tài liệu.

Xem Thêm  Cách thu thập tiền xu trong Mini World: CREATA | Dnanalytics.Net

Trải nghiệm đồ họa 3D
Khám phá kiến ​​trúc tăng tốc phần cứng GPU 2D / 3D mới, cung cấp các cảnh 3D và API cấp thấp cho các ứng dụng của bạn.

Nén kết cấu với hỗ trợ alpha cho Stage3D
Hình ảnh mờ hiện hỗ trợ nén kết cấu (định dạng tệp ATF).

Hỗ trợ ổ cắm bảo mật TLS
Tận dụng thông tin đăng nhập bảo mật tài nguyên mới trên các ứng dụng máy khách / máy chủ.

JSON gốc (tải lên đối tượng JavaScript)
Các nhà phát triển hiện sử dụng dữ liệu JSON được định dạng hiệu quả nhất của ActionScript và chức năng phân tích cú pháp. Ngoài ra, họ có thể tích hợp dữ liệu hiện có một cách liền mạch vào thiết kế của họ.

Điều khiển chuột nâng cao và tọa độ tương đối
Tạo các trò chơi hấp dẫn cho các lớp nội dung mới, bao gồm các trò chơi góc nhìn thứ nhất sử dụng các chức năng liên quan đến chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.

Cập nhật nền Flash Player
Các phiên bản mới hiện có thể được cung cấp cho người dùng cuối với công cụ cập nhật nâng cao này dành cho Windows và Mac OS.

Thu thập các chương trình cần thiết
Các điều khiển Adderall cung cấp một tập hợp các phần mềm thừa không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trong quá trình thu thập.

API mới của RemoveCchildren
DisplayObjectContainer hiện sử dụng API ngăn chặn mới, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xóa tất cả các chương trình miễn phí không muốn sử dụng một lệnh gọi API.

Đề xuất là:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800+ trở lên.
 • Bộ nhớ: 128 MB RAM.
 • Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
 • Internet Explorer 6.0 trở lên.
 • Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
 • Google Chrome.
 • Safari 4.0 trở lên.
 • Opera 9.5 trở lên.
 • AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá Adobe Flash Player: Hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

Tổng kết Trình phát Adobe Flash Tiện ích này rất cần thiết cho các trình duyệt, vì hầu hết các trang web đều yêu cầu cài đặt Adobe Flash Player để xem video flash trên trình duyệt web.

Ưu điểm của Adobe Flash Player

 • Không thể chạy trò chơi flash.
 • Xem video flash trong trình duyệt của bạn một cách dễ dàng.
 • Nó giúp nhiều trình duyệt web.
 • Mọi thứ đều miễn phí.
 • Nó sẽ được hỗ trợ bởi nhiều nghệ thuật khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: